Trong một lần dẫn quân chinc pphân tử vùng khu đất Tây Nam, Phó Chính- vị tướng tá quân Tkhô cứng Triều đã có được Cao tướng mạo quân ở trong nhà Minc trước lúc bị tiêu diệt ủy thác nhờ nuôi chăm sóc một đứa bé xíu gái vừa lên 3- đó là vị công chúa sau cuối của Minh Triều còn sinh tồn.

Bạn đang xem: Công chúa hoài ngọc

*

Mười lăm năm sau, tiểu công chúa trôi dạt ngày đó tiếng đã là một trong phụ nữ gồm sắc mặn cơ mà, vào thân phận phương pháp cách của Phó gia cùng với thương hiệu gọi: Phó Hoài Ngọc. Không ai hiểu rằng thân núm thật sự của cô ấy ko kể dì Lan- tín đồ vú nuôi đang kề cận chăm sóc cô từ bỏ đầy đủ ngày cô đựơc Phó tướng mạo quân mang lại đậy.

*

Vốn tính sáng dạ, cá tính, thích mày mò nhân loại bên phía ngoài đề xuất Hoài Ngọc liên tiếp trốn thoát khỏi đậy với thường xuyên khiến vấn đề cho Phó gia.

*

Trong một lần cải nam giới trang ra phố, cô tình cờ va độ với nhà vua Khang Hy với hoàng thái tử Ngô Ứng Hùng, nam nhi của Bình Tây Vương Ngô Tam Quế. Vì cảm thích tấm lòng trượng nghĩa của nhau, cả 3 sẽ nhanh lẹ kết bái huynh đệ nhưng không hề biết thân phận thiệt sự của mỗi người.

*

Ít lâu sau, bí mật thân cố kỉnh của cả 3 huynh đệ không may bị bại lộ; Cả Khang Hy với Ứng Hùng rất nhiều rước lòng yêu thương thương Hoài Ngọc. Tuy nhiên, trái tim Hoài Ngọc chỉ hướng về Khang Hy ,còn với Ứng Hùng, cô xem anh nhỏng một đại huynh đáng yêu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đưa Nhau Đi Trốn Lời Bài Hát, Lời Bài Hát Đưa Nhau Đi Trốn

*

lúc đa số trắc trở về cuộc tình tay 3 còn còn chưa kịp giải quyết và xử lý thì kín đáo thân vậy của Hoài Ngọc cũng bước đầu hé lộ….kéo theo một loạt ân oán, tình thù cần thiết hóa giải…

*

*

*

Bộ phim truyện Đài Loan: “Công chúa Hoài Ngọc” sẽ được reviews trên sóng thientulenh.vn2, cơ hội 20h những ngày, ban đầu tự 14.12.năm ngoái.


Từ khóa: Phyên ổn sẽ chiếu, Phyên ổn Đài Loan, Công chúa Hoài Ngọc