Những câu nói hay trong tiểu thuyết trung quốc

Nếu bạn là 1 trong tín vật dụng của rất nhiều bộ phim truyện với tiểu tmáu ngôn tình với đa số câu chuyện tình cảm lãng mạng, chắc hẳn đã từng có lần một đợt rung hễ do một lời thoại tốt. cũng có thể nói phần lớn bộ phim truyện, đái tngày tiết ngôn tình không chỉ là mang đến những mẩu chuyện lâm li bi thảm, ngược trung khu nhưng còn là một nơi cho ra đời phần đa lời nói bât hủ về nhân sinch với tình thân.

Trong bài viết ngày bây giờ List Sách xin trình làng mang đến các bạn 30+ câu trích dẫn tốt trường đoản cú đa số bộ phim cùng đái tmáu ngôn tình của Trung Hoa.

Bài viết này sẽ tiếp tục được cập nhật, đề nghị bạn cũng có thể cất giữ nhằm thả thính crush của mình sau đây nhé.


Bạn đang xem: Những câu nói hay trong tiểu thuyết trung quốc

*
*
*
*
*
*

“Mỗi lần ao ước rơi nước đôi mắt, em đang ngấc đầu lên quan sát những ngôi sao 5 cánh, như thế nước đôi mắt sẽ không còn tung xuống.”

– Giai kỳ nhỏng mộng | Phỉ Ngã Tư Tồn

“Anh biết rõ em là huê hồng gồm gai vẫn muốn mang đặt trong trái tim, dẫu có những lúc tlặng bị đâm cho rỉ huyết, vẫn luyến tiếc nuối không thích buông ra…”

– Sa té vô tội | Diệp Lạc Vô Tâm


3. CÂU NÓI NGÔN TÌNH CHẠM ĐẾN TRÁI TIM VÀ THẢ THÍNH CRUSH

“Tớ vô cùng yêu thích cậu. Cực kì thích hợp cậu. Sẽ có một ngày, tớ đang theo xua đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm đã theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, yêu cầu cậu cũng ko được khước từ tớ. Hãy để tớ tiếp tục yêu thích cậu đi.”

– Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi | Cửu Bá Đao


Xem thêm: Nếu Có 6 Dấu Hiệu Chàng Yêu Bạn Hơn Chính Bản Thân Mình, 7 Dấu Hiệu Chàng Yêu Bạn Hơn Chính Bản Thân

“Thế giới này rộng lớn là ráng, đi đến thuộc ttách cuối đất cũng ko chạm chán được anh.Nhưng thế giới này cũng thiệt nhỏ nhỏ nhắn, gặp mặt ai cũng thấy gống anh.”

– Chỉ là cthị trấn thường tình |Tâm Văn

“Em như một thiên thần, cuối cùng cũng bay mang đến quả đât tàn bạo ko tình fan của tôi.”

– Từ bi thành | Đinc Mặc

“Em không sợ xuống địa ngục…Chỉ sợ hãi âm ti không tồn tại anh.”

– Cùng nhau viết nên mẩu truyện của bọn chúng ta | Mộc Tử Miêu Miêu

“Nếu khoảng cách giữa họ là 1 trong những nngớ ngẩn bước, chỉ việc em bước một bước trước tiên, anh đang bước chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.”


Không thể quên em | Hoa Tkhô cứng Thần

“Hoá ra “thích” chưa hẳn là sự việc phức tạp lằng ngoằng, ko buộc phải quan niệm quá khứ đọng thế làm sao, tương lai chũm nào, mà là không muốn đánh mất.”

– Đạo tình | Chu Ngọc

“Em lưu giữ anh… Anh có biết không? Em từng đứng bên trên tuyến phố lạ lẫm ở một tổ quốc lạ lẫm, phần lớn bé tín đồ với color da khác biệt lướt qua trước đôi mắt, ngay một dáng người tương đương anh cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đang nói theo cách khác với anh, em khôn cùng ghi nhớ anh.”

– Bên nhau trọn đời | Cố Mạn

“Nếu nlỗi anh biết tất cả một ngày anh yêu thương em đến nhường này. Anh cố định đang yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

– Yêu em tự tầm nhìn đâu tiên | Cố Mạn


4. CÂU NÓI HAY TIỂU THUYẾT NGÔN TÌNH ĐÁNG SUY NGẪM

“Mỗi một thiếu phụ đầy đủ quan trọng để mắt mang đến nhị tình yêu ko trường thọ, một là tình ái đầu của chính bản thân mình, hai là tình ái đầu của chúng ta trai.”

– Mối tình đầu | Cửu Dạ Hồi

“Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tyên ổn của hành tây thì đề nghị tách bóc từng lớp, từng lớp vỏ phía bên ngoài ra. Mỗi lần tách vỏ như vậy sẽ khiến bạn đề nghị rã nước đôi mắt tuy nhiên Khi bóc tách cho tới lớp vỏ ở đầu cuối new phạt hiện ra rằng: Hành tây không có tim!”

– Đáng nuối tiếc không phải anh | Diệp tử

“Tình là mê luyến, ví như gặp gỡ được chơn huệ thì vẫn là thiên con đường.Tình là bi thảm, còn nếu như không chạm mặt đúng fan thì đau cho xương tủy.”

– Ai phát âm được lòng em | Lục Xu

“Người thanh nữ hoàn hảo hay không, xinh đẹp hay là không, hồ hết không đặc biệt, quan trọng chính là fan mà lại cô ấy yêu có coi cô ấy là độc nhất hay không.”

– Ai hiểu được lòng em | Lục Xu

“Thế giới rộng lớn như thế, vậy mà lại em lại gặp gỡ anh. Thế giới bé dại bé như vậy, vậy nhưng mà em lại đánh mất anh. Thế giới rộng lớn là cụ, cơ mà em cần yếu quên được anh. Thế giới nhỏ bé nhỏ là vắt, sao em cấp thiết gặp lại anh.”

– Thời niên thiếu thốn thiết yếu quay trở lại ấy |Đồng Hoa


“Con fan rất kỳ quái. Càng to nhỏ bạn càng đơn độc, như vậy, chung cuộc là đơn độc lựa chọn bé bạn, giỏi là bé fan chọn lọc cô đơn?”

– Hào môn ghê mộng | Ân Tầm

“Ánh sáng sủa tưởng rằng đã là nkhô hanh độc nhất, tuy nhiên trơn buổi tối mãi mãi chờ nó ngơi nghỉ phía trước.”

Phù núm phù thành | Tân Di Ổ

“Phụ thanh nữ điều gì rồi cũng có thể không nên, điều tuyệt nhất chẳng thể sai là nhằm mất người lũ ông toàn trọng điểm toàn ý yêu mình!”

– Thoát không ngoài sự êm ả của anh | Diệp Lạc Vô Tâm

“Đằng sau bạn lũ ông thành công xuất sắc là bóng hình của một tín đồ phụ nữ. Còn ẩn dưới người thiếu nữ thành công là sự đơn độc.”

– Nghe nói anh yêu thương em | Thuần Gian Khuynh Thành

“Trên đời này còn có nhì sản phẩm quan trọng sở hữu, một là cthị trấn cũ, một là mưa hoa cất cánh.”