Phần Mềm Điều Chỉnh Tốc Độ Quạt Laptop Asus, Hỏi Phần Mềm Điều Khiển Quạt Trên Asus Fx504Gd

Đối với người thường xuyên áp dụng laptop, ánh nắng mặt trời của máy thực thụ cực kỳ đặc trưng. Nếu máy tính vượt rét đang có tác dụng hư sợ hãi những linh phụ kiện bên trong. Thậm chí, hoàn toàn có thể khiến cháy nổ cực kì nguy hại. Để đề phòng trường phù hợp này, các người tiêu dùng những ứng dụng giúp điều chỉnh vận tốc quạt máy vi tính. Và dưới đó là 7 ứng dụng giúp cho bạn điều chỉnh vận tốc quạt máy tính theo ý muốn.

Bạn đang xem: Phần Mềm Điều Chỉnh Tốc Độ Quạt Laptop Asus, Hỏi Phần Mềm Điều Khiển Quạt Trên Asus Fx504Gd

SpeedFan

SpeedFan là 1 trong cơ chế có thể chấp nhận được người tiêu dùng tính toán năng lượng điện áp, ánh nắng mặt trời với tốc độ quạt theo từng thời gian. Đặc biệt, phần mềm hoàn toàn có thể truy cập cảm biến nhiệt độ kỹ thuật số & điều chỉnh vận tốc quạt. Từ đó, giảm thiểu buổi tối nhiều tiếng ồn khiến khó chịu cho người sử dụng. 

Điểm trừ duy nhất của ứng dụng này không còn tương xứng cùng với toàn bộ những loại máy tính. Do kia, trước lúc cài đặt, bạn phải lên trang cung cấp của SpeedFan và tò mò xem máy vi tính của bản thân mình bao gồm tương thích với phần mềm không. 

mở cửa Hardware Monitor

Đây là phần mềm thứ hai khiến cho bạn kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt máy vi tính hợp lý. Ngoài Việc kiểm soát và điều hành vận tốc quạt, nó còn cai quản những cảm ứng ánh nắng mặt trời, điện áp, mua cùng tốc độ xung nhịp của PC. Từ đó, đem về rất nhiều thông số kỹ thuật rất bổ ích cho những người cần sử dụng. Phần mượt này tương thích đầy đủ Windows cũng như các hệ điều hành và quản lý Linux dựa vào bên trên tảng x86 nhưng người tiêu dùng ko cần thiết lập.

NoteBook FanControl

Giao diện của NoteBook FanControl rất dễ dàng và đơn giản và thân thiết với những người bắt đầu thực hiện. Quý khách hàng rất có thể thuận lợi kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt thông qua thanh khô trượt dễ dàng. 

Khi bạn khởi đụng hệ thống, ứng dụng này đang từ khởi chạy. Đặc biệt, nó tương hợp với đa số Windows, đây là điều tiện lợi cho bạn. Bởi không cần phải quyên tâm bản thân đã dùng vật dụng gì, để kiểm soát và điều chỉnh tốc độ của máy vi tính chỉ cần cài đặt NoteBook FanControl.

Điều chỉnh vận tốc quạt máy vi tính cùng với HW Monitor

*

HW Monitor là một lịch trình theo dõi vận tốc quạt miễn tổn phí với được không ít người tiêu dùng. Ứng dụng được cho phép người dùng quan sát và theo dõi năng lượng điện áp bộ xử lý, năng lượng điện áp bo mạch nhà, nhiệt độ ổ cứng và GPU. Từ đó, người dùng rất có thể theo dõi và kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt laptop nhằm duy trì ánh sáng thân lắp thêm ở sự ổn định. 

Link Tải ứng dụng trên trên đây nhé:

ZOTAC FireStorm

 

*

 

ZOTAC FireStorm là qui định giúp đỡ bạn điều chỉnh tốc độ quạt máy tính xách tay theo nguyện vọng hoàn toàn miễn tổn phí mang đến hệ quản lý điều hành Windows. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể kiểm soát và điều hành vận tốc quạt tức thì mau chóng. ZOTAC FireStorm góp kiểm soát điều hành tốc độ xung nhịp GPU, vận tốc xung nhịp bộ nhớ và các quý hiếm VDDC. Từ đó, chúng ta có thể điều hành và kiểm soát cùng sửa đổi tốc độ của quạt máy tính theo ý thích rất thuận tiện.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Giao Diện Cốc Cốc Cốc, Cách Thay Đổi Hình Nền Trình Duyệt Cốc Cốc

Argus Monitor

Ngoài các luật bên trên, bạn có thể thực hiện Argus Monitor nhằm đổi khác hoặc kiểm soát vận tốc quạt. Công dụng thiết yếu của phần mềm là kiểm soát vận tốc quạt bo mạch thiết yếu và GPU dựa vào toàn cục những nguồn ánh sáng gồm sẵn. 

Dường như, thông qua các nằm trong tính Smart, bạn cũng có thể theo dõi ánh sáng ổ cứng cùng chứng trạng hiện giờ của sản phẩm. Từ đó, có phương án bảo dưỡng theo thời hạn giỏi hơn.

EasyTune 5

*

 

Đây là ứng dụng được Gigabyte xây đắp. Phần mượt này còn có bối cảnh cực kỳ đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Dựa trên Windows, người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh cài đặt cùng thống trị hệ thống, điện áp, tốc độ bộ lưu trữ. Đồng thời, điều chỉnh tốc độ quạt lúc đề nghị bên trên Windows. 

Trong khi, EasyTune 5 cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ CPU mang lại laptop hoặc máy tính xách tay nhằm bàn nhưng không yêu cầu can thiệp vào BIOS. Thật hoàn hảo Lúc sàng lọc phần mềm này góp laptop bạn luôn luôn bất biến cùng không bị nóng.

Bạn có thể đọc thêm đa số mượt khác từ những Chuyên Viên máy vi tính. Hoặc tìm hiểu bên trên những trang mạng, nhất là trang chăm về bảo trì, sửa chữa máy tính xách tay.

Trên trên đây 7 Phần mượt giúp cho bạn điều chỉnh tốc độ quạt máy tính xách tay theo ý thích. Hy vọng đã các bạn sẽ lựa chọn được 1 phần mềm tương xứng để thực hiện Ngoài việc theo dõi cùng kiểm soát ánh sáng máy tính, chúng ta nên đem đồ vật đi bảo trì theo chu kỳ. vì thế, vật dụng của bạn sẽ vận động tốt với bền chắc rộng tương đối nhiều.

Để biết thêm các mẹo áp dụng máy tính tốt ho, nkhô giòn nhạy bén cùng đảm bảo an toàn tính năng mạnh bạo, hãy cập nhật các bài viết trên Blog Nguyễn Kim liên tiếp nhé! Nếu bạn rất cần phải hỗ trợ tư vấn thêm về những mẫu máy tính xách tay, PC hoặc đông đảo phú khiếu nại vi tính tương quan trên Nguyễn Klặng, hãy liên hệ với Shop chúng tôi qua đa số kênh sau đây và để được cung cấp nkhô giòn chóng: