TOPhường 3 ứng dụng đóng vệt ảnh một loạt miễn phí#2 Phần mượt đóng vệt ảnh 1 loạt mang đến Smartphone, máy tính xách tay uMark 
Phần mượt đóng góp lốt ảnh một loạt (phần mềm ckém watermark vào ảnh) là những phần mềm khiến cho bạn tự động hóa thêm 1 loạt chữ (text) hoặc hình hình ảnh (hình ảnh, icon…) vào các ảnh một biện pháp lập cập cùng dễ dàng cùng trọn vẹn miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt


Để đóng vệt watermark vào hình ảnh 1 loạt, bạn cũng có thể tải những phần mềm về với thiết lập vào laptop. Nếu chỉ cần ckém watermark cho một hoặc vài ba ảnh, bạn cũng có thể áp dụng các dịch vụ ckém watermark online hoặc thực hiện tức thì ứng dụng Paint của Windows.

#1 Phần mềm đóng góp dấu hình họa 1 loạt miễn tầm giá trên Windows


Các công dụng chính của Faststone Photo lớn Resizer:

Miễn chi phí đến mục đích cá nhân cùng dung tích vơi (3MB), bao gồm phiên bản Portable (chạy trực tiếp không yêu cầu mua đặt)Chuyển đổi định dạng hình hình ảnh (Convert hình ảnh), sút dung lượng file ảnhĐổi thương hiệu hình ảnh ngơi nghỉ chính sách mặt hàng loạtCyếu Watermark, chú giải vào hình hình ảnh.Hỗ trợ các format ảnh JPEG , BMP , GIF , PNG , TIFF cùng JPEG2000Ttốt đổi form size, cắt, đổi khác độ sâu màu sắc, vận dụng hiệu ứng color, thêm văn uống phiên bản , hình mờ cùng hiệu ứng con đường viềnĐổi thương hiệu hình hình họa ngay số lắp thêm tựTìm kiếm với thay thế sửa chữa văn uống bản vào thương hiệu tệpHỗ trợ đa luồng, Tức là giải pháp xử lý những hình hình ảnh đôi khi để có hiệu suất tốt rộng (Chỉnh sửa một hoặc nhiều tập tin ảnh thuộc lúc)Hỗ trợ nén hình ảnh một loạt cơ mà không sút chất lượng hình hình họa rất nhiều.Hỗ trợ thêm Effects vào hình ảnh 1 loạt.Hỗ trợ làm việc với tất cả folder cất hình hình ảnh.

Tải với sở hữu đặt Faststone Photo Resizer

#2 Phần mềm đóng góp vệt hình ảnh 1 loạt mang lại Smartphone, máy vi tính uMark 

Phần mềm đóng góp vết hình họa hàng loạt uMark không những dành cho máy tính xách tay Windows mà còn có các phiên bạn dạng cung ứng cho MacOS (Macbook, iMac, macmini) và cả điện thoại cảm ứng thông minh (game android, ios), iPad.

Tính năng của mềm đóng dấu ảnh hàng loạt mang đến điện thoại, laptop uMark


uMark là một phần mềm watermarking chuyên nghiệp hóa, thực hiện ứng dụng này bạn có thể có tác dụng đa số trang bị nhằm đảm bảo bản quyền gia tài tiên tiến nhất của bản thân.

Mặc cho dù đó là phần mềm tiên tiến dẫu vậy nó rất dễ thực hiện với làm việc với nó. Nó hỗ trợ tính năg giải pháp xử lý một loạt, khiến cho bạn thêm hình mờ vào ảnh với đoạn phim của chính bản thân mình dễ dàng rộng (tối đa 50 và một lúc).

Xem thêm: 4 Cách Khắc Phục Khi Quên Id Apple Để Kích Hoạt Iphone, Ipad

Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể chọn loại hình mờ bạn có nhu cầu bao gồm trên tác phẩm kỹ thuật số của bản thân. Nó rất có thể là văn uống bản, hình hình ảnh, mẫu mã cùng mã QR. Quý Khách có thể điều chỉnh vị trí, form size, cường độ nhìn trong suốt, kiểu dáng và màu sắc của chính nó, thêm cảm giác nhẵn râm cùng luân chuyển hình mờ.


*
*
*
uMark Photo Watermarker Pro for iPhone & iPad

#3 Phần mượt đóng góp vết hình họa onlineLeave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *