Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản

Trong trong thời gian cách đây không lâu, Chủ nghĩa tối giản không thể là điều gì quá xa lạ lẫm hay lừng danh riêng rẽ với người Nhật thuộc hồ hết tác phđộ ẩm nổi tiếng về chủ thể này. Lối sinh sống khoa học này dễ ợt được tiếp nhận khắp chỗ bên trên thế giới bởi chủ yếu chức năng của chính nó so với mỗi người. Cuốn nắn sách Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản của người sáng tác Greg McKeown được Ecctnhì đưa ra quyết định giới thiệu tới fan hâm mộ bởi vì tính cnạp năng lượng phiên bản cụ thể với thâm thúy của nó.

Bạn đang xem: Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản

Những nghịch lý của sự việc thành công xuất sắc, sức khỏe nói chữ không lịch thiệp, thẩm mỹ trsinh sống đề xuất vô hình, chủ động chắt lọc điều gì là đặc biệt trong cuộc đời mình với tập trung vào kia, điều hành và kiểm soát với tận hưởng cuộc sống. Quý khách hàng sẽ sở hữu câu vấn đáp cho đa số điều bên trên trong cuốn sách này!

*


Nội dung

1 Sách Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản2 Thông tin sách với Tác giả

Sách Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản

Tóm tắt

Cuốn sách gnhỏ bốn phần. Phần một chỉ ra rằng rất nhiều quan niệm thiết yếu của một fan theo chủ nghĩa về tối giản. Ba phần sau đưa ra những ý niệm này thành một quy trình bao gồm hệ thống để theo xua đuổi không nhiều vật dụng rộng một biện pháp có kỷ dụng cụ, một quy trình mà lại chúng ta có thể áp dụng trong hầu hết tình huống, công việc.

“Nghệ thuật giải quyết và xử lý sự việc của fan theo nhà nghĩa tối giản”:

Cmùi hương 1: Người theo công ty nghĩa buổi tối giản

Người về tối giản để nhiều thời gian để tò mò về những thời cơ nhưng mình gồm, một trong những thời cơ cơ mà nếu để nỗ lực cố gắng vào đó sẽ dành được kết quả này giỏi hơn không ít so với vấn đề cố gắng nỗ lực trong toàn bộ đa số máy. Tóm lại, fan theo công ty nghĩa tối giản khám phá nhiều hơn nữa nhằm có thể có tác dụng ít đi với gồm cường độ góp sức cao hơn nữa.

Phần 1: Điều cốt yếu

Người theo nhà nghĩa buổi tối giản coi Việc tiến công đổi là 1 trong điều thế tất với lành mạnh và tích cực trong cuộc sống. Họ thực hiện vấn đề tiến công đổi một giải pháp dữ thế chủ động trải qua việc lựa chọn điều đặc biệt quan trọng và gật đầu đồng ý vứt đi gần như điều không giống. Người theo chủ nghĩa về tối giản thực hiện Việc tiến công đổi một biện pháp tráng lệ với gồm kế hoạch.

Chương thơm 2: Lựa chọn – sức khỏe vô song của sự lựa chọnChương 3: Nhận thức – Không cần thiết nên làm cho hầu như việcChương thơm 4: Tôi ao ước làm việc nào?Phần 2: Khám phá

Việc chủ động tạo thành khoảng không vào cuộc sống bận rộn góp bé tín đồ gửi từ bỏ tâm trạng tiếp tục chào đón với cách xử lý sự việc một biện pháp thụ động lịch sự tâm lý chủ động tư duy, cân nhắc kế hoạch và quyết định phải làm gì.

Chương 5: Những ích lợi của Việc không làm việcChương 6: Nhìn – trông thấy điều đích thực cần thiếtChương 7: Giải trí – Nắm bắt sự uyên bác của đứa tphải chăng bên phía trong bạnCmùi hương 8: Giấc ngủ – Bảo vệ vốn quý giáCmùi hương 9: Sự chắt lọc – Sức bạo dạn của những tiêu chuẩn chỉnh khắt khePhần 3: Loại bỏ

Sau Lúc vẫn khẳng định được điều gì là ko cần thiết, có tác dụng rứa làm sao nhằm họ loại bỏ chúng? Quan trọng hơn, các bạn sẽ đề nghị học phương pháp có tác dụng được điều đó Theo phong cách giúp bạn đã đạt được sự tôn trọng trường đoản cú những người bao phủ.

Cmùi hương 10: Làm rõ – Một đưa ra quyết định dẫn mang đến hàng vạn điều khácChương 11: Dám tranh đấu – Sức mạnh của từ bỏ “Không” kế hoạch thiệpChương 12: Không Ràng Buộc – Thắng lợi từ việc giảm lỗChương thơm 13: Biên tập – Nghệ thuật vô hìnhChương 14: Giới hạn – Tự do sản xuất dựng hầu hết giới hạnPhần 4: Thực hiện

Trong phần này, tác giả vẫn chỉ cho mình phương pháp theo đuổi điều nhưng mà các bạn vẫn chọn lựa, chuẩn bị chiến lược, vượt qua số đông trở hổ hang cùng biến chuyển tối giản biến lối sinh sống của người tiêu dùng.

