Phần mềm cập nhật ngày giờ cho máy tính

Quý khách hàng vẫn search kiếm các ứng dụng sẽ giúp các bạn tự động hóa cập nhật thời giờ bên trên máy tính xách tay một cách hiệu quả độc nhất. Bài viết dưới đây đã tổng phù hợp cho các bạn TOPhường 4 phần mềm auto update thì giờ đến laptop chính xác độc nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật ngày giờ cho máy tính


Tiêu chí

Đồng bộ hóa thời gian hệ thống laptop với thời hạn thực chủ yếu xácDung lượng nhẹDung lượng thiết lập vềMiễn phí/Trả phí
NetTime– Windows: từng phiên bạn dạng sẽ có được kích thước khác nhau.

quý khách hàng sẽ xem: TOP 4 ứng dụng tự động hóa cập nhật thì giờ cho laptop đúng chuẩn nhất

Miễn phí

Dimension 4– Windows: 292 KBMiễn chi phí đối với cá thể và bao gồm tổn phí 10$ đối với đông đảo doanh nghiệp
Time-Sync– Windows: 1,1 MBMiễn phí
Neutron– Windows: 7 KB

Miễn phí


4 ứng dụng trong bài viết này được gợi ý và đề xuất theo trải đời của người viết.

1. NetTime

NetTime là phần mềm auto update thời giờ miễn giá tiền trên máy tính thịnh hành độc nhất bây giờ, khiến cho bạn tự động hóa update với luôn luôn giữ lại mang lại thời hạn bên trên máy tính của người tiêu dùng đúng đắn với thời hạn thực.

*

NetTime

Môt số tính năng khá nổi bật của phần mềm: 

Giao diện dễ dàng, dễ dàng sử dụng.Cho phnghiền thêm, sửa đổi, xóa những máy chủ thời hạn bên trên toàn nhân loại.Đồng cỗ hóa thời hạn hệ thống laptop với thời hạn thực đúng mực trong tầm 100 mili giây, 10 mili giây.

Xem thêm: Cách Xóa Ứng Dụng Hệ Thống Android Không Cần Root, Xóa File Hệ Thống Android Không Cần Root

2. Dimension 4

Dimension 4 là ứng dụng auto update thì giờ trên máy vi tính được nhiều người sử dụng hiện giờ, giúp đỡ bạn auto cài đặt thời gian lúc máy tính khởi hễ với đồng hóa thời hạn của dòng sản phẩm tính theo thời gian thực.

*

Dimension 4

Môt số thiên tài rất nổi bật của phần mềm: 

Dễ thiết lập, dễ áp dụng và dung tích dịu.Đồng bộ hóa thời hạn chi tiết với gấp rút.Tính năng auto kiểm tra những bản cập nhật.

Lưu ý: Giá của phần mềm là miễn tầm giá so với người tiêu dùng cá thể cùng gồm tổn phí 10$ cùng với phần đa người tiêu dùng công ty lớn. 

3. Time-Sync

Time-Sync là phần mềm auto nhật thời giờ trên máy tính cực tốt hiện giờ, với thao tác làm việc cài đặt đơn giản và dễ dàng gấp rút khiến cho bạn tự động hóa đồng bộ thời gian đến máy vi tính cùng cập nhật đúng chuẩn thì giờ theo thời hạn thực.

*

Time-Sync

Môt số thiên tài khá nổi bật của phần mềm: 

Giao diện đơn giản và dễ dàng, dễ áp dụng.Đồng bộ hóa đồng hồ thời trang của máy tính cùng với những sever tiếng quả đât sẽ chọn.Cho phnghiền thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các sever thời hạn nhân loại tùy chỉnh thiết lập, có thể xác minh khoảng tầm thời gian update cụ thể cho quy trình đồng bộ thời gian.

4. Neutron

Neutron là phần mềm tự động update thời giờ miễn tổn phí kết quả nhất hiện nay, khiến cho bạn cập nhật thời hạn nhanh lẹ cùng hoàn toàn có thể sử dụng nhằm khám nghiệm và xem đồng hồ máy tính của bản thân có chuyển động đúng đắn hay là không.

*

Neutron

Môt số thiên tài nổi bật của phần mềm: 

Đồng bộ hóa thời gian để khớp cùng với thời gian thực.Hiển thị, kiểm tra thời hạn thực đối với đồng hồ thời trang bên trên máy tính.Giao diện đơn giản và dễ dàng, thân thiết với người dùng.