MÁY TÍNH KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC MÁY IN

thường thì trong quá trình sử dụng vật dụng in các bạn sẽ chạm chán bắt buộc một số trong những trục trặc khiến vấn đề in tư liệu trlàm việc buộc phải khó khăn rộng. trong những lỗi hay chạm mặt tuyệt nhất sẽ là máy tính xách tay không nhận lắp thêm in với cái chữ “windows cannot connect to lớn the printer” lộ diện. 

Việc này khiến công việc chạm chán các trở ngại. Hiểu được điều này, nội dung bài viết share sau đây đang truyền tai các bạn giải pháp hạn chế lỗi máy tính không nhận thiết bị in dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Hãy thuộc Hcare tò mò vào bài viết sau!

*


Một số lỗi thường chạm mặt khiến thiết bị in ko hoạt động 

hầu hết tín đồ nhầm tưởng cứ đọng thứ in không vận động là do lỗi laptop không sở hữu và nhận đồ vật in. Nhưng thực tế sự việc này xẩy ra bởi tương đối nhiều vấn đề khác. Dưới đây là một số lỗi hay gặp rất có thể tạo hiểu nhầm. 

Lỗi vày Sạc cáp kết nối: các bạn hãy demo chất vấn kỹ lại Dây sạc cáp kết nối máy tính xách tay với lắp thêm in sẽ ổn định không, tất cả dĩ nhiên chưa, bao gồm bị gặm lỏng hay là không,…Do chưa bật nguồn sản phẩm công nghệ in: đôi lúc lỗi không kết nối máy in đơn giản chỉ vày bạn quên bật nguồn. Vậy cho nên hãy demo chất vấn lại nút nguồn của dòng sản phẩm in nhé!Lỗi vị phần cứng hoặc vỏ hộp mực: Trong ngôi trường thích hợp máy in của khách hàng vẫn báo đèn thông thường sau thời điểm dấn lệnh in (xanh / đỏ / vàng). Tuy nhiên lại in không ra thì có công dụng cao là lỗi này tương quan cho Hartware hoặc vỏ hộp mực. 

Khắc phục lỗi máy vi tính không sở hữu và nhận máy in 

Nguyên ổn nhân thiết yếu khiến laptop không nhận vật dụng in có thể là do ứng dụng. Chính chính vì như vậy, để đồ vật có thể hoạt động bình thường thì bạn nên triển khai phương pháp hạn chế theo quá trình tiếp sau đây. 

Cách 1: Khởi động lại service Print Spooler

Bước 1: Nhấn Windows + R để Open sổ lệnh Run.Bước 2: Nhập cụm “services.msc” vào mục open, tiếp nối dấn Enter hoặc lựa chọn OK.Cách 3: Trong mục “Name”, tra cứu cùng cliông xã đúp chuột vào mục mang tên “Print Spooler”.Bước 4: Cửa sổ bắt đầu hiện lên, chúng ta search mục Service status vào “General” rồi cliông chồng lựa chọn “Stop” để kết thúc service Print Spooler.Cách 5: Sau đó khởi cồn lại service Print Spooler bằng phương pháp nhấp vào nút ít “Start” ngay kề bên nút “stop” cơ hội nãy. Cách 6: Sau Lúc hoàn toàn quá trình bên trên, hãy nhấp OK với khám nghiệm lại kết nối cùng với máy in của người sử dụng. 

