Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ Pdf

*
*

Nội dung sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ 

Giảm cânMột cuộc hôn nhân gia đình mỹ mãnNhững đứa con khỏe khoắn, vui tươiMột sự nghiệp thành công hơnHạnh phúc hơnCó các thời hạn hơnCó những quyền lực tối cao hơnAn bình hơnThỏa mãn hơnĐạt được các thành tích cao hơn

Những “ước muốn” này, vào thực tiễn, đó là thèm khát của bạn. Vị thần đèn của Aladdin chỉ có vào trí tưởng tượng còn đa số khao khát của công ty thì ko. Ước mơ rất có thể trở thành lúc này – tuy thế chưa hẳn do ngẫu nhiên tốt suôn sẻ, mà là kết quả của một vài phương pháp cùng nghệ thuật công dụng độc nhất vô nhị mà lại gần như bất kể ai ai cũng có thể học tập và áp dụng một bí quyết dễ ợt. Dù thế, thật ngang trái Lúc phần nhiều fan đời không sử dụng nó. Vậy những phương thức và chuyên môn này khỏe mạnh đến mức nào?


Gần 30 thời gian trước, tôi nuôi một ước mơ. Tôi mong mỏi viết một quyển sách truyền đạt phần đa tuyệt kỹ góp cho các cặp vợ ck đã đạt được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn. Dù thế, mơ ước đó vẫn chỉ là 1 trong những hi vọng và một ước nguyện trong veo 10 năm. Rồi một hôm, tôi nhận thấy cú điện thoại cảm ứng thông minh từ bỏ Steven Scott. Anh hỏi tôi có muốn viết nhị quyển sách về hôn nhân gia đình ko – một cho bọn ông với một mang lại bầy bà. Tôi nói cùng với anh rằng đó là khao khát của mình trong khoảng thời gian gần một thập kỷ.

Bạn đang xem: Những bước đơn giản đến ước mơ pdf

Ba tháng sau, Steven với tôi đã viết hai cuốn sách với thương hiệu “Nếu nhỏng anh ấy biết” (If Only He Knew) và “Cho điều xuất sắc hơn tốt mang đến điều tốt nhất” (For Better or for Best). Cả nhì cuốn sách đa số nằm trong hạng mục sách hút khách tốt nhất và điều này sẽ tạo thành điều kiện mang lại tôi msống đều buổi chăm đề về các mối quan hệ.

Vài năm sau, Steven lại hotline đến tôi và hỏi tôi vẫn muốn triển khai những cuốn nắn băng Clip để lấy đông đảo buổi chăm đề của mình cho cùng với hàng nghìn cặp bà xã ck không. Tôi nói cùng với anh rằng phía trên đó là một ước mơ thành thực tại. Trong vòng sáu mon, vận dụng Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơ, tôi cùng Steven cùng đối tác doanh nghiệp của anh không chỉ là tạo thành hồ hết cuốn nắn băng đoạn phim ngoài ra cả phần đông công tác vô tuyến cùng phân pân hận chúng mang đến tay hàng nghìn gia đình.

Có và đúng là Steven núm trong tay đầy đủ tuyệt kỹ đã có được mong ước không? Chắc chắn là cố gắng rồi! Quả thiệt, anh biết nhiều về Việc này hơn bất kỳ ai khác nhưng mà tôi biết. Những chuyên môn Hiện Thực Hóa Ước Mơ của anh ấy không chỉ có giúp tôi đã đạt được thèm khát của chính mình và còn tạo ra điều kiện mang đến tôi giúp sức lừng khừng bao nhiêu tín đồ khác. Tôi vẫn chứng kiến những cách thức của anh ý đổi thay đầy đủ cuộc hôn nhân nứt rạn thành bền vững, những người không một xu bám túi thành đại gia với hầu hết chủ thể bên bờ vực vỡ nợ thành doanh nghiệp sinc lợi cao.

Xem thêm: Nếu Bạn Không Tự Xây Ước Mơ Của Mình Thì Người Khác Sẽ Thuê Bạn Xây Ước Mơ Của Họ

Donald Trump dấn xét rằng đông đảo kế hoạch và chuyên môn của Steven Scott “cụ thể và dễ vận dụng mang lại nỗi hoàn toàn có thể giúp cho bất kể ai từ sinh viên, ông công ty doanh nghiệp bé dại cho đến Giám đốc của những cửa hàng vào danh sách Fortune 500 (500 công ty lớn độc nhất theo xếp hạng của tờ Fortune) giành được hầu hết mức độ thành công mà người ta ko dám mơ 

bản thân cùng còn tạo ra ĐK đến tôi giúp sức trù trừ từng nào fan không giống. Tôi vẫn tận mắt chứng kiến hồ hết cách thức của anh biến hóa đông đảo cuộc hôn nhân rạn vỡ thành chắc chắn, những người dân ko một xu dính túi thành triệu phú cùng đa số đơn vị mặt bờ vực vỡ nợ thành doanh nghiệp sinch lợi cao.

Donald Trump dìm xét rằng hầu hết chiến lược và chuyên môn của Steven Scott “ví dụ với dễ dàng áp dụng đến nỗi rất có thể hỗ trợ cho bất kể ai trường đoản cú sinh viên, ông chủ doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi cho đến Giám đốc của các đơn vị trong list Fortune 500 (500 công ty lớn tốt nhất theo xếp thứ hạng của tờ Fortune) đã có được đều mức độ thành công xuất sắc mà họ không dám mơ cho tới.” Nhưng chúng ta đừng nghĩ rằng Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơ của Steven chỉ bao gồm công dụng trong kinh doanh. Nó cũng hoàn toàn có thể làm ra khác biệt đẩy đà trong bất kể nghành nào trong cuộc sống thường ngày cá nhân của công ty, bao gồm cả quan hệ tình dục hôn nhân gia đình với mái ấm gia đình, tình các bạn thậm chí là cả thành công xuất sắc cùng hạnh phúc trong hiện nay cũng tương tự sau này của con cái bạn.

Kỹ thuật Hiện Thực Hóa Ước Mơ có thể được vận dụng vào từng lĩnh vực đặc biệt quan trọng trong đời chúng ta, giúp đỡ bạn đã có được hồ hết thành tích khác người. Trong cuốn sách này, Steven không các bật mý hầu hết nghệ thuật dễ sử dụng ngoại giả giải đáp các bạn cách thức vận dụng chúng nó vào cuộc sống hàng ngày ngay lập tức chớp nhoáng. Nếu tuân theo, bạn sẽ không hẳn chờ đợi mỗi tháng để xem thấy mức độ thành công xuất sắc của mình tăng lên. quý khách đang thấy nút tiến vượt bậc trong những tác dụng đã đạt được với chất lượng cuộc sống đời thường của khách hàng ngay nhanh chóng.