Máy Tính Không Nhận Ổ Cứng Ngoài

Lỗi máy tính không sở hữu và nhận ổ cứng ngoại trừ là mọt khiếp sợ của đa số người tiêu dùng bây giờ. Đây là máy tàng trữ tiện dụng nhưng mà đa số người hiện nay sẽ yêu thích áp dụng nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ cho riêng rẽ bản thân. Nếu triệu chứng máy tính không nhận ổ cứng cầm tay xảy ra thử 5 bí quyết bên dưới đây

Cách 1:


Laptop không nhận được ổ cứng di động cầm tay thì câu hỏi trước tiên đề nghị khám nghiệm cổng, cáp, giắc có bị lỏng giỏi han gỉ không? Chuyển kết nối sang cổng không giống (để ý Khi kết nối cùng với máy tính bàn đề xuất cắn cổng sau của case). Cũng có thể cáp kết nối vượt lâu năm sẽ dẫn mang đến không được thiết lập, hãy gửi quý phái cáp nđính nhằm kiểm tra.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận ổ cứng ngoài

Cách 2:

 Với từng thương hiệu ổ cứng khác nhau thì sẽ sở hữu được driver tương ứng, update driver tiên tiến nhất cân xứng cùng với ổ cứng di động đang thực hiện.

Cách 3:

Đã thử 2 phương pháp trên dẫu vậy Windows vẫn ko phân biệt dòng ổ cứng di động cầm tay. Hãy yên tâm không ngoài ngôi trường đúng theo ổ cứng di động không được Windows gán mang đến thương hiệu lắp thêm. Với nhiều đồ vật khác nhau kết nối với máy tính, Windows vẫn gán thương hiệu cho từng thiết bị bởi một cam kết từ nhằm hoàn toàn có thể cai quản lắp thêm kia. Nhưng cũng có thể có ngôi trường hòa hợp Windows lại không gán tên mang đến thứ đó, độc nhất vô nhị là ổ cứng di động cầm tay. Chính bởi vậy ổ cứng ko hiển thị vào My Computer. Để gán tên đến ổ đĩa ta thực hiện quá trình sau: Chuột phải vào My computer -> chọn Manage

*
Cách khắc phục lỗi máy tính xách tay không nhận ổ cứng ngoài

 

Thấy lộ diện cửa số bắt đầu tiếp tục chọn Disk Management. Sau kia nhận loài chuột đề nghị vào biểu tượng ổ cứng di đụng bên trên hành lang cửa số chọn Change Drive Letters & Paths.

Xem thêm: Cách Sửa Máy In Không Nhận Lệnh, Sửa Lỗi Máy In Ra Lệnh Nhưng Máy Không In

*
Laptop không nhận ổ cứng ngoài

Cửa sổ new chỉ ra chọn change để thay đổi tên ổ cứng. Tên ổ cứng được đặt theo ký kết từ bỏ bảng vần âm trường đoản cú A mang đến Z. Lưu ý khắc tên ko được trùng cùng với những ổ đang gồm vào máy tính xách tay. Để chấm dứt chọn OK, rồi vào My Computer xem ổ cứng sẽ xuất hiện chưa.

*
Máy tính không sở hữu và nhận ổ cứng di động

Cách 4: 

Ổ cứng ngoại trừ không nhận cũng có thể chưa được tạo nên phân vùng (hay xuất hiện thêm so với ổ mới). Để tạo nên phân vùng mang đến ổ cầm tay vào Disk Management thừa nhận con chuột yêu cầu vào phân vùng kia rồi chọn New Simple Volume …

*
Lỗi máy tính không sở hữu và nhận ổ cứng di động

 Tiếp đến có tác dụng công việc theo phía dẫn tại cửa sổ new mở ra. Kết thúc quy trình chế tạo ra phân vùng đến ổ cứng, giờ đồng hồ quay lại khám nghiệm trong My Computer đã nhận ổ cứng di động chưa?

Cách 5:

 Với những phương pháp bên trên vẫn ko hạn chế được triệu chứng Laptop không nhận được ổ cứng di động thì bước sau cùng là format lại ổ cứng. Vào Disk Management chuột đề nghị vào phân vùng ổ cầm tay chọn Format, rồi định hình lại theo chuẩn chỉnh NTFS.

Lưu ýCách này chỉ vận dụng khi ổ cứng không tồn tại tài liệu quan trọng, vì sau thời điểm format sẽ gặp mặt khó khăn vào câu hỏi lấy lại dữ liệu. Nếu loại ổ cứng đó đã lưu giữ những data đặc biệt thì nên cứu tài liệu bên phía trong chiếc ổ cứng trước khi định dạng lại.

Thương Mại Dịch Vụ cho mướn máy vi tính nghịch game

Cho thuê máy tính trên tân phú

Video Hướng Dẫn Cách khắc phục lỗi laptop không sở hữu và nhận ổ cứng ngoài

Với 5 bí quyết bên trên góp bọn họ hạn chế chứng trạng máy vi tính không nhận được ổ cứng không tính . Nhưng chỉ vận dụng cùng với trường đúng theo ổ cứng di dộng lỗi (logic) ứng dụng. Còn giả dụ ổ cứng di động bị lỗi phần cứng như: Chết cơ, ổ cứng bị Bad sector, lỗi mạch… thì tùy theo ngôi trường vừa lòng hoàn toàn có thể sửa ổ cứng được. Lúc bấy giờ hãy nhờ vào mang đến những chuyên gia về ổ cứng bọn họ để giúp đỡ bạn!