Top 7 Phần Mềm Đổi Tên File Hàng Loạt Portable Renamer Lite, Extrarenamer 3

thường thì hầu hết người dùng làm nghề viết lách, nhiếp đáp hình ảnh , thiết kế hay đơn giản dễ dàng là những người dân đề xuất cách xử lý rất nhiều tệp tin vào thuộc một thời điểm trong thời gian ngày hay tốn thời hạn nhằm thay tên tệp tin hàng loạt. Vậy buộc phải có khá nhiều hồ hết ứng dụng đổi tên file 1 loạt tuy vậy không hẳn ứng dụng nào thì cũng đích thực xuất sắc và an ninh. Qua bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi đã điểm tên 6 ứng dụng thay tên file một loạt nkhô giòn cùng miễn phí.

Bạn đang xem: Top 7 Phần Mềm Đổi Tên File Hàng Loạt Portable Renamer Lite, Extrarenamer 3

Phần mượt thay tên file một loạt – File Renamer Basic


tin nhắn.com công ty chúng tôi vẫn gửi lại tệp tin thiết đặt cho bạn 

Advanced Renamer – Phần mượt thay tên tệp tin hàng loại phổ biến

ReNamer Lite

*
Bulk Rename Utility

Bulk Rename Utility là 1 phần mềm tiện ích giúp biến hóa tập tin thương hiệu một loạt, khiến cho bạn tiện lợi thay đổi những tập tin tên cùng tổng thể thỏng mục một bí quyết thuận tiện, mau lẹ. Ngoài những công dụng kia Bulk Rename Utility còn tích hợp thêm những tác dụng nhỏng thêm ngày / giờ, thay thế số, ckém văn uống phiên bản, biến đổi ngôi trường vừa lòng, thêm auto, xử lý tlỗi mục và phụ lục thư mục.

Chính các chức năng:

Xóa ký kết trường đoản cú, từ bỏ hoặc những chữ sốCkém thêm văn uống bạn dạng vào tệp tên.Nối nơi bắt đầu thư mục thương hiệu vào tệp thương hiệu.Nối ngày thành tệp thương hiệu theo rất nhiều định hình.Thêm văn phiên bản từ cabít bảng vào file name..Tự động tập tin cùng với những nguyên tắc rất linh hoạt.Theo bất kỳ cột làm sao rất có thể sắp xếp chi tiết các tệp tin.

Quý Khách hoàn toàn có thể cài phần mềm Bulk Rename Utility dưới đây

File Renamer Turbo

*
File Renamer Turbo

File Renamer Turbo là 1 vận dụng giúp đỡ bạn dễ dàng biến hóa thương hiệu thỏng mục và các tập tin mà không chạm mặt ngẫu nhiên rắc rối nào. File Renamer Turbo vẫn lưu giữ toàn bộ các âm tkhô nóng, hình hình họa với đoạn Clip của doanh nghiệp trnghỉ ngơi đề xuất dễ dàng cai quản hơn rất nhiều. Tính năng chủ yếu của File Renamer Turbo Đổi thương hiệu nhiều tập tin một cách nhanh lẹ. Gắn thẻ các tệp MP3, WMA, OGG, APE, FLAC, M4A, MPC. Đặt ID3 với những ngôi trường thẻ khác của tệp nhạc. Nhận báo cáo album trực tuyến: Tự động tìm thông tin album trên MusicBrainz.org.

Xem thêm: “ Muốn Khỏe Mạnh Thì Phải Tập Thể Thao ”, Muốn Khoẻ Mạnh Thì Phải Tập Thể Thao

Quý Khách có thể tải phần mềm Renamer Turbo dưới đây

Rename Master

*
Rename Master

Rename Master hỗ trợ mang đến giúp người tiêu dùng thay tên tệp tin 1 loạt vào thuộc tlỗi mục hối hả và công dụng. Các tập tin dữ liệu của bạn sẽ được chuyển đổi thương hiệu một biện pháp nhanh chóng chỉ vào vài ba giây tiết kiệm chi phí buổi tối nhiều thời gian và công sức của con người cho người sử dụng.

Những khả năng lừng danh của Rename Master:

– Đổi tên tất cả những file cất trong thuộc thư mục gấp rút và kết quả.

– Hỗ trợ rename các tập tin tài liệu, hình hình ảnh, âm tkhô hanh, video, …

– Nút ít Unbởi chất nhận được quay trở lại thao tác làm việc trước

– Có phần thử nghiệm giúp người tiêu dùng dễ ợt bắt gặp trước hình hình ảnh thu nhỏ tuổi của tệp.

– Tiết kiệm được thời gian

Quý Khách rất có thể cài đặt ứng dụng Rename Master dưới đây

Phương thức thay tên tệp tin một loạt của Windows

*
Pmùi hương thức đổi tên file hàng loạt của Windows

Windows cũng có các công dụng giúp đổi tên tập tin 1 loạt một cách đơn giản Chọn các tập tin khác biệt cơ mà bạn có nhu cầu thay tên, đơn vị chức năng chuột đề xuất và chọn Change name from the context and enter new name, tiếp đến nhấn Enter. Sau khi chúng ta dứt, bạn sẽ thấy những tập tin được đổi khác thương hiệu tuần từ bỏ.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta đổi tên hàng loạt các tệp tin một giải pháp dễ ợt. Chúc chúng ta kiếm tìm được phần mềm thay tên file mặt hàng loạt phù hợp cùng với bản thân.