PHÁ PASS WIN 7 KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Cách phá pass win 7 cho các bạn không có đĩa cài đặt Windows hay là không muốn thiết lập lại Windows. Vi tính quận 7 sẽ góp bạn.

Bạn đang xem: Phá pass win 7 không cần phần mềm

Bạn đã quên mật khẩu Windows 7 ? Hoặc, một người khác sử dụng laptop của bạn cùng cầm cố đổi mật khẩu đăng nhập ? Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ ko biết phải làm những gì nếu bạn không có đĩa Windows 7 hoặc bạn ko biết bí quyết khôi phục mật khẩu như thế nào.

Lựa chọn duy nhất còn lại đến bạn là mua đặt hệ điều hành windows mới. Và nó đòi hỏi phải định dạng đĩa, đề xuất bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của bạn được lưu vào đĩa cứng. Bài này viết về việc” Làm thế như thế nào để phá pass win 7 mà lại không cần thiết lập đặt lại hệ điều hành”.

Bạn cần phải giữ sự kiên nhẫn của bạn vào thời gian này trong quy trình Windows 7 thiết lập lại mật khẩu . Một số bước cần rất nhiều thời gian với bạn phải cần chờ đợi với chờ đợi. Để phá pass win 7 thành công xuất sắc hãy làm theo hướng dẫn của Shop chúng tôi.

Những kỹ thuật phá pass win 7 ngày này đều cần sử dụng một đĩa sửa lỗi Windows. Nhưng nếu bạn không tồn tại hãy đọc bài bác viết này chắn chắn bạn sẽ làm cho được.

Thực tế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn tất cả một đĩa sửa lỗi Win 7.


Phá pass win 7 bằng phương pháp làm sao ?

Để phá pass win 7 mà lại chúng ta không tồn tại bất kỳ đĩa Windows nào. Vì vậy để khôi phục lại mật khẩu họ sẽ chia ra 2 giai đoạn:

Vàoứng dụng Commvà PromptThiết lập lại mật khẩu vào Commvà Prompt.

Vào Comm& Prompt

Đầu tiên hãy khởi động lạimáy vi tính và Windows 7 sẽ chạy. Khi nó sẽ hiển thị “Starting Windows” hãy bấm nút nguồn để bắt buộc shutdown hệ thống. Win 7 sẽ coi đây là một lỗi khởi động cùng cố gắng khắc phục lỗi. Đừng lo lắng! Chúng ta đang đi theo đúng tiến trình của bọn họ thôi.

Bước Một:

Khởi động lại máy tính xách tay của bạn với bạn sẽ nhận được vào cửa sổ Lỗi Recovery. Chọn tùy chọn ‘Launch Startup Repair (Recommended) ” và nhấn” Enter “.

Lưu ý: Nếu bạn ko thấy screen này xuất hiện. Hãy thử lại bước bên trên nhé.


*

Chạy chương trình sửa lỗi


Trình hướng dẫn sửa chữa lỗi khởi động xuất hiện với hệ thống bắt đầu kiểm tra những vấn đề.


*

Chương trình đang kiếm tìm lỗi


Bước Hai:

Vì không có vấn đề thực sự, nó không thể tra cứu thấy bất kỳ giải pháp và gợi ý để sử dụng khôi phục hệ thống . Nhưng, họ sẽ ko sử dụng nó. Nhấp vào nút ít “Cancel“.


*

Bấm vào cancel


Bước ba:

Win 7 cố gắng để sửa chữa những vấn đề tự động. Điều này phải mất vài ba phút ít. Vì vậy, chờ đợi cùng chờ đợi. Vì không tồn tại vấn đề, Windows sẽ kết thúc với một thông tin nói rằng “Startup Repairko thể sửa chữa máy tính này tự động”. Bây giờ hãy nhấp vào nút ít hiện trong hình dưới đây để coi chi tiết vấn đề.


*

Xem các mục list lỗi


Bước Bốn:

Cuộn xuống cuối của các vấn đề chi tiết cùng nhấp vào liên kết để đọc tuim bố bảo mật địa phương hiện vào hình ảnh.