Cách 2: Tạo cổng toàn thể mới

Cách 1: Mlàm việc Control Panel. Trong Windows 7, bạn có thể kiếm tìm thấy link của Control Panel được hiển thị trực tiếp vào menu Start hoặc bạn nhập “Control Panel” trong hộp tìm kiếm bên trên thanh tác vụ nhằm tìm kiếm kiếm nkhô nóng.Cách 2: Trong phần “View by” (phía góc trên bên nên của Control Panel) lựa chọn “Large icons”, tiếp đến tìm cùng cliông xã chọn Devices and Printers.Bước 3: Nhấp vào “Add a printer” nằm góc bên trên thuộc nhằm thêm một vật dụng in new (Phần này thì các bạn sẽ yêu cầu singin laptop dưới quyền Admin nhằm thường xuyên những thao tác làm việc còn lại).Bước 4: Chọn Add a network, wireless or bluetooth printer.Cách 5: Chọn Create a new port, cụ thông số kỹ thuật vào mục Type of port thành Local Port rồi nhấp vào Next.Cách 6: Nhập thương hiệu cổng vào khung. Tên cổng là tương tác của máy in. lấy ví dụ như tên cổng (địa chỉ lắp thêm in) là: \PrintEPSONTX6. Sau đó cliông xã lựa chọn OK.Cách 7: Chọn loại vật dụng in từ bỏ tlỗi mục (manufacturer), tiếp đến click chọn Next.Bước 8: Thực hiện tại theo các bước chỉ dẫn còn lại xuất hiện bên trên màn hình hiển thị để thêm sản phẩm in bắt đầu. Sau lúc ngừng các bước bên trên, hãy thử đánh giá lại liên kết với vật dụng in của chúng ta. 

Cách 3: Gỡ vứt thiết đặt driver của sản phẩm in

Bước 1: Mlàm việc hành lang cửa số lệnh Run bằng cách nhận Windows + R.Bước 2: Nhập “printmanagement.msc” vào kia rồi thừa nhận Enter hoặc clichồng lựa chọn OK.Bước 3: Trên cửa sổ Print Management, nghỉ ngơi form bên trái tra cứu lựa chọn thư mục “All Drivers”.Cách 4: Sau Khi xuất hiện thêm mục “Driver Name”, bấm chuột bắt buộc vào những driver máy in rồi lựa chọn Delete. Nếu có khá nhiều driver thì làm tương tự như để xóa hết. Bước 5: Truy cập Home công ty tiếp tế để cài và cài đặt phiên phiên bản driver sản phẩm in tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Máy tính không kết nối được máy in

quý khách tìm đúng tên thành phầm thiết bị in với đúng hệ quản lý điều hành của sản phẩm tính bản thân vẫn thực hiện bên trên trang web của hãng sản xuất sản phẩm in để tải về.

Xem thêm: Xem Phim Một Mình Trên Hoang Đảo Hoang, Phim Một Mình Trên Đảo Hoang

Sau khi sở hữu về thì hay xuất hiện 2 trường thích hợp sau:

Nếu file sở hữu về tất cả đuôi ".exe" thì bạn nhấp đúp con chuột vào file kia nhằm setup thẳng driver luôn.Nếu tệp tin cài đặt về dạng đuôi ".rar" hoặc ".zip" thì bạn giải nén ra rồi bắt đầu setup.

Cách 4: Sao chép "mscms.dll" bằng tay

Cách 1: Msống tlỗi mục C:Windowssystem32 với tra cứu file có tên "mscms.dll".Bước 2: Sao chnghiền file vào băng thông dưới đây, tùy nằm trong vào phiên bản Windows mà ai đang áp dụng là 32-bit tốt 64-bit:C:windowssystem32spooldriversx643 if you are using 64-bit windows (64-bit)C:windowssystem32spooldriversw32x863 if you are using 32-bit windows (32-bit)Sau lúc hoàn toàn, demo soát sổ lại liên kết với trang bị in coi đang kết nối được chưa.

Quan tâm: Bật mí biện pháp cách xử trí Khi máy vi tính bị vô nước

Hi vọng cùng với đều kỹ năng nhưng mà bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn cũng có thể gấp rút khắc phục được lỗi máy vi tính không nhận sản phẩm công nghệ in gấp rút và thuận lợi. vì thế, các bước đã vẫn được thực hiện một cách mạch lạc không gặp trở ngại đạt công dụng tốt nhất.