YouTube là áp dụng coi đoạn phim trực tuyến đường rất tốt hiện nay, người tiêu dùng sử dụng rất có thể xem những MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một điểm yếu khi chứng kiến tận mắt Youtube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh là lúc tắt màn hình hoặc đưa sang trọng vận dụng khác thì Youtube đã tự động hóa chấm dứt vạc. Hãy cùng thientulenh.vn tò mò các cách nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Nghe youtube khi tắt màn hình trên android

Cách 1: Sử dụng phiên bản YouTube Premium


Giải pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất giúp nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt màn hình là áp dụng phiên bạn dạng YouTube Premium. Vấn đề này chất nhận được chúng ta phân phát một bài hát trong những khi áp dụng một số trong những áp dụng không giống với ngay cả Khi screen sẽ tắt.

*

Nếu mục đích tốt nhất là nghe nhạc trên Youtube Lúc tắt màn hình hiển thị thì chúng ta có thể lựa chọn thiên tài YouTube Music Premium tương đối tốt rộng YouTube Premium. Một ích lợi khác của việc thực hiện YouTube premium là bạn cũng có thể xem Youtube mà không có ngẫu nhiên quảng bá làm sao có tác dụng phiền đức.

Cách 2: Cách nghe nhạc trên youtube lúc tắt screen bởi trình thông qua Web

Nếu bạn áp dụng YouTube trên máy vi tính thì rất có thể dễ ợt chuyển sang 1 tab không giống hoặc thu bé dại của sổ trình duyệt của chính mình với video đã liên tiếp phân phát. Vì vậy, để nghe nhạc YouTube tắt screen iOS người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện theo cách sau:

Cách coi youtube lúc tắt màn hình bên trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Mngơi nghỉ trình thông qua Chrome trên điện thoại Android hoặc IOS, bấm vào tùy lựa chọn thực đơn cha chấm sống phía trên mặt yêu cầu của màn hình và chọn chiếc Trang web dành riêng cho m…( không thiếu thốn là website dành cho laptop nhằm bàn).

*

Bước 2: Mlàm việc trang chủ Youtube.com trên trình ưng chuẩn Chrome, bối cảnh dành cho máy tính trên điện thoại cơ mà Chrome cung cấp gồm bối cảnh bé dại hơn bên trên máy tính.

Nhưng giải pháp thực hiện cùng các tác dụng như search tìm video, bình luận… số đông giống như. Để xem rõ hơn các video tuyệt kiếm tìm kiếm người tiêu dùng hoàn toàn có thể phóng to screen điện thoại thông minh.

*

Cách 3: Tìm với mtại một đoạn Clip nhưng bạn thích nghe, tiếp đến thoát chrome cùng quay trở lại màn hình hiển thị chủ yếu.

*

Bước 4: Lúc quay trở lại màn hình bao gồm thì nhạc trên youtube sẽ xong xuôi phát, người dùng kéo tkhô cứng thông báo bên trên thuộc screen với nhận Play nhằm nhạc thường xuyên vạc.

*

Nếu không thấy thông tin mà lại Chrome gửi, những chúng ta cũng có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo bên trên Smartphone bản thân. Sau đó tìm ứng dụng Chrome mà kéo nhằm mnghỉ ngơi tkhô giòn trượt nhấn tất cả những thông báo từ chrome bên trên điện thoại cảm ứng.

*

Bây tiếng, bạn có thể vừa mở nhạc trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát bên trên Zalo mà lại ko sợ video youtube đang tạm dừng.

Mặc cho dù thientulenh.vn lấy ví dụ trên trình để mắt Chrome, cơ mà bí quyết này sẽ vận động với phần nhiều toàn bộ các trình duyệt khác. Quý Khách có thể thực hiện Firefox, Cốc Cốc phần lớn được.

Cách tắt screen lúc xem youtube bên trên Cốc Cốc trên iphone, samsung

Tương từ bỏ, ví như chúng ta sử dụng trình săn sóc Cốc Cốc trên hệ điều hành và quản lý Android hoặc IOS hoàn toàn có thể tắt màn hình khi chứng kiến tận mắt youtube dễ dàng bằng công việc sau:

Cách 1: Msinh hoạt trình chuyên chú Cốc Cốc với truy cập vào trang web Youtube.com.

Cách 2: Nhập tra cứu tên bài hát bạn có nhu cầu nghe cùng phát bài bác hát này bình thường. Sau kia nhấn chọn lốt … ở phía bên trên thuộc bên đề xuất screen với lựa chọn chiếc ” Xem bản thiết bị tính “.

*

Bước 3: Giao diện Youtube sẽ được gửi sang hình ảnh máy tính xách tay tức thì bên trên điện thoại của bạn. Nhấn lựa chọn Play để mlàm việc lại nhạc tiếp đến ẩn hành lang cửa số Youtube xuống màn hình đợi.

*

Cách 4: Vuốt nhẹ từ đầu screen nền điện thoại thông minh xuống để thừa nhận Play cùng bạn cũng có thể nghe nhạc trên youtube Lúc tắt screen được rồi. quý khách hàng rất có thể áp dụng các ứng dụng không giống hoặc tắt màn hình lúc xem youtube để làm Việc không giống cơ mà nhạc bên trên Youtube vẫn phân phát bình thường.

*

Cách 3: Các vận dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình hiển thị android

Trong thời điểm này, có tương đối nhiều áp dụng nghe youtube tắt screen miễn phí trên hệ quản lý và điều hành Android, dưới đó là một vài ba ứng dụng nghe nhạc youtube Khi tắt màn hình hiển thị tốt nhất có thể.

