Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015: Phương Mỹ Chi

thientulenh.vn - Cặp đôi crúc cháu Hoàng Quân cùng Khương thơm Ngọc đã gồm máu mục kết công tác khôn cùng sống động khi hòa mình thành nam giới ca sĩ Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen nhí 2015: phương mỹ chi


Với bạn dạng hit nổi tiếng của Sơn Tùng MTP M-TP - Không yêu cầu dạng vừa đâu, Khương thơm Ngọc và nhỏ bé Hoàng Quân đã có khoảng thời hạn rèn luyện vô cùng "vất vả", tới cả trặc cả chân. Hoàng Quân bước tới Sảnh khấu cùng với hình hình họa Sơn Tùng M-TPhường. nhí tương đương "từ đầu mang đến chân" với cực kỳ nhập tâm vào phong thái màn biểu diễn tương tự như giọng hát đối với phiên bạn dạng bao gồm. Về phần 3D, với khuôn mặt “V-Line” sẵn bao gồm, Khương Ngọc được đánh giá cao bao gồm dung mạo tương tự với Ca Sỹ Sơn Tùng MTP hơn Hoàng Quân.


*

Các giám khảo mọi để nhiều lời sử dụng nhiều và tràng vỗ tay mang lại Hoàng Quân bởi rất nhiều bước nhảy điêu luyện tương tự như động tác, nét khía cạnh của em khôn cùng như là cùng với chủ nhân ca khúc Không nên dạng vừa đâu. Giám khảo Hồng Vân nhận định rằng hình dáng thì Kmùi hương Ngọc giống như rộng nhưng thần thái thì Hoàng Quân lại thừa trội. "Trong khi phiên bản cội của tiết mục khôn xiết hoành tráng thì phần màn trình diễn này của nhì chụ con cháu cũng cực tốt. Cách luyến láy, vạc âm, nhán nhá câu của Ben tương tự lắm. Cặp này chưa phải dạng vừa đâu” - Giám khảo Hồng Vân yêu thích Lúc nhấn xét.


*

Tuy nhiên, ngày tiết mục giành giải Nhất vào tuần này đã trực thuộc về Pmùi hương Mỹ Chi và ca sĩ Nam Cường. Hai chú con cháu hóa thân thành NSƯT Diệu Hiền vai Triệu Thị Trinc vào trích đoạn Nhụy kiều tướng mạo quân. Nam Cường cho biết thêm Lúc bấm lựa chọn trúng nhân đồ dùng, anh trọn vẹn bị mất ngủ bởi đó là một ngày tiết mục khôn cùng cực nhọc. Riêng Phương thơm Mỹ Chi cùng với quyết trung khu đoạt được nhân thể nhiều loại mới, em đã đi đến tận nhà của NSƯT Diệu Hiền nhằm khoảng sư học đạo. Pmùi hương Mỹ Chi được trao xét đang lột tả được trạng thái của Triệu Thị Trinc cực kỳ xuất sắc.


*

Giám khảo Hồng Vân phân tách sẻ: “Tiết mục trước lúc nhập vai cô Hà Phương thơm nhỏ làm ra xúc đụng không ít mang đến khán giả. Nay con đóng vai thiếu nữ tướng cũng tạo nên một lốt ấn. Tiết mục nhị chụ con cháu thỏa mãn nhu cầu cả phần nghe với phần nhìn”.

Xem thêm: Cài Tiếng Việt Cho Photoshop Cs6 Tiếng Việt, Hướng Dẫn Cài Tiếng Việt Cho Photoshop Cs6

Giám khảo Hoài Linh mang đến biết: “NSƯT Diệu Hiền giữ lại không hề ít vệt ấn về vai diễn này. Cách dìm nhá, lên giọng của con bây giờ vô cùng giống như người nghệ sỹ này. Con tất cả cả một sự nỗ lực với vẫn diễn vô cùng tốt".

Giám khảo Mỹ Linh dấn xét: “lúc được trải nghiệm trích đoạn này tôi sẽ khôn cùng xúc rượu cồn. Cách Pmùi hương Mỹ Chi hòa mình vào nhân đồ gia dụng này không hề thuận tiện. Con đã thức tỉnh lòng yêu nước trong trái tyên từng con người”.

Các huyết mục sót lại nhỏng Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân vào vai thành Tóc Tiên với bài bác hát Hoa cỏ mùa xuân, Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Tùng Dương với bài xích hát Bài ca bên trên núi, Minc Khang - Lan Pmùi hương nhập vai thành team Europe với bài hát The final Countdown, Trang Thỏng - Thúy Uim hóa trang thành Hương Thủy cùng với bài bác hát Mẹ tự bicũng dấn được rất nhiều lời khen trường đoản cú BGK.

Sau hầu như nỗ lực trong 12 tuần thi, các hai bạn Hoàng Quân - Khương Ngọc, Pmùi hương Mỹ Chi - Nam Cường, Gia Quý - Khánh Ngọc và Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân đã tma lanh giải Quán quân vào đêm Gala chung kết. Riêng cặp dôi Trang Tlỗi - Thúy Uyên ổn và Minc Khang - Lan Phương thơm đang liên tục tđam mê gia cùng với mục đích khách hàng mời.