Sửa lỗi mlàm việc file excel ko hiện ra dữ liệu chi tiết và rất đầy đủ nhất

Lỗi mngơi nghỉ tệp tin excel không hiển thị dữ liệu là 1 trong những lỗi cũng không thi thoảng gặp. Cùng thientulenh.vn đi kiếm nguyên nhân và cách khắc phục và hạn chế nhé.

Bạn đang xem: Mở file excel 2010 không hiện ra dữ liệu

Hiển thị lỗi:

lúc chúng ta bấm đúp vào hình tượng hoặc thương hiệu tệp mang lại sổ thao tác làm việc Microsoft Excel, Excel đã khởi đụng cùng sau đó hiển thị màn hình trống cố kỉnh bởi vì tệp bạn muốn coi.

Để xử lý sự việc này, hãy thử các tùy lựa chọn sau, trường hợp thích hợp, theo sản phẩm từ khăng khăng.

Cách 1: Kiểm tra các trang tính ẩn

Một trang tính Excel hoàn toàn có thể vô tình được lưu giữ dưới dạng tư liệu ẩn. Để chất vấn vấn đề này, hãy làm theo quá trình sau:

Chuyển đến tab View .Chọn Unhide.Chọn một sổ thao tác làm việc từ list.Chọn OK .

Cách 2: Thu nhỏ và pchờ khổng lồ cửa sổ

Thu nhỏ dại và tiếp đến pchờ lớn hành lang cửa số nhiều khi rất có thể có tác dụng new trang Excel cùng có tác dụng lộ diện bất kỳ tài liệu ẩn như thế nào.

Tại góc trên bên đề xuất của bảng tính Excel, chọn nút ít thu nhỏ.Trong khay tác vụ, click chuột đề nghị vào Excel, tiếp đến chọn bảng tính của công ty. (Hoặc nhấp lưu ban vào hình tượng Excel.)

Sau Khi trang tính của doanh nghiệp được pchờ to, dữ liệu của chúng ta cũng có thể lộ diện.

Cách 3: Tắt tăng speed phần cứng

Để hạn chế và khắc phục sự rứa này, hãy tắt những phần mềm tăng tốc độ Hartware cho tới Khi đơn vị phân phối cỗ điều vừa lòng đoạn phim của bạn desgin bản sửa lỗi. Đảm bảo liên tục kiểm tra các phiên bản cập nhật mang đến trình điều khiển cỗ điều vừa lòng video của khách hàng.

Để tắt tăng tốc độ Hartware, hãy làm theo quá trình sau:

Bắt đầu bất kỳ chương trình Office 2013, năm nhâm thìn, 2019 hoặc O365 như thế nào.Trên tab File , chọn Option.Trong vỏ hộp thoại Option , chọn Advanced .Trong danh sách các tùy lựa chọn gồm sẵn, hãy chọn hộp kiểm Disable hardware graphics acceleration.

Hình ảnh chụp màn hình sau đây cho biết tùy chọn này vào Excel.

*
Chọn nút OK .

Cách 4: Bỏ qua DDE

Sự cụ này hoàn toàn có thể xảy ra nếu checkbox Ignore other applications that use Dynamic Data Exchange (DDE) trong tùy chọn Excel được chọn.

Khi các bạn bấm đúp vào sổ thao tác làm việc Excel trong Windows Explorer, một thông tin trao đổi tài liệu rượu cồn (DDE) sẽ được gửi mang đến Excel. Thông báo này khuyên bảo Excel msinh sống sổ thao tác mà lại các bạn đang bnóng lưu ban.

Nếu bạn lựa chọn tùy chọn “Bỏ qua”, Excel vẫn bỏ lỡ các thông báo DDE được những công tác khác gửi đến nó. Do kia, thông báo DDE được Windows Explorer gửi cho Excel có khả năng sẽ bị bỏ qua với Excel không msinh sống sổ thao tác mà chúng ta sẽ bnóng đúp.

Để sửa thiết đặt này, hãy làm theo các bước sau.