*

Nhấp vào link


Điều này sẽ mở ra các tuyên bố bảo mật địa phương vào một trang notepad. Bạn sẽ ko cần đọc các tulặng bố bảo mật làm cái gi. Những gì bạn cần là để tìm kiếm kiếm cùng mở một số tệp tin hệ thống bằng giải pháp sử dụng notepad.

Xem thêm: Những Địa Điểm Hẹn Hò Riêng Tư Ở Hà Nội Riêng Tư Kín Đáo Cho Cặp Đôi


Bước Sáu:

Cửa sổ “Open” sẽ xuất hiện một hộp thoại. Chọn “Local Disk ‘từ’ menu thả xuống.


Bước Bảy:

Bây giờ hãy vào thư mục Windows> System32 và cố đổi kiểu tập tin để ‘All Files‘ như hình dưới.


Bước Tám:

Tìm các tập tin mang tên là sethc, chọn nó và nhấn F2 để thế đổi thương hiệu của tập tin. Ttốt đổi thànhthương hiệu như sethc_bak.


Bước Chín:

Tương tự như vậy, tra cứu kiếm những tập tin ứng dụng mang tên cmd tại thuộc một vị trí của tập tin sethc. lúc search thấy, nhấp chuột phải vào nó với chọn “Copy“. Bây giờ, nhấp chuột phải vào một vùng trống cùng chọn “Paste“. Một tập tin có tên là cmd – Copy được tạo ra tại thuộc vị trí đó.


Nói thêm ở đây là lúc ta không vào được Windows thì ta ko thể mở được CMD. Nhưng ta vẩn tất cả thể mở được Sethc.

Vì vậy lúc tôi đổi thương hiệu cmd thành Sethc tất cả ngĩa là chúng ta sẽ chạy sethc nhưng thực chất nó là cmd. Mà khi chạy được CMD thì rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết

Bước mười một:

Sau Lúc thực hiện, hủy bỏ tất cả những cửa sổ mở ra và cuối thuộc nhấn vào nút ‘Finish‘ ở ‘Startup Repair‘ cửa sổ hộp thoại.


Bước Mười Hai:

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại như bình thường và màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện. Nhấn ‘Shift‘ năm lần. Thì ở đây! Các dấu nhắc lệnh mở ra cơ mà ko đăng nhập vào hệ thống. Bây giờ bạn tất cả thể sử dụng dấu nhắc lệnh này để thiết lập lại mật khẩu Windows 7 .


Thiết lập lại mật khẩu Windows 7 bằng giải pháp sử dụng Commvà Prompt

Bây giờ bạn sẽđặt lại mật khẩu trong Windows 7 . Lúc đầu chạy lệnh sau đây để xem tên người dùng đúng đắn bên trên máy tính xách tay.

net user

Điều này sẽ hiển thị list người sử dụng trong máy vi tính. Chọn tên người cần sử dụng mà lại bạn muốn thiết lập lại mật khẩu.

Có 3 người dùng vào hình dưới là: Administrator và blogger cùng guest


Bây giờ chạy các lệnh sau đây để thiết lập lại mật khẩu.

net user *

Ttốt thế bằng user của bạn. Gõ mật khẩu mới cùng nhập lại nó để xác nhận.

Bạn phải để ý những dấu “cách” nhé:

netcáchusercáchadministratorcách*


Bạn đã đặt lại thành công mật khẩu Windows 7 nhưng ko cần bất kỳ đĩa khôi phục mật khẩu Windows 7. Bây giờ bạn gồm thể đăng nhập vào hệ thống Windows 7 với tên người dùng cùng mật khẩu mới.

Lưu ý: Sau Lúc đăng nhập, bạn sẽ muốn lấy lại các tập tin sethc gốc. Lặp lại Bước Một tới Bước Bảy , xóa các tập tin“sethc” cùng đổi thương hiệu “sethc_bak” để “sethc“. Nó sẽ không có bất kỳ cố đổi vào Windows 7của bạn

Bạn tất cả biết bất kỳ kỹ thuật phá pass win 7 ? – Hãy phân chia sẻ nó với chúng tôi.

Nếu vẫn không thành công xuất sắc các bạn bao gồm thể liên hệ dịch vụ sửa máy vi tính tại đơn vị của công ty chúng tôi.