Một cánh mày râu trai tải 12 nhành hoa, 11 bông hoa thiệt cùng 1 nhành hoa đưa. Anh ấy nói, "Anh đã yêu em cho tới khi hoa lá ở đầu cuối úa tàn."

***

Một cô bé hỏi một đàn ông trai xem cô tất cả xinh ko, anh ấy nói "Không". Cô ấy hỏi anh ấy xem anh ấy cũng muốn được ở bên cô ấy mãi sau, anh ấy nói "Không". Sau đó cô ấy hỏi coi anh ấy có khóc khi cô ấy loại bỏ đi, anh ấy nói "Không". Cô ấy cho rằng mình nghe điều đó vẫn đủ; cô ấy rất cần được tránh đi.

Bạn đang xem: Những mẫu chuyện hay về tình yêu

Lúc cô ấy định loại bỏ đi thì anh ấy nắm đem tay cô và bảo cô nghỉ ngơi lại. Anh ấy nói nhỏng sau: "Em ko xinch bởi em vô cùng đẹp nhất. Anh không muốn sinh sống bên em lâu dài, nhưng mà anh cần được nghỉ ngơi mặt em mãi mãi. Và anh sẽ không khóc giả dụ em loại bỏ, bởi vì khi đó anh đang chết."

*

***

Cmặt hàng trai: Anh có thể chụp hình em được không em?

Cô gái: Để làm cái gi hả anh?

Chàng trai: Anh chỉ muốn đến lũ tthấp xem bà bầu chúng trông ra làm sao lúc còn ttốt thôi nhưng mà.

***

Có một cô bé yêu thương một nam giới trai tương đối nhiều vì vậy cô nói cùng với Đấng mày râu trai, "Nếu em nói cùng với anh rằng em ưng ý anh, anh gồm nhận định rằng em nói đùa không?"

Chàng trai nói, "Có, anh đã nghĩ những điều đó."

Cô gái hỏi: "Tại sao cầm anh?"

Csản phẩm trai vấn đáp, "Vì anh biết không hẳn em say đắm anh, mà là em yêu thương anh."

***

Tôi cùng bạn trai ra ngoài bữa tối cùng có một đôi bà xã ck già ngồi sát Cửa Hàng chúng tôi.

Chợt tôi nghe thấy fan ông chồng già nói "Em tất cả còn lưu giữ Khi họ còn trẻ?" Tôi nhìn các bạn trai tôi và công ty chúng tôi cười khinh khích.


Khi tôi trở lại, bạn trai tôi nỗ lực một chiếc nhẫn vào tay anh ấy và nói "Anh cần thiết chờ mang lại tận cơ hội bọn họ già đi giống như họ!"

***

Một lần bao gồm một chàng trai nói với cùng 1 cô gái: "Tình yêu y như cầu vồng, bùng cháy rực rỡ cùng khiến chúng ta mỉm cười

Tình yêu thương y hệt như đại dương, sâu thẳm với xinc đẹp

Tình yêu thương y hệt như khía cạnh ttách, phát sáng nóng áp

Tình yêu giống như trận mưa, êm ả với tươi mát

Em sẽ có thể chấp nhận được anh biểu thị một tình yêu những điều đó chứ?"

Cô gái từ chối mỉm cười: "Không"

Csản phẩm trai gian khổ nhìn xuống với kế tiếp con trai nghe thấy cô gái nói nhỏng sau: "Em ý muốn anh miêu tả đến em thấy tình cảm CỦA ANH..."

***

Csản phẩm trai: Anh mong mỏi em tạo nên anh một việc quan trọng.

Cô gái: Việc gì vậy anh?

Chàng trai: Lúc em về lại nhà ngày lúc này, em hãy cảm ơn bà bầu em giúp anh.

Cô gái: Chắc chắn rồi, dẫu vậy vày sao hả anh?

Chàng trai: Em hãy cảm ơn mẹ vì sẽ hình thành một thiên thần cho cuộc sống anh cùng một ngày anh hy vọng cục cưng này sẽ đổi thay vk của anh.

***

Hôm ni, các bạn trai tôi nói với tôi rằng anh ấy yêu thương tôi. lúc tôi hỏi tại vì sao, anh đưa ra một list. Danh sách ghi 301 nguyên do, cùng anh ấy nói anh với theo một cái cây viết vào túi chống Lúc anh ấy nhớ ra thêm 1 nguyên do bắt đầu.

***

Một đại trượng phu trai gặp gỡ và hẹn hò với cùng 1 cô nàng luôn luôn có tác dụng anh ấy bị tổn thương. Một ngày, cô gái chia ly anh cùng nói cùng với anh, "Em không muốn chạm chán lại anh nữa."

Vài mon sau, cô gái thay đổi suy xét của mình. Cô nhận thấy mình yêu đàn ông trai, vị vậy cô trở lại cùng nói với anh, "Hãy đến em thêm một cơ hội. Em yêu thương anh và em buộc phải anh. Em hứa hẹn sẽ không còn lúc nào làm cho anh bị tổn thương thơm hơn nữa."

Nhưng con trai trai chỉ mỉm cười lớn cùng nói cùng với cô, "Chỉ bao gồm một chàng ncội bắt đầu trở về với những người sẽ khiến cho cánh mày râu ta tổn tmùi hương những như thế."

Cô gái bế tắc cùng bước đầu khóc, nhưng mà nam nhi trai vòng đeo tay xung quanh người cô, ôm cô thật chặt và nói, "... cùng anh là một trong trong số những nam giới ncội đó."

***

lúc em gái tôi còn bé dại, một ngày cô ấy đi học về với đề xuất tôi gửi cô cho thỏng viện nhằm mượn sách nói về ngôn ngữ ký kết hiệu.

Tôi hỏi tại vì sao thì cô ấy nói cùng với tôi rằng gồm một cậu nhỏ nhắn ngơi nghỉ trường học của cô ấy ấy bị điếc cùng cô ấy ao ước làm cho bạn cùng với cậu ấy.

Hôm nay tôi đứng ở kề bên cô ấy trong ăn hỏi của cô ý giúp xem cô ra dấu bằng tay "Tôi đồng ý".

Xem thêm: “ Đời Người Chỉ Sống Có Một Lần Phải Sống Sao Cho Khỏi Xót Xa

***

Có một cô nhỏ nhắn sẽ đùa trong khu dã ngoại công viên thì thấy một tấm hình trong bụi cây. Cô giữ tấm hình này nhưng lại mau cđợi gạt bỏ cho đến Lúc cô đem ông xã.