Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế Tập 13

Phlặng Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế đề cập về tình ái vương vấn những đời những kiếp của nam nhi hồ ly đê mê tình Hạ Lan Tĩnh Đình với bạn tình ndại năm Thẩm Tuệ Nhan. Ở kiếp này, nàng có tên Quan Bì Bì (Tống Thiến), là 1 trong ký giả mảng giải trí với hiện nay sẽ gồm tín đồ trong mộng. Tuy nhiên, bởi cảm xúc sâu sắc với sự thực bụng, cùng với rất nhiều biến hóa ráng thứu tự xẩy ra, Hạ Lan (Hoàng Cảnh Du) vẫn từ từ luân phiên chuyển trái tyên của Bì Bì, khiến cho cô lâm vào tình thế lưới tình không lối thoát hiểm của anh ấy.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế tập 13Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào nhắc về bạn bắt đầu trong giới lồng tiếng Hạ Tiểu Ninh (Tôn Nghệ Ninh) vô tình bị đại thần ẩn giấu thân phận vào giới là Cố Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển chọn làm trợ lý.


Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân đề cập về cô con gái tè thỏng vương bao phủ Thẩm Cẩm từ bé bỏng đã làm được cưng chiều chiều bảo bọc trong phủ, tuy nhiên lại bị thánh thượng ban hôn đến tận biên ải xa xôi.


Thâu Tâm Họa Sư kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Hùng Hi Nhược, một họa sĩ tài năng sở hữu một trí nhớ tuyệt vời và Lý Hoằng Bân, thiếu chủ gia tộc họ Lý danh giá, nhưng vô cùng lạnh lùng.


Oanh Oanh Túc Ngữ Diệc Nan Cầu luân chuyển xung quanh câu chuyện yêu đương của thiếu Home Mộ Tuyệt Trần (Quách Tuấn Thần đóng) của Thiên Uẩn đánh trang và trợ thủ tâm đầu ý hợp Thiên Ngữ (Lý Nặc).


Phyên Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu kể về Lưu Hân Đồng là 1 cô gái phệ lên trong một gia đình nghèo dẫu vậy vẫn luôn vui tươi kiên định.


Điều nặng nề bày tỏ của từng thiếu niên vẫn sống ngưỡng cửa ngõ trưởng thành; trong trái tim ôm ấp một đặc trưng lý tưởng, soi sáng góc buổi tối của mình, vươn lên là nó thành vi lực để nỗ lực.

Xem thêm: Chàng Kim Ngưu Và Nàng Song Tử Và Nữ Kim Ngưu Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu


Người Quý Khách Thật Sự Của Tôi đề cập về mẩu chuyện cuộc sống thường ngày đời hay ở trong nhà môi giới new vào nghề Triệu Bồng Trạng rỡ (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angelababy).


Ánh trăng không hiểu lòng tôi chuyển phiên xung quanh tình yêu của Hướng Viễn và Diệp Khiên Trạch. Hai fan vốn là tkhô nóng mai trúc mã nhưng mà lại mọi người một địa điểm.


Bỉ Ngạn Hoa là mẩu chuyện lể về cô nữ hoạ sĩ Nam Sinch yêu bạn con trai của tín đồ tình bố mình – Lâm Hoà Bình, mẩu chuyện chặt chẽ ấy khiến cho Nam Sinc từ bỏ sát.


Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn - Lồng giờ chuyển phiên xung quanh ái tình của Thanh Hoằng và Lâm Phóng.


Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp kể về câu chuyện tình cảm hài hước thân kĩ năng marketing Đào Tiểu Đỉnh (Ngô Thiến) cùng "ông chú" Liên Thăng (Trương Lỗ Nhất) - một bạn phong phú, xuất sắc giang, vui nhộn, cá tính có chút độc đoán thù nhưng luôn tận tâm đảm bảo an toàn tình nhân.


Mạc Hướng Vãn là 1 người phụ nữ khỏe mạnh xinh tươi, phương diện giá thủ thỉ không tí êm ấm, là tín đồ quản lý cách xử trí chuyện mau lẹ. Bởi vì chưng trường đoản cú nhỏ tuổi, gia đình gặp biến hóa cầm cố nên yêu cầu gánh Chịu đựng áp lực đè nén nặng vật nài về kinh tế, nên những khi so với quá trình, Mạc Hướng Vãn luôn luôn giữ thể hiện thái độ là bài toán công ra Việc công, đặt lợi ích lên bậc nhất.