BEAUTIFUL DAYS

Diễn viên: Lee Na-young (trong vai người mẹ), Jang Dong-yoon (thủ vai Zhen Chen), Oh Kwang-rok (vai thân phụ của Zhen Chen), Lee Yoo-jun (đóng vai Giám đốc Hwang), Seo Hyeon-woo (các bạn trai của người mẹ).

Bạn đang xem: Beautiful days

Thời lượng: 104 phút

Thể loại:Tâm lý

Phyên ổn giành riêng cho đối tượng người dùng người theo dõi từ 12 tuổi trsống lên

Nội dung chính:

“Những Ngày Tươi Đẹp” là bộ phim luân phiên xung quanh mẩu truyện của về cuộc đời của một người đàn bà là công dân Bắc Triều Tiên chạy trốn ngoài miền Bắc. Rồi hoàn cảnh gửi đẩy khiến cho cô yêu cầu trường đoản cú quăng quật ông xã với còn lại nam nhi nhỏ tuổi sống Trung Quốc, trốn chạy quý phái Hàn Quốc. Sau 14 năm tiếp theo, đứa đàn ông trưởng thành theo ước nguyện ở đầu cuối của thân phụ, lên đường sang trọng Nước Hàn search bà mẹ. Từ kia, vượt khđọng bí ẩn về cuộc đời cô được tiết lộ.

Xem thêm: Cách Làm Lòng Đèn Trung Thu Bằng Giấy, 7 Cách Làm Lồng Đèn Trung Thu Bằng Giấy Cực Xinh

Lý vày phlặng duyên dáng sự quan tâm của khán giả:

“Những Ngày Tươi Đẹp” là tập phim kể về cuộc sống của một tín đồ phụ nữ có một thừa khứ khổ sở hiện nay đang sống nghỉ ngơi Nước Hàn. Một fan đàn bà lựa chọn cách sống ‘chôn vùi thừa khứ’.

Dựa bên trên một câu chuyện bao gồm thiệt được nhắc lại trong bộ phim truyện tư liệu về cuộc sống khốn khổ, đầy sóng gió, đều time chắt lọc ảnh hưởng đến hơn cả cuộc sống với chình họa sinh sống bên trên khu đất khách của rất nhiều đàn bà Triều Tiên trốn khỏi miền Bắc ở Trung Hoa. Chính cách thức miêu tả thực tế qua góc nhìn điện hình ảnh đã làm cho tác phđộ ẩm thâm thúy và lôi kéo hơn, thậm chí còn hơn cả bất kỳ chi tiết viễn tưởng, hỏng cấu làm sao. Nếu nlỗi làm việc những tác phđộ ẩm cùng chủ đề trước đó tập trung vào thể hiện quá trình vượt biên trái phép khốn khổ, hành trình dài gian truân nhằm trốn chạy khỏi Bắc Triều Tiên thì tác phđộ ẩm đó lại tế bào rộp cuộc sống thường ngày định cư của tín đồ ganh nàn sau thời điểm trốn ngoài miền Bắc, mà lại rõ ràng rộng đó là Việc triệu tập vào cuộc sống đời thường và toàn cảnh sau thời điểm trốn ngoài miền Bắc của nhân đồ thanh nữ chính, bạn bà mẹ. Chính tên bộ phim truyền hình đã và đang bộc lộ rõ ý trang bị của phòng cung cấp. “Nhưng Ngày Tươi Đẹp’ chính là một lối nghịch chữ, biểu hiện theo nghĩa ‘trái nghĩa’ về cuộc sống nhân trang bị thanh nữ chủ yếu. Và tất cả mặc dù không có những trộn hành vi cam go, thậm chí là khung ảnh phim được sản xuất dựng theo tông màu xanh da trời với đỏ thẩm là hầu hết, nhưng tập phim vẫn không còn bỏ qua đi tính căng thẳng hồi vỏ hộp vốn tất cả của bản thân mình. vì vậy nói cách khác, tính đặc trưng ham mê độc nhất vô nhị của bộ phim truyện kia đó là phim mang đến câu chuyện nhân văn uống thâm thúy về tình chủng loại tử cùng ẩn chứa đựng nhiều thông điệp mang ý nghĩa thôn hội, rất nhiều thông điệp khiến cho bé người ta phải xem xét nhiều hơn thế, rất nhiều chưa phải ở 1 mắt nhìn thiển cận, một sự ‘thấu hiểu hời hợt’ nhưng mà ngơi nghỉ chính tính ‘thuần khiết’ cùng chân lý duy nhất mà con fan ta rất có thể cảm thấy được. Từ đó, như một bức tranh lớn diễn đạt rất đầy đủ về cuộc tàn khốc của nhân thiết bị thanh nữ chính ấy, bạn xem đã đọc được rộng về cuộc sống đời thường của rất nhiều tín đồ ganh nàn Bắc Triều Tiên, phát âm về yếu tố hoàn cảnh của họ, với nơi nào đó rất có thể là một ‘ánh nhìn’ khác về chúng ta. Để rồi qua đó một đợt nữa ta cảm thấy sâu sắc về việc phân chia giảm vẫn còn lâu dài phân phối hòn đảo Nước Hàn. Nhưng rộng toàn bộ, ngoài bài toán tự khắc họa lên chân thành và ý nghĩa của gia đình, tập phim đã mở ra một hi vọng rằng ta quan trọng đổi khác quá khứ đọng, nhưng lại tối thiểu hiện nay với sau này hoàn toàn có thể biến hóa được, cùng điều đó lại dựa vào vào chủ yếu phiên bản thân chúng ta. Rồi cũng từ bỏ kia, bộ phim truyện cũng ngầm nói lên mong muốn phân phối đảo Nước Hàn đang thống duy nhất một ngày làm sao đó.