1 – App VLC Player

Đây cũng là giải pháp nghe Youtube Khi tắt màn hình hiển thị trên Android. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn vạc video clip dưới dạng tệp tin âm tkhô cứng bằng phương pháp áp dụng những kĩ năng cung cấp bằng vận dụng VLC. Do kia, Clip tiếp tục phạt trong nền trong cả khi áp dụng đã có thu nhỏ tuổi hoặc màn hình bị khóa. Thực hiện tại theo các bước dưới đây giúp thấy biện pháp thực hiện:

Bước 1: Điều đầu bọn họ yêu cầu là sở hữu xuống và cài đặt vận dụng VLC android trên điện thoại cảm ứng thông minh bản thân.

Hoặc thiết lập App VLC IOS

*

Cách 2: Msinh sống áp dụng Youtube bên trên điện thoại cảm ứng, kế tiếp search với mlàm việc Clip bạn có nhu cầu xem.

Cách 3: Sau đó, chạm vào nút Chia sẻ cùng từ list các tùy lựa chọn, hãy chọn tùy lựa chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ đoạn Clip được truyền cùng phân phát trong vận dụng VLC cùng sau đó nhấp vào thực đơn bố chnóng nằm tại vị trí góc cần phía cuối màn hình hiển thị trong ứng dụng VLC cùng chọn chiếc Play as audio.

*

Bây tiếng VLC đang tự động hóa vạc đoạn phim Youtube trong chính sách nền cùng người dùng có thể triển khai các thao tác khác nhưng vẫn nghe nhạc trên Youtube được.

2 – App nghe nhạc tắt screen Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là phầm mềm nghe nhạc bên trên Youtube tích hợp những kĩ năng duy nhất nhỏng ngăn quảng bá bên trên Youtube, nghe nhạc Youtube sinh hoạt chế độ nền Khi tắt màn hình…

Bước 1: Tải App Pure Tuber về điện thoại thông minh ( Lưu ý vận dụng này chỉ cung cấp hệ điều hành Android).

*

Bước 2: Nhấn ” Tiếp ” thể coi với khám phá những anh tài, cách áp dụng của phần mềm.

*

Bước 3: Nhấn nút ít kiếm tìm kiếm vào giao diện ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình bên trên Youtube nhằm chọn bài xích hát cơ mà bản thân buộc phải nghe. Giao diện cùng phương pháp áp dụng tựa như nlỗi bên trên phiên bản Youtube gốc.

*

Cách 4: Đóng ứng dụng Pure Tuber xuống screen ngóng, với âm thanh khô nhạc vẫn liên tục vạc nhưng mà không trở nên tạm dứt. quý khách hàng rất có thể khóa màn hình nhưng nhạc vẫn liên tục phạt thông thường nha.

*

Cách 4: Sử dụng App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình

Một phương pháp khác là thực hiện App nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình hiển thị bên trên điện thoại Android. Một trong những đó là App Web Bubble Browser.

Điểm đặc trưng của App Web Bubble Browser là chúng ta cũng có thể thu nhỏ tuổi nó thành một biểu tượng bé dại hoàn toàn có thể kéo và đặt tại bất kỳ đâu bên trên screen thiết yếu. Do đó, hoàn toàn có thể thực hiện nó để mnghỉ ngơi trang web YouTube, vạc đoạn phim cùng thu nhỏ. Video sẽ tiếp tục vạc trong hình tượng khủng hoảng bong bóng trong cả khi bạn đã sử dụng một số vận dụng khác hoặc screen bị tắt.

Cách sử dụng áp dụng Web Bubble Browser tương tự như nlỗi các trình coi ngó web Chrome, Safari, Cốc Cốc tuy thế điểm khác nhau là Web Bubble Browser rất có thể thu nhỏ tuổi thành một biểu tượng nhỏ dại bên trên màn hình.

Người sử dụng hoàn toàn có thể mở trang chủ Youtube giúp nghe nhạc, sau đó dìm nút thu bé dại vận dụng với sử dụng các thao tác làm việc khác bên trên điện thoại mà nhạc bên trên youtube vẫn được phát.

Tải App Web Bubble Browser

Cách 5: Cách nghe video YouTube tắt screen bên trên iPhone

Nếu người tiêu dùng sẽ sử dụng iPhone hoặc ngẫu nhiên lắp thêm chạy hệ quản lý iOS như thế nào không giống thì quá trình phát video clip YouTube lúc tắt màn hình đang trở ngại hơn xíu, hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ trình lưu ý Safari bên trên điện thoại cảm ứng Iphone.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng A sống bên trên phía bên trái của màn hình.

*

Cách 3: Chọn dòng Yêu cầu website trên máy vi tính nhằm bàn.

Cách 4: Sau kia, mở website YouTube và nghe bất kỳ đoạn Clip nào bạn muốn.

Bước 5: Bây giờ đồng hồ chỉ việc quay trở về màn hình hiển thị chủ yếu sẽ search thấy bảng điều khiển và tinh chỉnh music ở góc cạnh bên trên thuộc bên bắt buộc của màn hình hiển thị. Nhấn vào nút Phát cùng video của các bạn sẽ tiếp tục phân phát khi tắt màn hình hiển thị bên trên iphone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Ảnh Lên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản 2021

*

Kết luận: Đây là 5 giải pháp nghe nhạc bên trên youtube Lúc tắt màn hình trên Smartphone Android, IOS đơn giản và dễ dàng độc nhất 2021.