Tại góc bên trên bên trái của hành lang cửa số Excel, chọn File > Option.Ở bên trái của hành lang cửa số Option, chọn Advanced.Trong hành lang cửa số Advanced, cuộn xuống phần General.Bỏ tích Ignore other applications that use Dynamic Data Exchange (DDE) và sau đó chọn OK nút sinh hoạt bên dưới thuộc của cửa sổ.

 Ghi chú

Để hiểu biết thêm báo cáo về cách tắt DDE, hãy xem “Đã xẩy ra lỗi lúc gửi lệnh tới cmùi hương trình” vào Excel .


Cách 5: Đặt lại liên kết tệp

Để kiểm tra coi các liên kết tệp vào hệ thống bao gồm vận động đúng mực hay là không, hãy đặt lại các link tệp Excel về thiết lập mang định của bọn chúng. Để thực hiện vấn đề này, hãy làm theo quá trình giành riêng cho hệ điều hành của khách hàng.

Windows 10 cùng Windows 8.1Định vị tệp vẫn mlàm việc không đúng chuẩn với sao chép tệp kia vào screen của người tiêu dùng.Bnóng loài chuột phải vào tệp và chọn Properties.Trên tab general , ở kề bên Type of file , nhiều loại tệp sẽ tiến hành chỉ ra vào dấu ngoặc 1-1. Ví dụ: (.docx), (.pdf) hoặc (.csv).

Lệnh Opens with cho chính mình biết tệp hiện tại đang được link với ứng dụng như thế nào.

Để msinh hoạt nhiều loại tệp này vào một vận dụng khác:

Chọn Change .Chọn More apps.Chọn ứng dụng mong muốn, kế tiếp tích vào Always use this app.Chọn nút OK .Windows 8Trên màn hình Bắt đầu, nhập Control Panel.Chọn hoặc nhấp vào Control PanelChọn Default Programs , tiếp đến chọn Set your Default ProgramsChọn Excel , kế tiếp lựa chọn Choose mặc định for this programTrên screen Set Program Associations, lựa chọn Select all, sau đó lựa chọn Save.Windows 7Chọn Start, sau đó lựa chọn Control Panel.Chọn Default ProgramsChọn Associate a file type or protocol with a specific programChọn Microsoft Excel Worksheet, tiếp nối chọn biến hóa công tác.Trong Recommended Programs, hãy chọn Microsoft Excel .Nếu Excel ko xuất hiện vào list này, nên lựa chọn Browse, kiếm tìm thỏng mục cài đặt Excel, chọn Excel.exe , tiếp nối chọn Excel .

Tùy lựa chọn 6: Sửa chữa tệp tin cài đặt Office

Nếu các ngôi trường thích hợp trên phần đông ko thành công xuất sắc. Tức là có thể tệp tin thiết lập office của người sử dụng đã trở nên hư. quý khách buộc phải sửa lại hoặc cài đặt mới.

Quá trình sửa lại cũng thọ ngang với bạn bóc tháo ra cùng thiết lập bắt đầu, cần bạn có thể cân nhắc mang đến bài toán này.

Thường thì các bạn dạng office thiết đặt trực tiếp bên trên laptop thì cần có phiên bản thiết lập. Bạn rất có thể thiết lập phiên bản cài đặt bỏ lên trên google về nếu bạn chưa xuất hiện bạn dạng tải.

Quy trình khôn xiết đơn giản và dễ dàng. 

quý khách hàng phải gồm bạn dạng thiết đặt bản office của chính bản thân mình. Nếu là bạn dạng office năm nhâm thìn, hệ điều hành quản lý 32 bit (khám nghiệm bằng phương pháp nhấp phím window+break xem nó ghi là 32bit xuất xắc 64bit) thì download đúng phiên bản office đó về.Giải nén ra cùng nhấp vào setup thôi.

Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Chế Độ Sleep Trong Win 10 Bạn Cần Biết, Cách Bật Hoặc Tắt Chế Độ Sleep Trong Windows 10

Nếu chúng ta vẫn chạm mặt sự thế này sau khi demo tất cả các tùy lựa chọn này, hãy contact cùng với Bộ phận cung cấp của Microsoft nhằm được trợ giúp thêm về khắc phục sự nạm.