Phyên ngôn tình chuyển thể luôn thuộc dòng phyên ổn thu hút sự quan tâm của khán giả. Với những thước phim nhẹ nmặt hàng, những câu thoại cực chất cùng dàn diễn viên như bước từ vào truyện ra đã tạo ra những dư âm mang lại người xem. Bạn hãy cùng mình điểm qua Top 25 bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc tuyệt nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Những bộ phim được chuyển thể từ truyện ngôn tình


Nội dung chính:


Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão – You Complete Me

Đạo diễn: Đới Tiểu Triết

Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Kiều Hân, Chung Kỳ, Trịnh Hảo

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, hiện đại, thương trường, ngôn tình

Số tập: 40


Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão là một bộ phyên ngôn tình hiện đại Trung Quốc được ra mắt trong năm 20trăng tròn vừa qua cùng được chuyển thể từ tiểu thuyết Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian của tác giả Tiêu Mạt Lợi. Bộ phyên ổn chuyển phiên xung quanh nhà đầu tư ưu tú tất cả chỉ số IQ cao Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên) cùng Chuyên Viên săn đầu người Lâm Ốc (Kiều Hân). Bộ phyên đưa ra một kế hoạch chiến lược tương quan đến sự sống còn của những đơn vị đầu tư cùng mối tình đầy đau đớn, hận thù giữa nhì nhân vật thiết yếu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung phlặng không mới mẻ nhưng chính những thước phlặng sinch động thuộc những câu chuyện nhẹ nhàng với ngọt ngào đã tạo buộc phải ấn tượng trong tâm khán giả về một bộ phim ngôn tình hiện đại đặc sắc. Đặc biệt, cặp đôi phụ góp phần làm cho phyên thêm hấp dẫn.

Xem thêm: Phim Lạc Lối Ở Thái Lan Thuyết Minh, Lạc Lối Ở Thái Lan

Nếu là mọt phim hoa ngữ, lại đam mê dòng phim ngôn tình chuyển thể thì bạn đừng bỏ qua những bộ phlặng tuyệt bên trên. Hi vọng bạn sẽ bao gồm những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.