Những bộ phim về quân nhân phun tỉa tiếp sau đây sẽ giúp khán giả bao gồm tuyển lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất để yêu cầu không gian năng lượng điện hình ảnh kịch tính, hồi hộp.

Bạn đang xem: Những bộ phim về lính bắn tỉa hay nhất

1. The Voroshilov Sharpshooter – Xạ Thủ Voroshilov (1999)

Tuy ra mắt đang hơn thập kỷ, tuy vậy The Voroshilov Sharpshooter vẫn chính là tập phim về bộ đội phun tỉa cực kỳ xứng đáng coi. Thành công của tác phđộ ẩm đã giúp phái nam diễn viên Mikhail Ulyanov trở thành ngôi sao 5 cánh được thương yêu tốt nhất tại Nga.

*

Cốt truyện nhắc về hành trình dài trả thù của Ivan Fyodorovich Afonin (Mikhail Ulyanov) lúc đàn bà đổi mới nàn nhân của bạo lực dục tình dẫu vậy cảnh sát quan trọng can thiệp. Tức giận do ko đứng về phía người bị sợ, Ivan sẽ lên chiến lược khiến cho số đông tên mất nhân tính sinh sống không bởi chết.

2. Sniper: Ultimate Kill – Sniper: Ultimate Kill (2017)

Sniper: Ultimate Kill chuyển phiên xung quanh cuộc chiến cân não thân một thương hiệu trinh sát nổi tiếng có tên là “Quỷ Dữ” cùng tổ chức DEA. “Quỷ Dữ” phục tùng bổn phận của thương hiệu quấn ma túy Jesus Morales – lập tức phá hủy kim chỉ nam chỉ vào thời hạn nlắp.

*

Vấn đề này đã khiến cho cảnh sát Mỹ nổi giận vì chưng tù đọng ngang nhiên tiến hành lầm lỗi, Kate Estrada và Marine Beckett là nhị mật vụ đảm nhận trách nát nhiệm tóm sống tên quấn ma túy Jesús Morales cùng bắt buộc search các cách để “Quỷ Dữ lộ khía cạnh.

3. Shooter – Xạ Thủ (2007)

Cuộc chiến thân nhì sát thủ thiện xạ vào Shooter cố định sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên vì chưng không biết phần chiến hạ đã nghiêng hẳn theo ai.

*

Trung sĩ Bob Lee Swagger (Mark Wahlberg) từng được biết đến với năng lực đột kích trăm phân phát trúng đích. Sau chết choc của bạn đồng bọn, anh vẫn “rửa tay gác kiếm” cùng chọn cuộc sống đời thường ẩn dật.

Một ngày nọ, đại tá Isaac Johnson (Danny Glover) dựa vào anh hợp tác đảm bảo an toàn tổng thống thoát ra khỏi khoảng ngắm của một thương hiệu sát thủ. Nhưng Bob Lee Swagger bất ngờ rằng, mình đã vướng vào một trong những thủ đoạn chính trị quyết liệt.

4. Sniper: Legacy – Xạ Thủ Bắn Tỉa: Kế Thừa (2014)

Sniper: Legacy – bộ phim về lính phun tỉa cảm nhận tương đối nhiều sự hâm mộ của người theo dõi, đặc biệt là các con trai trai nhờ tình tiết kịch tính, hồi hộp hy vọng “đứng tim”. Brandon Beckett (Chad Michael Collins) – một xạ thủ cừ khôi cơ mà luôn luôn do dự sau sự ra đi bất thần của phụ thân.

*

Lần theo phần đa đầu mối sót lại, Brandon Beckett thứu tự phát hiện tại những “cú twist” gớm hoang về cuộc sống nhị phụ thân bé. Hóa ra cha anh ko chết, thậm chí còn còn cứu anh 1 bàn thua phát hiện ra trước sự ám sát của quân thù. Từ trên đây, cả nhì biến hóa nạn nhân của một âm mưu ác nghiệt.