Chương thơm 15: Vùng đệm – Lợi vậy không địa bằngChương 16: Phnghiền trừ – Gạt vứt các trnghỉ ngơi không tự tin để phát lên phía trướcChương 17: Tiến bộ – Sức dạn dĩ của rất nhiều thành công nhỏChương thơm 18: Dòng rã – Tác cồn của thói quenChương 19: Tập luyện – Đâu là điều đặc biệt quan trọng ở thực tại?Chương thơm 20: Tồn tại – Cuộc sống về tối giản

Nếu nóng lòng mong muốn đọc sách ngay lập tức, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bạn dạng PDF cuốn nắn này trên phía trên.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Màu Xanh Nước Biển Chất Liệu Cotton Lên Dáng Body Cực Chuẩn Giá Cạnh Tranh

Reviews Sách

*

Trong cuốn sách “Nghệ thuật theo xua đuổi sự về tối giản”, tác giả Greg McKeown sẽ trình bày một hệ thống từ tứ duy mang đến hành vi của người theo nhà nghĩa buổi tối giản siêu cụ thể và mạch lạc khiến cho bạn gọi dễ dàng nắm bắt và giao lưu và học hỏi theo.

Ngoài ra, có nhiều ví dụ ví dụ trong tương đối nhiều trường hợp khác biệt được chỉ dẫn trước khi tổng kết thành những đề mục trình bày theo các chương bên trên khiến văn bản mang ý nghĩa ttiết phục cao.

Tính trí tuệ sáng tạo trong cuốn sách này hoàn toàn có thể kể đến sống những hình vẽ minh họa chú ý dễ dàng tuy vậy đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ với thú vui, tạo ấn tượng về hình hình ảnh góp dễ dãi ghi ghi nhớ hơn.

Bạn hiểu theo xua lối sống, thao tác, bốn duy theo “Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản” có thể coi cuốn nắn sách này như bản đề cưng cửng căn bản khá đầy đủ và cụ thể gối đầu nệm trước lúc tìm hiểu về các cuốn sách cùng chủ đề khác để không ngừng mở rộng góc nhìn đa dạng mẫu mã và đa dạng rộng.

Thông tin sách với Tác giả

tin tức sách

Tên sách: Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản (Tên tiếng anh Essentialism: The Disciplined Pursuit of Less)

Tác giả: Greg McKeown

Dịch giả: Bảo Thư

Thể loại: Phát triển bạn dạng thân (self-help)

Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội

Năm xuất bản: 2014

Về tác giả

Greg McKeown sinh năm 1977 trên LonDon, ông tốt nghiệp bằng MBA ngành media cùng báo chí truyền thông Đại học Stanford.

*

Trong sự nghiệp của mình, ông vận động như một Speeker và tác giả về lối sinh sống với thao tác theo nhà nghĩa về tối giản. McKeown đang xuất bạn dạng nhị cuốn sách “Nghệ thuật theo xua đuổi sự buổi tối giản” với “Multipliers: How the Best Leaders Make Everyone Smarter” bên trong top sách best-seller của The Thành Phố New York Times. Ông đang sẵn sàng xuất bản cuốn nắn máy bố năm 2021: Effortless: Make It Easy to lớn Do What Matters.

Dường như, người sáng tác cũng thành lập chủ thể mang tên mình về năng lực chỉ huy cùng xây cất kế hoạch xoay quanh công ty nghĩa về tối giản. Dường như, Greg McKeown liên tiếp được vấn đáp bên trên các chương trình truyền dường như NPR’s All Things Considered cùng NBC…

Một số trích dẫn hay từ Nghệ thuật theo đuổi sự buổi tối giản

“Chỉ khi bạn xong xuôi cố gắng làm cho tất cả rất nhiều Việc hoặc nói “có” cùng với tất cả phần đa bạn, các bạn new có thể dành được các đóng góp tốt nhất mang lại đa số điều thiệt sự gồm chân thành và ý nghĩa.”

“Chúng ta càng ngày càng có tương đối nhiều sự chọn lọc. Nhưng hoàn toàn có thể vị bao gồm nguyên do này mà chúng ta đành mất kỹ năng nhấn thức được điều gì là thực thụ quan lại trọng”.

“Cũng y như chứng trạng tủ áo quần hóa học gò với hầu hết đồ vật bọn họ không lúc nào mặc, cuộc sống đời thường cất đầy rất nhiều trách nát nhiệm và rất nhiều hoạt động mà họ hứa vẫn triển khai. Hầu không còn phần đông cố gắng này đa số không có 1 thời hạn cố định. Trừ Lúc họ bao gồm một hệ thống để thanh thanh lọc đa số sản phẩm kia.”

“Một nửa hồ hết vấn đề vào cuộc sống đời thường này rất có thể nảy sinh từ các việc đồng ý quá nhanh khô hoặc khước từ không đủ sớm” – Josh Billings