Tình yêu thương là đề tài muôn thuở của nghệ thuật, đặc biệt là đối với làng điện ảnh. Các bộ phyên ổn lấy cảm hứng từ những câu chuyện vui tươi, đầy cảm xúc trong tình yêu luôn được nhiều khán giả đón nhận. Chính bởi thế, phlặng tình cảm càng ngày càng được những nhà có tác dụng phyên ổn để ý, rất nhiều bộ phyên ổn điện ảnh tình cảm đã được sản xuất. Tuy nhiên, chạm đến trái tlặng của người xem cùng tạo được ấn tượng cạnh tranh pnhì thì ko phải bộ phyên ổn nào cũng có tác dụng được. Trong bài bác viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho những bạn Top đôi mươi bộ phlặng tình cảm xuất xắc nhất mọi thời đại nhất định phải coi nhé!
Bạn đang xem: Những bộ phim lãng mạn nhất mọi thời đại

Nội dung chính:


Me Before You – Trước Ngày Em Đến

Đạo diễn: Thea Sharrock

Diễn viên: Emilia Clarke, Sam Claflin, Brendan Coyle,…

Thời lượng: 106 phút


Me Before You là bộ phim tình cảm hấp dẫn, xoay xung quanh chuyện tình của cô gái có tính giải pháp vui vẻ – Lou Clark. Cô có tác dụng phục vụ ở quán coffe để kiếm tiền trang trải cuộc sống, giúp đỡ gia đình. Sau lúc kết thúc công việc tại đây, Lou được giới thiệu việc làm khác là chăm sóc và bầu bạn với nam nhi trai trẻ Will Traynor.

Xem thêm: Cách Đưa Bài Viết Lên Đầu Trang Cá Nhân Facebook, Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân

Anh là một quý ông trai trẻ đầy nhiệt huyết, không may bị tai nạn giao thông bắt buộc bị liệt, phải ngồi xe pháo lăn vĩnh viễn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên tình cảm Thái Lan tuyệt – Mối Tình Đầu

Trên đây là top trăng tròn bộ phyên ổn tình cảm xuất xắc nhất mọi thời đại của buôn bản giải trí thế giới cơ mà bất cứ tín đồ phlặng ảnh này cũng phải nhìn qua. Hy vọng với những báo cáo gợi ý bên trên của Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp những bạn tất cả thêm nhiều lựa chọn giải trí hơn cho bạn nhé!