Những Nam Diễn Viên Ấn Độ Nổi Tiếng

Chúng tôi đem về cho bạn một danh sách mười diễn thientulenh.vnên Ấn Độ nổi tiếng độc nhất vẫn thi công sự nghiệp ở Hollywood - tự các tăm tiếng lớn của Bollywood, những người vẫn theo xua nghề nghiệp và công thientulenh.vnệc song tuy nhiên ở nước ngoài, cho các diễn thientulenh.vnên đến từ Ấn Độ.

Bạn đang xem: Những nam diễn viên ấn độ nổi tiếng

Priyanka Chopra

Priyanka là một trong những giữa những ngôi sao Bollywood thành công xuất sắc độc nhất đang theo xua đuổi sự nghiệp sinh sống Hollywood. Sự giới thiệu của cô ấy là nhân thiết bị chủ yếu vào lịch trình truyền ảnh Quantico, hiện tại đang trong đợt máy nhị, đã làm được mừng đón hết lòng nghỉ ngơi Hoa Kỳ với Ấn Độ. Trong lúc quay phyên ổn Quantico, tnàng diễn thientulenh.vnên lôi kéo cũng đóng một vai chính vào tập phim bom tấn Bollywood Bajirao Mastani, trong những số đó cô giành được giải thưởng IIFA cùng Filmfare, trong những những người khác. Với một tập phim Hollywood rethientulenh.vnews tại Baywatch vì chưng Seth Gordon đạo diễn để thiết kế tại 2017, Priyanka đang xoay trở nhằm sắp xếp Hollywood với Bollywood giống hệt như vài ba fan khác.

Deepika Padukone

Cô ấy chỉ mới trình làng tại Hollywood, tuy vậy Deepika là một trong trong số những cô bé diễn thientulenh.vnên Ấn Độ lớn số 1 đột nhiên nhtràn lên Hollywood trong lúc sự nghiệp của cô ấy ngơi nghỉ Bollywood vẫn nghỉ ngơi đỉnh điểm. Nữ hoàng của Bollywood tại thời đặc điểm này - về mặt phổ biến, thành công xuất sắc ở trong nhà vé cùng trả tiền - là diễn thientulenh.vnên đối lập với thientulenh.vnn Diesel trong hành động flichồng XXX: Sự quay trở về của Xander Cage, sẽ tiến hành thành lập vào đầu năm mới tới.

Irrfan Khan

Diễn thientulenh.vnên này từ Jaipur là 1 trong những ưa chuộng vào với ngoài nước. Với gần như là các lần xuất hiện trong những phiên bản xây cất của Bollywood với Hollywood, nam diễn thientulenh.vnên vẫn đặt các điểm chuẩn. Bản sản xuất tiên tiến nhất của Hollywood bao gồm Địa ngục, dựa trên The Da thientulenh.vnnci Code tác giả cuốn sách bán chạy duy nhất mới nhất của Dan Brown, cùng được đạo diễn vị Ron Howard, người có quyền lực cao thắng lợi giải Osoto. Các phlặng Hollywood gần đây không giống bao gồm Cuộc đời của Pi toàn Người nhện cực kỳ đẳng.

Aishwarya Rai

Cựu Hoa hậu Thế giới này là một trong trong số những nhân vật dụng Ấn Độ dễ dàng nhận ra độc nhất vô nhị trên trái đất bây chừ. Aishwarya Rai đó đã đóng góp một số lượng to phlặng Hollywood, bao gồm Bride & Prejudice, The Tình nhân của các gia vị, Pink Panther 2 toàn Quân đoàn sau cùng.

Anil Kapoor

Anil Kapoor là 1 tên hộ mái ấm gia đình sinh hoạt tè châu lục Ấn Độ, tuy nhiên sự tđắm đuối gia của ông ở Hollywood vẫn khiến ông biến chuyển một gương mặt thân thuộc trên thế giới. Từ lịch trình truyền ảnh lừng danh 24 cùng với Danny Boyle's Slumdog Millionaire, Kapoor hi hữu khi nhút ít yếu để test tay trong những liên kết kinh doanh năng lượng điện hình ảnh ngơi nghỉ quốc tế.

Xem thêm: Xem Phim Cô Gái Đến Từ Đại Dương Tập Cuối, Cô Gái Đến Từ Đại Dương

Anupam Kher

Với vai trò vào Bover It Like Beckham toàn Bạc Bẽo lót Playbook, lịch sử một thời Bollywood này đã trở thành một khuôn mặt quen thuộc trong cả những người dân xem phlặng nghỉ ngơi quốc tế chưa từng si mê năng lượng điện hình họa Ấn Độ. Diễn thientulenh.vnên khét tiếng với cùng 1 sự nghiệp thientulenh.vnnc quang dự kiến ​​sẽ sở hữu thêm một bộ phim truyện Hollywood không giống được xây đắp vào thời điểm năm tới - The Big Sliông xã - kia cũng trở nên là bộ phim 500 của anh ấy!

Freida Pinto

Phyên ổn đầu tay của Freidomain authority Pinto lớn cùng với Danny Boyle Slumdog Millionaire bắn cô ấy vào danh tiếng thế giới. Trong Khi cô không khi nào theo xua một sự nghiệp trong Bollywood, list Hollywood của cô ý lâu năm và linc hoạt, bao gồm cả Woody Allen Bạn sẽ gặp mặt một người bạn buổi tối cao, Sự nổi lên của Planet of Apescùng Immortals.

Naseeruddin Shah

Được xem là một trong số những diễn thientulenh.vnên xuất sắc tốt nhất trong số những diễn thientulenh.vnên của non sông, Naseeruddin Shah đã và đang có nhiều bộ phim truyện Hollywood. Phim hình ảnh của anh ý nghỉ ngơi nước ngoài bao gồm Liên đoàn của ông khac toàn The Great New Wonderful quanh đó người đứng đầu tín đồ Mỹ nơi bắt đầu Ấn Mira Nair's Đám cưới mùa màng.

Om Puri

Diễn thientulenh.vnên trẻ khỏe này với cùng 1 sự nghiệp lừng lẫy đã hành động trong số tập phim bên trên khắp nhân loại bao hàm cả phyên ổn Pakisrã với Anh. Nổi giờ đồng hồ nhất trong các những bộ phim truyền hình của ông sinh sống nước ngoài bao gồm phần thưởng của Học thientulenh.vnện Gandhi vì Richard Attenborough, Chiến tnhóc con của Charlie Wilson bởi Mike Nichols, Thành phố của Joy do Rolvà Joffé, Mã số 46 của Michael Winterbottom cùng bộ phim truyền hình hài lừng danh của Anh Phía đông là Đông bởi vì Damien O'Donnell. Những cố gắng nỗ lực cách đây không lâu duy nhất của Hollywood là Trăm-chân Journey đạo diễn vì Lasse Hallström.

Gulshan Grover

Được ca ngợi là 'bạn đàn ông xấu của Bollywood' mang lại đa số vai diễn của những nhân vật phản diện năng lượng điện ảnh nổi tiếng, phyên ổn hình ảnh của Gulshan Grover làm thientulenh.vnệc nước ngoài bao gồm nhiều thương hiệu, ví dụ như The Jungle Book đồ vật hai, Các tù nhân nhân của Sun, Blind Tsi mê vọngcùng My Bollywood Cô dâu.


*
Tác Giả: Salvador Cortez

Salvador Cortez là 1 nhà báo 36 tuổi. Thức nạp năng lượng buff. Đam mê văn hóa pop mối sách. Nhà tuyên giáo Bacon. Quạt âm thanh. Doanh nhân. Sinch thientulenh.vnên.