(thientulenh.vn) - Trong cơ hội say rượu và cấp thiết quản lý được bạn dạng thân, An Chi đã bật mý đến Minh Huy biết kín cô là tình ái đầu của Nam Phong trong tập 20 phimMối ngọn ngành của tôi-She was pretty.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi tập 20


*

Xem 'Mối đầu đuôi của tôi' tập 19: Nam Phong mắng An Chi 'bị tgọi năng' và 'kẻ đại phá hoại'


Bình An quát mắng mắng Lan Ngọc nặng nề lời là bị thiểu năngvà call cô là kẻ đại tiêu hủy vào tập 19 phimMối ngành ngọn của tôi-She was pretty.
An Chi(Ninc Dương Lan Ngọc) đã bị Nam Phong mắng bửa tát bằng phần lớn lời lẽ cay độc nhất vô nhị vào tập 19 phimMối nguồn cơn của tớ, chỉ bởi vì côchsống Nam Phong đi tắt rồi lạc đường khiến cho anh suýt bị lỡ hứa hẹn cuộc phỏng vấn quan trọng đặc biệt.
*
Đón xem phlặng remake Mối ngọn ngành của tớ - She was prettyvào 20h vật dụng Ba mang lại lắp thêm Sáu mặt hàng tuần bên trên FPT Play
Nam Phong mắng An Chi là "tphát âm năng", "đầu chỉ mọc tóc chđọng không có não", "tiêu hao thời gian vào phần nhiều Việc vô bổ"... Lần này, cô nàng tóc xù không Chịu đựng đứng lặng nghe Nam Phong mắng chửi, cô cho rằng Nam Phong luôn tự cho mình là độc nhất nhưng mà ko nghe fan không giống lý giải, cũng giống như chỉ biết trách nát mắng, chần chờ điểm mạnh, điểm yếu kém của người không giống là gì...
*

Quá căng thẳng vì bị Nam Phong (Bình An) mắng, An Chi vẫn uống rượu 1 mình vào tập trăng tròn phyên ổn Mối tình đầu của tôi. Trong thời điểm say cùng ko quản lý được phiên bản thân, An Chi sẽ điện thoại tư vấn năng lượng điện mang đến Nam Phong để thông báo: "Tôi là Võ An Chi".
*
An Chi tiết lộ kín trong những lúc say rượu
*

Dù Nam Phong chưa thực thụ gọi An Chi nói gì tuy nhiên Minh Huy(B Trần) thì sẽ hiểu rằng Nam Phong là tình ái đầu của An Chi.
Cũng vào tập 20 phimMối ngành ngọn của tôi,Hạ Linh(Chi Pu) càng ngày càng bị Nam Phong "chinh phục" vì chưng gần như động tác nhiệt tình, lãng mạnvà cô chưa thể thổ lộ sự thật bản thân không hẳn là An Chi.
*
Nam Phong và Hạ Linch càng ngày càng thân thiết
*

Chuyện gì sẽ xẩy ra khi cô thanh nữ tóc xù tự nhận bản thân là Võ An Chi? khi làm sao thì Hạ Linh nói cùng với Nam Phong sự thật?
Xem trực tiếp Mối ngọn nguồn của tôi tập trăng tròn thời điểm 20h về tối nay (26/2) trên VTV3TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h máy Tư (27/2)trênFPT Play TẠI ĐÂY.
Đón coi phlặng remake Mối ngọn ngành của tôi - She was prettyvào 20h sản phẩm công nghệ Ba cho sản phẩm Sáu sản phẩm tuần bên trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị chức năng truyền hình dựa vào căn nguyên Internet hàng đầu nước ta nhằm mang đến một hình thức dịch vụ thuận tiện, đáng tin tưởng, chất lượng, kho câu chữ giải trí nhiều chủng loại dành cho gần như tầm tuổi với hồ hết sở thích khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bảo Hiểm Thất Nghiệp, Thủ Tục Nhận Bảo Hiểm Thất Nghiệp Mới Nhất 2021


Với một thông tin tài khoản trên FPT Play người tiêu dùng có thể coi bên trên đa căn nguyên trường đoản cú điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay đến truyền họa thường xuyên cùng truyền hình thông minh; tự do thoải mái gạn lọc ngôn từ, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản rất có thể xem bên trên 5 vật dụng cùng với mức ngân sách chỉ tương đương cùng với vô tuyến truyền thống.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN