Bản Tình Ca Mùa Đông

SKĐS - Gần đây, làng giải trí Hàn Quốc xôn xao trước thông tin bộ phyên ổn truyền hình nổi tiếng ‘Bản tình ca mùa đông’ sắp có phần nhị và sẽ lên sóng vào năm 2022.Bae Yong Jun và Choi Ji Woo miêu tả năng lực diễn xuất tuyệt đối hoàn hảo vào phyên ‘Bản tình khúc mùa đông’.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông


Thời kia, không y như phần lớn cácbộ phim truyền hình truyền hìnhHàn Quốc thông thường sẽ có kết thúc bi thương, Bản tình khúc ngày đông đi mang đến một chiếc kết bi thương vui lẫn lộn tuy vậy tất cả đầy đủ ai tất cả côn trùng liên hệ quan trọng cùng với hai nhân đồ vật thiết yếu hồ hết đề xuất trả giá chỉ đắt bằng sự buồn bã niềm tin.

Bộ phyên mở màn với nhân đồ dùng Joon Sang do Bae Yong Jun biểu hiện và Yu Jin vày Choi Ji Woo thủ vai. Họ yêu nhau từ thusống mang lại ngôi trường. Không may, tình thương của mình sẽ chạm mặt buộc phải một biến ráng hung ác khi Joon Sang từ trần trong một vụ tai nạn đáng tiếc xe khá. Vấn đề này khiến cho trái tlặng Yu Jin rã nát với mất hết ý thức.

Mười năm sau, Yu Jin thao tác làm việc trong một khu vực nghỉ ngơi cùng với Min Yeong, fan trông đồng nhất Joon Sang. Hiện giờ, anh vẫn tán tỉnh kẻ địch thời trung học tập của Yu Jin, Chae Lin, vì Park Sol Mi thủ vai... khi sự thật được ló mặt rằng Min Yeong đó là Joon Sang với tệ hơn thế nữa, Joon Sang với Yu Jin các khả năng là bằng hữu thuộc thân phụ không giống người mẹ,... khiến cho tất cả những người tất cả tương quan cho chúng ta số đông rơi vào tình thế tình trạng hoang mang và sợ hãi cùng cực độ đau đớn...Sau thành công xuất sắc của tập phim tivi Trái tim ngày thu, đạo diễn Yun Seok Ho đang minh chứng ưu nắm của bản thân trong câu hỏi tạo nên hầu hết phiên bản ‘melodramas’ mang tính hình tượng, có chức năng khuấy hễ cảm giác và lấy nước mắt của người theo dõi.

Mặc cho dù bộ phim truyện chuyển phiên xung quanh câu chuyện yêu đương, dẫu vậy nó đề cập đến những chủ đề đương đại: Tính nhì phương diện của nhân đồ vật - Joon Sang nhân phương pháp hóa mặt tối với Ming Yeong, mặt sáng; Vấn đề về tính danh - Joon Sang tìm kiếm tìm danh tính của phụ vương mình cùng kế tiếp Min Yeong sẽ đặt câu hỏi về danh tính của bản thân.

Những làm phản ứng khác biệt lúc bị mất tình cảm - tâm trạng âu sầu của Yu Jin, câu hỏi Joon Sang trốn thanh lịch Mỹ, nỗ lực cố gắng tự sát của San Hyuk, cuộc nhậu nhẹt của Chae Lin; Tình yêu loạn dâm vẫn là một điều cnóng kỵ trong thời hiện đại; Số phận vẫn thành công bất kỳ tín đồ không giống làm hầu hết phương pháp để ngnạp năng lượng cản những trái tyên ổn đang yêu... Đó là nguyên do khiến cho Bản tình khúc mùa đông biến tác phđộ ẩm bom tấn tivi châu Á trong khoảng thời gian gần 2 thập kỷ.