5. Sniper: Reloaded – Tay Súng Bắn Tỉa: Nạp Đạn (2011)

Sniper: Reloaded là phần phyên thông suốt series Sniper từng vô cùng thành công xuất sắc vào khoảng thời gian 1999. Dự án năng lượng điện ảnh liên tiếp theo chân anh chàng xạ thủ - thượng sĩ Brandon Beckett (Chad Michael Collins). Nhiệm vụ anh được giao lần này chính là giải cứu nhỏ tin ra khỏi sự bắt duy trì của đàn quân phiến loàn.

*

Tuy nhiên, kẻ địch lần này Brandon không hẳn dạng vừa – Lúc hắn ta cũng là một trong thương hiệu bộ đội phun tỉa lão luyện. Liệu nam thiết yếu đang làm gì nhằm thoát khỏi vòng vây của quân địch với bình yên ra khỏi sự tróc nã ngay cạnh của chúng?

6. Sniper: Ghost Shooter – Lính Bắn Tỉa: Truy Tìm Nội Gián (2016)

Phần phyên tiếp sau – Sniper: Ghost Shooter tất yếu vẫn ko làm cho người xem thuyệt vọng. Lần này, Brandon Beckett (Chad Michael Collins) với Richard Miller được giao trách nhiệm đảm bảo đường ống dẫn ga ngoài các thương hiệu xịn ba.

*

Nhưng điều kỳ cục là những Khi kungfu, cộng đồng của nhị bạn theo thứ tự chết giẫm bởi vì một thương hiệu trinh sát giấu khía cạnh. Điều này trào lên sự nghi ngờ rằng nội bộ đang sẵn có gián điệp, một member làm sao đó đã làm phản tổ chức triển khai. Snghỉ ngơi hữu tình tiết hơi đơn giản, tuy nhiên Sniper: Ghost Shooter hội tụ đầy đủ các nguyên tố oanh tạc chống vé vào năm năm 2016.

7. Phone Booth – Bốt Điện Thoại (2002)

Phone Booth khiến cho người theo dõi hồi hộp theo dõi quá trình biến đổi tâm lý thuộc đa số hành động tiếp sau của Stuart Shepard khi anh vẫn vào tình nỗ lực ngàn cân treo sợi tóc. Dù đang sẵn có một gia đình niềm hạnh phúc, Stuart Shepard vẫn điềm nhiên ngoại tình bên phía ngoài, anh với nhơn huệ lén lút qua lại cùng nhau qua một bốt Smartphone công cộng.

*

Một ngày nọ, một cuộc điện thoại tư vấn bất thần đã đi đến, một kẻ lạ mặt bắt Stuart Shepard buộc phải thú dìm toàn bộ số đông lỗi cùng với mái ấm gia đình nếu như không ao ước đổi thay nàn nhân của một vụ bắn tỉa. Tên sát thủ sẽ là ai? Tại sao hành vi không đúng trái của Stuart Shepard lại khiến hắn bận tâm?

8. Battle For Sevastopol – Nữ Xạ Thủ (2015)

Battle For Sevastopol là tập phim dựa trên cuộc đời gồm thật của đàn bà xạ thủ mũm mĩm duy nhất vào lịch sử vẻ vang - Lyudmila Pavlichenko. Cô được xem như là tay súng thiện tại xạ cùng với tài năng nhìn bắn chuẩn chỉnh xác vào Chiến tranh mãnh thế giới máy II.

*

Vai diễn Lyudmila Pavlichenko được giao mang đến ngôi sao sáng điện hình họa Yulia Peresild. Cô vẫn khiến cho cả quả đât phải chấn đụng Khi tự khắc họa thành công xuất sắc hình ảnh mạnh mẽ, đầy xuất thần của về thanh nữ phun tỉa kiệt xuất – cánh tay đắc lực của Hồng Quân Liên Xô.

Xem thêm: Mẫu Kịch Bản Đám Cưới Hay Nhất, Kịch Bản Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Hành rượu cồn nkhô hanh gọn, rất là chuyên nghiệp hóa trong những lúc ám sát bé mồi, sự tạo cấn, kịch tính được đầu tư chi tiêu nổi bật, đây là nguyên do phần đông bộ phim về quân nhân phun tỉa luôn luôn lôi cuốn và si mê sự quyên tâm của công bọn chúng.