PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH TRÊN MÁY TÍNH

Hiện giờ mã QR code đang trlàm việc phải hơi thân thuộc với khách hàng. Nhưng chưa phải người nào cũng biết phương pháp phát âm mã QR code trên máy tính xách tay thế nào. Chính chính vì như thế từ bây giờ Cửa Hàng chúng tôi sẽ share với các bạn biện pháp phát âm mã QR code trên máy tính xách tay dễ dàng và đơn giản mà người nào cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc mã vạch trên máy tính

Cách phát âm mã QR code trên máy vi tính chúng ta biết chưa

Không phải ai cũng biết phương pháp hiểu mã QR bên trên máy tính như vậy nào? Liệu nó bao gồm quá không ? Tất nhiên là không rồi, cùng với CodeTwo QR Code Desktop Reader và Generator thì đọc mã code không bao giờ đơn giản và dễ dàng như vậy.

Vậy CodeTwo QR Code Desktop Reader & Generator là gì ?

CodeTwo QR Code Desktop Reader & Generator là pháp luật miễn chi phí cho phép người tiêu dùng quét bất kể mã QR làm sao tự screen máy vi tính – hoàn toàn có thể là 1 phần của website, email, biểu ngữ hoặc tài liệu. quý khách chỉ cần chạy lịch trình, nhấp chọn mục From screen ngơi nghỉ mặt hàng menu trên cùng của vận dụng.

Xem thêm: Đủ Dũng Khí Để Trân Trọng Cậu, Tổng Hợp Truyện Du Dung Khi De Tran Trong Cau 4

*
Nhấp chọn mục From screen

Trong thời điểm này, bé trỏ loài chuột đang biến thành cây thập tự (hình tượng vết cộng) khiến cho bạn gạn lọc bên trên màn hình. Bạn chỉ việc chọn vùng chứa mã QR, tiếp nối lao lý vẫn tự động hóa quét nó. quý khách hàng rất có thể quét những mã QR tự website, tư liệu, tệp film,…

*
Cách đọc mã QR code bên trên máy tính các bạn biết chưa

Ngoài ra, bạn có thể chọn file hình hình họa chứa mã QR với lịch trình vẫn auto định vị cùng lời giải QR đó. Để làm cho vấn đề đó, các bạn chỉ việc nhấp lựa chọn mục Form file vào menu áp dụng cùng lựa chọn hình ảnh nhưng mà bạn có nhu cầu quét từ ổ cứng.

*
Menu tùy chọn của ứng dụng

Nếu bạn tất cả một tệp tin được sao chép vào clipboard (ktuyệt nhớ tạm thời thời) hoặc ảnh chụp màn hình hiển thị mã QR, vận dụng cũng trở nên cho phép các bạn giải thuật QR nhanh lẹ. Bạn chỉ cần nhấp lựa chọn mục From clipboard, tiếp đến công tác đã tự động hóa định vị cùng tiến hành những các bước còn lại.

Trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi đang trả lời các bạn cách đọc mã QR code bên trên máy tính một bí quyết đơn giản dễ dàng. Chúc bạn vận dụng thành công !