Xem thêm: Bí Mật Bị Thời Gian Đẹp Nhất Tập 35 Lồng Tiếng, Xem Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

‘Bản tình khúc mùa đông’ biểu lộ các góc cạnh khác nhau của tình yêu một phương pháp apple bạo

Một nguyên tố không giống tạo sự sự lừng danh của Bản tình khúc mùa đông có thể là do nó đang biểu hiện một biện pháp táo Apple bạo các chi tiết khác nhau của tình yêu: Mối tình đầu; Tình yêu thương chiếm phần hữu; Thất tình; Tình yêu thương của thân phụ mẹ; Và tình cảm thực sự. Mỗi người theo dõi chắc rằng hầu hết đã làm qua ít nhất một hoặc nhiều cung bậc tình cảm điều này, họ hoàn toàn có thể thấu hiểu cùng với bất kỳ nhân vật dụng như thế nào vào bây giờ tốt dịp không giống vào bộ phim truyền hình.mặc khi trong thời tiến bộ, mái ấm gia đình vẫn nhập vai trò chủ đạo vào văn hóa Á Đông. ban sơ, Joon Sang vô vọng tìm kiếm tình thân tmùi hương của gia đình, nhất là tình yêu xuất phát từ một fan cha cơ mà anh chưa từng quen thuộc biết, còn kế tiếp anh rất có thể tha thiết bị cho bà mẹ mình bởi tất cả hầu như điều không đúng trái mà lại bà đang tạo ra mang đến anh. Kìm nén cảm xúc của mình, Yu Jin đang lựa chọn Sang Hyuk cố kỉnh vì chưng Min Yeong nhằm tuân theo ý thích của mái ấm gia đình Sang Hyuk và mẹ của cô ấy. Sự can thiệp của ba gia đình - cha mẹ của Sang Hyuk, bà bầu của Joon Sang với người mẹ của Yu Jin – khiến cho nỗi bi lụy vô hạn và hậu quả bi quan đến con cháu của mình...

Bản tình khúc mùa đông thực thụ đang mang đến một mẩu chuyện đẫm nước đôi mắt và đa số nhân đồ gia dụng nặng nề quên. Khán đưa thỏa mãn nhu cầu vày vìbộ phim truyện đang đem lại một fan một nửa yêu thương tương xứng cho 1 thanh nữ văn minh, điển hình nổi bật là Joon Sang - điển trai, nhạy cảm, tối ưu với thành công xuất sắc vào cuộc sống đời thường. Quan trọng rộng, anh sẵn sàng yêu thương cho cùng một bạn đàn bà êm ả với thấu hiểu, ngay cả lúc đề xuất chịu rủi ro khủng hoảng về quyền lợi và niềm hạnh phúc của bản thân.Bộ phyên tỏa khắp táo tợn vì lột tả được trọn vẹn gần như bộc lộ của tình thân vào cuộc sống đời thường thực cơ mà tất cả khán giả hoàn toàn có thể tương tác. Lúc Bản tình ca mùa đông xuất hiện thêm bên trên khắp châu Á, giới chuyên gia nhận định thành công của bộ phim truyền hình này chính là câu hỏi nó mua tất cả các nhân tố của một tập phim tivi kinh khủng.

Đến ni, những thông báo về phần 2 của Bản tình ca mùa đông vẫn rất là ít ỏi, dàn diễn viên chính cũng chưa được bật mý. Những khuôn mặt quen thuộc nlỗi Bae Yong Joon, Choi Ji Woo và Park Sol Mi liệu bao gồm xuất hiện hay không vẫn là ẩn số. Han Ik Hee, bạn đi đầu phần tử cai quản kế hoạch của Pan Entertainment – đơn vị chức năng Chịu đựng trách nát nhiệm phân phối Bản tình khúc mùa đông đến biết: ‘Chúng tôi đang lưu ý vấn đề kiến thiết phần tiếp sau nhằm kịp lưu niệm hai mươi năm ngày gây ra bạn dạng cội Bản tình ca mùa đông’.


Xuân Quỳnh - Lưu Quang Vũ: Từ đường tình thân, thẩm mỹ mang đến... thương hiệu phố

SKĐS - Xuân Quỳnh – Lưu Quang Vũ là cặp vk ông xã được giới nghệ sỹ, công bọn chúng nể trọng, yêu mến vì chưng kỹ năng với các tác phđộ ẩm thẩm mỹ và nghệ thuật bọn họ giữ lại mang lại đời.