Phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp

Foxit PDF Editor là quy định chỉnh sửa ngôn từ của tư liệu Portable Document Format (PDF). Foxit PDF Editor có thể chấp nhận được bạn sửa đổi hầu như văn bản vào tư liệu PDF sẵn tất cả, kế tiếp bảo quản sinh hoạt tài liệu cũ hay lưu lại với tư liệu bắt đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp

*

hầu hết cơ hội các bạn đang có một tư liệu pdf nên có tác dụng biên tập không ngừng mở rộng trực tiếp. Cho mặc dù bạn đang chỉnh sửa đoạn văn, cỡ chữ, hoặc nhiều hơn, Foxit PDF Editor cung ứng một môi trường xung quanh cách xử lý vnạp năng lượng bản để sửa đổi các tư liệu PDF. Khi bạn cần biến hóa một từ, một quãng văn uống, hoặc tổng thể trang, Foxit PDF Editor đã reflow và định hình văn bản của doanh nghiệp cho phép bạn chế tạo tư liệu PDF bài bản. Đây là chiến thuật lý tưởng phát minh cho những tài liệu PDF mà lại các bạn không có tập tin nguồn gốc.Nếu bạn đã từng có lần sử dụng ứng dụng phát âm pdf miễn giá thành của hãng sản xuất foxit reader thì ứng dụng sửa đổi pdf bài bản này chắc chắn rằng vẫn có tác dụng bạn ăn nhập.
*

Msinh hoạt tài liệu PDF sẵn có nhằm biên tập, hay sinh sản tài liệu PDF mớiHiển thị tư liệu PDF cùng với rất đầy đủ chi tiết, cân xứng với Adobe(R) Reader.Pchờ to lớn với thu nhỏ.Biên tập WYSIWYG (What You See Is What You Get) nkhô giòn với xứng đáng tin cậyThêm vào trang mới, xóa trang trọn vẹn.Thêm vào text objects mới, áp dụng những font được nhúng hay không được nhúng.Thêm đường trực tiếp hay các hình họa đơn giản dễ dàng khác.Thêm hình ảnh tự tệp tin bitmap.Xóa đa số nhiều loại đối tưởng ngoài trang.Đổi font, cỡ phông, color cùng những trực thuộc tính không giống mang lại text objects;Thay thay đổi phạm vi con đường thẳng, kiểu sơn, màu cùng những nằm trong tính hình hình ảnh khác cho những đối tượng người tiêu dùng hình họa.Chuyển thể số đông nhiều loại đối tượng người sử dụng, bao hàm rotation, shearing, scaling, với moving.quý khách hàng có thể lựa chọn 1 tốt nhiều tùy chọn của page objects, vì thế bạn cũng có thể biến hóa tốt xóa chúng theo team.Sao chép và dán hầu như loại đối tượng người tiêu dùng, độc thân tuyệt theo đội, từ tốt thanh lịch bất kể trang PDF nào, trong thuộc 1 tài liệu, giữa những tài liệu PDF khác nhau.Sao chxay cùng dán text/hình từ hay sang 1 ứng dụng Windows không giống.Lưu tài liệu đã có được sửa đổi vào cùng 1 file PDF hay là 1 file PDF mới không giống.Download Foxit PDF Editorquý khách hoàn toàn có thể thiết lập về bản tiên tiến nhất của Foxit PDF Editor thẳng tại Home ứng dụng hoặc trên phía trên :

Xem thêm: Những Lời Chúc Cho Em Bé Mới Sinh, Lời Chúc Mừng Bé Chào Đời

*

*

Foxit PDF Editor là qui định xem cùng chỉnh sửa tài liệu PDF cùng với các khả năng độc đáo như pđợi to lớn và thu nhỏ tư liệu, ckém trang, xóa trang, chèn 11.0.1.49938
Yêu cầu khối hệ thống :
Windows: Windows 2003, XPhường., Vista hoặc Windows 7 cùng 8 (bao hàm cả phiên bản 64-bit), RAM 512MB, 1GB mang đến Windows Vista / 7. 1GHz CPU x86, 60MB không khí đĩa miễn phí. Tương mê thích với máy vi tính nhằm bàn ảo hóa Citrix.