Mở Ứng Dụng Bị Ẩn Trên Android

Ẩn áp dụng là thói quen của một số người tiêu dùng Android, nhằm mục tiêu góp màn hình hiển thị của dòng sản phẩm thêm gọn gàng. Thế tuy thế phải làm gắng nào để mở áp dụng bị ẩn trên Android lại là vấn đề nhưng mà không phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Mở ứng dụng bị ẩn trên android

Màn hình chủ yếu của điện thoại thông minh Android có quá nhiều ứng dụng khiến cho một trong những người tiêu dùng cảm giác “ngứa mắt” mỗi một khi chú ý vào trang bị. Để xử trí triệu chứng này, bọn họ đã sử dụng hào kiệt ẩn ứng dụng được đồ vật sẵn bên trên chiếc smartphone của chính mình. Sau Khi sử dụng chức năng này chúng ta thấy screen sẽ ảnh hưởng mất “biểu tượng ứng dụng” trên Android. Đây là 1 trong những tính năng hữu dụng, vừa giúp thu xếp lại màn hình điện thoại thông minh, vừa giúp bạn ẩn một vài vận dụng nhạy cảm nếu như muốn. Tuy nhiên sau thời điểm ẩn áp dụng, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình thế chứng trạng lừng khừng mngơi nghỉ lại vận dụng này ra làm sao. Vậy phương pháp nào mlàm việc ứng dụng bị ẩn bên trên Android?


*

Nếu đang dần đối mặt với chứng trạng tương tự, bạn chỉ việc áp dụng hướng dẫn được nhắc nhở dưới.


❛❜Cách mở ứng dụng bị ẩn bên trên Android siêu đối kháng giản

Cách 1: Quý khách hàng nhấn vào hình tượng App Drawer trên màn hình chính. Biểu tượng này thường bao gồm những chnóng tròn nhỏ dại, 3 chnóng tròn thẳng sản phẩm, biểu tượng bánh răng cưa, 3 vết gạch men ngang,… với thường nằm tại vị trí bên nên trên thuộc hoặc ở giữa dưới cùng màn hình hiển thị (tùy theo cái máy). Nếu không tìm kiếm thấy biểu tượng App Drawer, bạn hãy vào Cài đặt và chọn mục Màn hình.

*

Bước 2: quý khách hàng chọn tiếp Màn hình ngóng => Cài đặt screen ngóng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Áo Mới Cà Mau (Thanh Sơn), Lời Bài Hát Áo Mới Cà Mau

*


Bước 3: Cuối cùng, chúng ta lựa chọn Ẩn ứng dụng. Tại trên đây, các ứng dụng bị ẩn vẫn xuất hiện thêm ngay bên trên đầu. Quý khách hàng chỉ cần nhấn vào hình tượng lốt (-) để quăng quật ẩn vận dụng này. Sau đó, các bạn quay lại màn hình hiển thị chủ yếu và msinh hoạt vận dụng kia nhỏng bình thường là được.


Trong quy trình thực hiện các bạn hay chạm chán nên lỗi từ bỏ bay vận dụng. Vì vậy hãy coi ngay bài viết sau: Làm thay nào nhằm hạn chế lỗi từ bỏ bay áp dụng bên trên Android ?

Lưu ý:

Ở một số trong những cái trang bị, chúng ta cũng có thể msinh sống ứng dụng này bằng cách vào Cài đặt => Ứng dụng => Biểu tượng Menu (Cài đặt, dấu 3 chấm) bên trên góc đề nghị => Hiển thị áp dụng đã ẩn.

*

Cách tiến hành của thủ pháp bên trên từng cái sản phẩm công nghệ có thể không giống nhau thân từng dòng sản phẩm công nghệ.Nếu sau khoản thời gian triển khai giải pháp bên trên, bạn vẫn quan trọng mở vận dụng bị ẩn, hãy thử khởi động lại thiết bị coi sao nhé.

Như vây, mngơi nghỉ ứng dụng bị ẩn trên Android là một trong mẹo nhỏ điện thoạirất tiện lợi. Hy vọng với những lí giải sinh sống bên trên, bạn sẽ lập cập áp dụng mẹo nhỏ này thành công xuất sắc.


*

Trung Hải

Xin chào!! Mình là Hải. Rất thích hợp technology nhất là Điện Thoại. Mình có tác dụng Blog này là nhằm share cho anh em phần đông mẹo nhỏ, áp dụng xuất xắc đến Smartphone.