Khi bạn sẽ cắn dây USB trường đoản cú đồ vật in vào máy vi tính tuy thế bên trên máy tính vẫn ko hiện kết nối cùng với USB, chúng ta cũng có thể test qua các biện pháp hạn chế sau.


Để hạn chế lỗimáy tính xách tay không sở hữu và nhận vật dụng in qua cổng USB, các bạn làm theo thứ tự theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận máy in qua cổng usb

1. Kiểm tra cáp nối với cổng USB

Dây bị đứt hoặc rò rỉ, đầu cáp dính bụi hoặc dị thứ, cổng USB trên máy tính xách tay bị bẩn… đông đảo là đa số nguyên nhân thiết bị lí hoàn toàn có thể ảnh hưởng mang lại tài năng liên kết của cáp USB. Hãy khám nghiệm coi dây cùng cổng tất cả vấn đề gì ko và vệ sinh sạch sẽ lại bọn chúng nếu cần thiết.

2. Cài lại driver USB

Nếu Driver USB trên máy vi tính bị lỗi thì nó sẽ không còn thừa nhận bất kể vật dụng làm sao liên kết qua USB. Quý Khách có thể khắc phục bằng phương pháp cài lại Driver.

Bước 1: Msinh sống thực đơn Start, nhập lệ device manager rồi cliông chồng vào tác dụng tương xứng vừa hiển thị.

*

Bước 2: Cửa sổ Device Manager vẫn lộ diện. Tại phía trên các bạn sẽ thấy toàn cục những thiết bị đang được liên kết qua USB.

Bước 3: Cliông chồng vào mục Universal Seriel Bus Controllers. Cliông chồng loài chuột thứu tự vào các mục có tên USB rồi chọn Uninstall, tiếp đó chọn OK để xóa Driver kia.

*

Bước 4: Tải về ứng dụng DriverEasy nhằm cập nhật Driver cho máy tính. Sau khi download lại chấm dứt Driver sản phẩm in, chúng ta có thể khám nghiệm lại coi máy tính xách tay đã nhận được liên kết với máy in không.

3. Cài lại Driver sản phẩm in

Driver thứ in quá lạc hậu cũng rất có thể là nguyên ổn nhân khiến cho máy tính không sở hữu và nhận được kết nối cùng với sản phẩm công nghệ in.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run.

Bước 2: Nhập vào lệnh printmanager.msc rồi nhấn Enter.

Cách 3: Trong hành lang cửa số Print Manager vừa tồn tại, click lưu ban chuột vào mục All Drivers.

Bước 4: Clichồng chuột yêu cầu vào thương hiệu driver máy in cùng lựa chọn Delete.

Xem thêm: Những Người Có Đôi Mắt Màu Đỏ, 6 Màu Mắt Hiếm Và Độc Nhất Trên Thế Giới

*

Cách 5: Ở bước này chúng ta vẫn sở hữu lại driver đồ vật in new. quý khách hàng lên Home trong phòng phân phối máy vi tính, tìm driver thứ in (driver printer) phiên bản mới nhất rồi clichồng vào file để cài đặt là được.