N/a là viết tắt của từ gì

N/A là một trong các tự viết tắt của giờ đồng hồ Anh. Không y hệt như các nhiều từ thông thường không giống, để hiểu rõ ý nghĩa sâu sắc của các trường đoản cú này thì bạn phải xem về ngữ cảnh của cuộc rỉ tai, ngữ chình họa của các bước. Với từng ý nghĩa sâu sắc ta lại thuận lợi nhận ra rằng không nên thực hiện những trường đoản cú giờ anh dưới dạng viết tắt, bởi bài toán này sẽ gây ra tương đối nhiều sự lầm lẫn cho tất cả những người nghe. Vậy N/A là gì? Hãy cùng thientulenh.vn khám phá hết những ý nghĩa sâu sắc của nhiều tự này nhé.

Bạn đang xem: N/a là viết tắt của từ gì


N/A là gì?

*
Never Again đôi khi cũng được viết tắt là N/A

Trong thực tiễn, ta chạm mặt không ít cụm tự N/A nhưng vẫn chưa chắc chắn hết ý nghĩa của nó. Thông thường nó vẫn ứng dụng vào tin học tập cùng quan trọng trong Excel. Dưới đây là tổng hòa hợp một số trong những ý nghĩa sâu sắc của N/A mà bạn có thể dùng:

Not Applicable có tức thị không tương thích, không cân xứng.Not Available tức là không có sẵn.Not Acceptable Tức là quan yếu chấp nhậnNo Answer Có nghĩa là không có câu vấn đáp.No Assignment tức là không tồn tại bài bác làm.Never Again có nghĩa là không bao giờ gồm lần thứ hai.Non Action Tức là ko hành vi.

Xem thêm: Tốp 5 Lạ Kỳ Top 5 Deadly Substance Top Gì Đây? Buprenorphine Treatment Practitioner Locator

No Account tức là không có tài khoản.Not Authorized Tức là không có quyền truy cập, bị giới hạn quyền truy cập thông tin tài khoản làm sao đó.No Active tức là ko vận động.New Account Tức là thông tin tài khoản new.North America Tức là Bắc Mỹ.Not Assigned Có nghĩa là chưa định nghĩaNot Affiliated có nghĩa là không có liên kết
*
Not Available là ý nghĩa thông dụng độc nhất của cụm tự N/A

Mặc cho dù với không ít ý nghĩa nhưng lại trong thực tiễn N/A thường xuyên được áp dụng với ý nghĩa sâu sắc Not Available. Cụm từ này thường xuyên ám duy nhất vài lỗi vào Office mà chúng ta đã mày mò ngay lập tức dưới đây thôi.

Lỗi #N/A trong excel

*
Lỗi #N/A là 1 lỗi hơi giỏi gặp vào Excel

Trong quy trình tiến hành nhập hàm Excel hoặc những thao tác làm việc khác vào Excel bạn sẽ tiện lợi gặp gỡ các này giả dụ nlỗi nhập hàm không đúng hoặc cực hiếm nhập ko mãi mãi. Một trong số hàm thường xuyên gặp mặt lỗi này duy nhất đó là hàm Vlookup. Lỗi này còn miêu tả rằng hàm không kiếm thấy được các quý hiếm để có một tác dụng hoàn toàn có thể trỏ về. Lỗi này thường lộ diện vị 2 nguyên nhân:

Người cần sử dụng nhập không đúng một dữ liêuSố liệu của đề bài xích giới thiệu bị vi phạm một qui phương tiện nào đó

Lỗi N/A trong tin học

*
Lỗi #N/A trong tin học

Như sẽ reviews thì lỗi #N/A trong Excel là 1 trong những giữa những lỗi phổ biến độc nhất tới từ ngulặng nhân một cách khách quan cùng chủ quan. cũng có thể là đề bài bác cùng số liệu không đúng và cũng có thể là vì bí quyết nhập hàm của doanh nghiệp bị không nên. Trong khi gặp lỗi thì chúng ta cũng có thể triển khai một vài phương án sau đây:

Các giá trị nhtràn lên đang đúng chính tả tốt chưa? Đảm bảo không chứa kí trường đoản cú cùng khoảng Trắng Khi nhậpBảng tra cứu vớt phải cất tất cả những giá chỉ trịCung cấp phạm vi tra cứu giúp cho những hàm

N/A là 1 trong cụm từ khá đa nghĩa. Để vấn đáp mang đến thắc mắc N/A là gì không chỉ có phụ thuộc vào vào khoác ngữ nghĩa cùng còn đề xuất về ngữ chình ảnh áp dụng nữa. Trong ngôn từ thông dụng hiện thời, phần viết tắt từ bỏ những ngôn ngữ nước ngoài không giống cũng đang là một trong những hiện tượng phổ thông, vì thế không sử dụng bừa kho bãi nhưng mà khiến hiểu nhầm cho người không giống. Còn cụm từ bỏ làm sao cơ mà chúng ta vẫn không nắm rõ nghĩa buộc phải mình lời giải thì hãy phản hồi bên dưới bài viết này nhé.