Contents

Lỗi máy vi tính bị Đen màn hình vị windows đã hết thời gian dùng thử2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:Khắc phục lỗi máy tính bị đen màn hình gặp phải lúc khởi động thiết bị tính8. Lỗi máy vi tính bị đen màn hình do Windows update phiên bản vá trường đoản cú Microsoft

Một ngày đẹp trời khi người mua hàng bật máy tính xách tay chợt thấy màn hình hiển thị máy vi tính bị Black cục bộ. Và khách hàng nghĩ màn hình xuất xắc sản phẩm tính của bạn đã bị hỏng? Cùng thientulenh.vn đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy tính xách tay bị đen màn hình hiển thị trong bài viết dưới trên đây nhé!

Khắc phục lỗi lỗi máy tính bị Black màn hình bằng cách repar lại Windows

Nguyên ổn nhân gây ra lỗi máy vi tính bị đen màn hình?

Lỗi laptop bị Đen màn hình hốt nhiên là vấn đề siêu hay gặp mặt khi chúng ta khởi đụng máy vi tính sử dụng hệ điều hành windows. Nguyên ổn nhân gây nên lỗi này có thể vày lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, ví dụ chúng ta có thể suy nghĩ mang đến một số ngulặng nhân sau:

+ Máy tính bị truyền nhiễm virus, mang tới laptop không tự động nạp được Windows Explorer.

Bạn đang xem: Máy tính không vào được win màn hình đen

+ Bị lỗi sau khi update windows, hoặc trong một vài ba ngôi trường đúng theo laptop tự động update với sau khi chúng ta khởi động lại máy tính thì bị lỗi này.

+ Do thẻ màn hình máy tính (Card rời).

+ Do ổ cứng của khách hàng gồm vấn đề.

+ Một nguyên ổn nhân nữa cũng hoàn toàn có thể gây nên lỗi này sẽ là hào kiệt khởi động nhanh khô (Fast Startup) bên trên hệ điều hành và quản lý Windows.

Khi tất cả lỗi máy tính xách tay bật lên màn hình hiển thị Black xì các bạn hay nghĩ về tới việc mang ra cửa hàng nhằm sửa chữa. Tuy nhiên chúng ta có thể tự khắc chế lỗi này chưa đến vài thủ pháp dưới đây:

Lỗi máy vi tính bị Black màn hình vì chưng windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị screen đen không vào được win là lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 lúc quý khách hàng ở Việt Nam thường có thói quen thuộc sử dụng phần mềm không có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử screen desktop bên trên máy tính của bạn thường Đen thui và ở dưới góc yêu cầu tồn tại mẫu chữ “This copy of windows it not genuine” báo máy vi tính bị lỗi bản quyền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Lỗi laptop bị black màn hình do xung đột phần mềm

khi người dùng cài đặt thêm một ứng dụng nào đó bên trên máy, tức thì sau khi hoàn tất cài đặt máy khởi động lại và xuất hiện lỗi màn hình Black. Ngulặng nhân là bởi vì ứng dụng người mua vừa cài thêm vào máy nhiều bị xung đột.

Để khắc phục lỗi này người dùng khởi động lại máy tính ở chế độ safe mode, sau đó vào gỡ bỏ ứng dụng tạo xung đột ra và khời động lại máy tính là được.

– Bcầu 1: Khởi động máy tính với chế độ safe mode

– Bmong 2: Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng gây xung đột

– Bước 3: Khởi động lại máy tính

Video gợi ý gỡ phần mềm bị xung đột trong màn hình Sefa mode

8. Lỗi máy tính bị black màn hình vì chưng Windows update phiên bản vá tự Microsoft

Nhiều người phàn nàn rằng, họ gặp phải lỗi màn hình black sau khi cập nhật các bản vá windows của Microsoft cho dù họ đã dùng windows bản quyền. Theo hãng bảo mật thông tin Prevx thì lỗi này phát sinh từ các bản vá của Microsoft, tuy nhiên Microsoft lại không thừa nhận điều đó.

Để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình Đen này người mua có thể áp dụng theo một vào nhị cách sau đây:

Cách thứ nhất: Ttuyệt đổi quý giá vào Shell

– Bmong 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” gõ “regedit.exe” vào nhất Enter

– Bmong 3: Xuất hiện hộp thoại regedit bạn chọn HKEY_LOCAL_MACHINE | Chọn Software | Chọn Windows NT | Chọn Winlogon

– Bmong 4: Tại dòng “Shell” người tiêu dùng kích chuột phải và chọn “Modify” | Kiểm tra coi trong mục Value data chắc cú là “explorer.exe” thì nhấn Ok rồi khởi động lại máy tính.

Video chỉ dẫn ráng đổi quý hiếm trong Shell

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm Blackscreen Fix

– Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa ngõ sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” và nhập vào mẫu lệnh:

“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”

“http://pxnowa.prevx.com/zerol/fixshell.exev”

Câu lệnh này sẽ mlàm việc trình duyệt Internet Explorer cùng tải công cụ Blackscreen Fix sửa lỗi màn hình Đen. Sau Lúc hoàn tất chạy ứng dụng Blackscreen Fix quý khách hàng khởi hễ lại trang bị để chứng thực lỗi.

Ngoài ra, nếu các pmùi hương pháp sửa lỗi bằng phần mềm không thể giải quyết được lỗi màn hình máy tính bị black, thì tốt nhất quý khách hàng yêu cầu repair hoặc cài để lại windows.

Xem thêm: Top 10 Phim Kinh Dị Lạnh Gáy Không Kém The Conjuring 2 0 Phim Kinh Dị Âu

Trên đây là các biện pháp khắc phục lỗi laptop bị Black màn hình thành công 100%. Còn trong trường hợp người mua đã xác minh cơ mà vẫn không tìm kiếm ra ngulặng nhân gây lỗi màn hình bị Black thì cực kỳ hoàn toàn có thể bo mạch chủ hoặc CPU của công ty đã gặp vấn đề. Do đó, người mua hàng cũng đề nghị xác minh thử các thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất là người dùng nên với máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được kiểm tra tổng thể một cách bỏ ra tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.