NHỮNG CÂU CHUYỆN MA CÓ THAT 100

Chào hầu hết bạn, lần đầu em viết truyện tất cả gì không nên xót m.n bỏ qua mất nhé ! Sau trên đây em xin đề cập một mẩu truyện của chính phiên bản thân bản thân.

Em trong năm này 16 tuổi , sống tại đăk nông cùng em là 1 trong những người nói theo cách khác là hại ma tuy thế vẫn ưa thích nghe về ma. Em bị căn bệnh đau dạ dày nên những khi bất cẩn em vẫn thường hay bị cơn đau hành hạ và quấy rầy.

Câu cthị xã của em bước đầu vào 2 năm ngoái , vào trong 1 tối đau dạ dày của em bị tái phát, nó khiến cho em k ngủ được, các dịp Khi bị lên cơn đau em hay ngủ một giấc thức giấc dậy đã không còn, dẫu vậy hôm đó đợt đau khiến cho em k tài như thế nào ngủ được nhiều lúc cđúng theo mắt một tí thì mơ thấy bạn bè bản thân đi Điện thoại tư vấn nước ngoài đưa em vào cơ sở y tế, lúc msinh hoạt mắt ra thì ko thấy ai , cùng cứ núm giấc mơ hầu hết hệt nhau chỉ khác thường để em cầu cứu giúp nlỗi dịp là tía, mẹ, em trai… Cơn đau kéo dài dằng dai, cứ nlỗi bàn tay ai đang bóp chặt dạ dày của em vậy ! Em đang nên cầm ngồi dậy nhằm tăng trưởng được chống bà bầu mang gói thuốc P.. uống ( ai bị nhức dạ dày vẫn biết loại thuốc này) uống dứt em đi xuống chống nhằm ngủ , cho dù vậy như thế nào thuốc cũng không có tác dụng , em đành ngồi dậy Call tiếp cận phòng em V ( em trai của em) nhằm nhờ vào em Call nước ngoài đưa đi khám đa khoa.

Bạn đang xem: Những câu chuyện ma có that 100

Xem thêm: Các Cách Tắt Màn Hình Khi Xem Youtube Khi Tắt Màn Hình Iphone

Ngoại nghe vậy chạy tức thì vào chống em, khuôn phương diện em thời gian đó xanh mét nhỏng người mất hồn, sẵn có xe olớn trong nhà buộc phải cậu chnghỉ ngơi đi viện. Lên cho tới viện em được chưng sĩ gửi vào chống cung cấp cứu vãn , thăm khám, tiêm thuốc rồi chưng sĩ chuyển thuốc sút đau mang đến em , thời gian kia thì cũng rộng 1h sáng rồi . Phòng cung cấp cứu vãn khôn cùng vắng chỉ có một chống nhỏ dại của bác bỏ sĩ với 2 tín đồ nữa là em cùng bà bầu

2. gặp mặt quỷ giữa tối khuya – Tác Giả doremon

kính chào phần đa fan lần thứ nhất tôi viết truyện trường hợp đọc ko tốt thì xin đừng ném nhẹm đá.Đây là câu truyện xẩy ra với chụ tôi trọn vẹn tất cả thiệt 100% không thêm giảm.

Vào năm 1985 cuộc sống thường ngày của người dân khu vực tôi sinh hoạt rất bần cùng.cuộc sống thường ngày từng ngày của chú ấy tôi là chạy xe cộ cha bánh vị trí sinh hoạt của chú ấy là quận tám thời thời điểm kia đèn điện hiếm hoi thế cho nên đèn con đường ko gồm, vào một trong những ban đêm đó như thường xuyên lệ chú tôi vẫn chsinh hoạt khách hàng đi rước mặt hàng bà khách hàng này là côn trùng của chú ý hàng ngày đúng 1h khuya chụ chở bà ấy đi tải vịt về bình hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 Q.8 cũ có nhị tên giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng làm việc phạm nhân , thằng chết thành quỷ sống dưới sông .Cách 2 tuần sau crúc tôi chsinh hoạt bà bảy đi tải vịt ngơi nghỉ cầu hiệp ân .

Tự nhiên crúc tôi đưa lên dóc cầu ,đến gần không còn dóc cầu tự nhiên tới đó xe xúc dây xên cơ hội đó sông nước cạn crúc tôi nhìn xuống mé sông thấy nhẵn của một tín đồ đàn ông sẽ bò lên ngồi ngay lập tức dóc cầu thời gian đó chú tôi lắp dc dây xên rồi liên tiếp chụ đẩy ngay sát cho tới người kia chụ quan sát vào mặt tín đồ đó thì thấy khía cạnh fan bự nhỏng mẫu măm tóc tai lù xù mặt máu mê nlỗi một con quỷ chú tôi bạt vía lên xe đua cung cấp sống cung cấp bị tiêu diệt , ngày ngày sau chụ tôi hỏi ra lẽ bắt đầu biết thằng bị tiêu diệt đâm dưới sông là hồn ma của nó.

Từ kia trong tương lai chú tôi ko dám đi chsinh sống vịt nữa.

3. chạm chán ma sau xe cộ – Tác Giả naishiteru


kính chào những bác bỏ, gọi chùa thọ bắt buộc mong tất cả chuyện góp vui! có j không nên sót ao ước bỏ qua cho em ạ ! đấy là cthị trấn đó bố bản thân nói lại! tình đầu là gắng này: ngày xưa tía bản thân còn là 1 tkhô giòn niên “đập chai” thì tối hôm ttránh nóng wa, nhưng hồi đó dell gồm quạt những buộc phải cha mik đạp xe chờ gió vòng vèo xung quanh khu vực phố

đi trên đường thì ko bao gồm đèn như tiếng vậy đề xuất buổi tối om! Phải đi sang 1 đoạn khu đất mặt đường sỏi đá! bất chợt thấy 1 làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả da gà! Rồi nghe tiếng trẻ em khóc, gào thét như đòi bú sữa ti mệ vậy! nó cứ đọng khóc hoài nhỏng oán thán ai vậy đó! Ba mik ngohình ảnh cổng output sau thì thấy….một đứa nhỏ nhắn đang ngồi sau yên xe đạp điện khóc! khi đó ba mik cũng hoảng lắm chứ cỗ, rồi ba giẫm hết tốc lực, mồ hôi tuôn ra váy đìa! LÚC đạp qua 1 đoạn đường đông bạn và tất cả ánh nắng trường đoản cú đèn khí phân phát ra thì ko nghe thấy giờ đồng hồ rên rỉ nữa!!

đứa bé nhỏ cũng mất tiêu lun! tự hôm đó bố chẳng dám ra phía bên ngoài một mình nữa!HẾT!

Nghe Audio Truim Mới

Thể hiện lòng trường đoản cú trọng bằng cách ghi mối cung cấp thientulenh.vn và tên tác giả Lúc mang truyện đi bất cứ đâu
*