PHẦN MỀM KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI PHILIP VỚI MÁY TÍNH

Thường xuyên ổn update phiên bản ứng dụng mới nhất đến thành phầm của khách hàng bao gồm mục đích cực kỳ đặc trưng, việc này khiến cho bạn tận dụng tối đa toàn bộ những nâng cấp, đông đảo tính năng vượt trội, chức năng cải thiện và bản thay thế lỗi.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối điện thoại philip với máy tính


Làm cố như thế nào nhằm search mã vẻ bên ngoài sản phẩm?

Bạn có thể search thấy mã vẻ bên ngoài thành phầm ngay bên trên sản phẩm hoặc bên trên vỏ hộp gói gọn. Chọn danh mục thành phầm của khách hàng sau đây để xem gợi ý chi tiết.


*

*

*

Nếu bạn dùng hộp tìm kiếm kiếm nhằm search sản phẩm, trang hỗ trợ sẽ là hiệu quả trước tiên. Nếu chúng ta sử dụng tra cứu tìm theo danh mục, khi chúng ta chọn sản phẩm, bạn sẽ tự động đi mang lại trang cung cấp mang đến sản phẩm kia. So sánh số hiệu phiên phiên bản của ứng dụng được hỗ trợ với ứng dụng đã có được thiết lập để lên thành phầm của bạn nhằm khám nghiệm coi câu hỏi update ứng dụng có quan trọng hay là không. Mẹo: Quý Khách có thể tìm phiên bản ứng dụng hiện tại trong thực đơn của số đông các sản phẩm. Với TV, bạn cũng có thể lựa chọn “Menu” > “Cài đặt” > “Phần mềm” > “Phần mượt hiện tại tại” giúp thấy phiên phiên bản phần mềm hiện giờ. quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu thấy gợi ý giải pháp kiểm soát phiên bản ứng dụng trong chỉ dẫn thiết đặt ứng dụng (nằm ở thuộc trang cùng với phần mềm).

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Báo Trên Máy Tính Tải Về, Tải Phần Mềm Đọc Báo, Huong Dan Doc Bao Full

Nếu vào phần cung ứng gồm sẵn phiên bản mới hơn, phấn kích cài xuống cùng lưu lại tệp tin này vào laptop của khách hàng. Lưu ý: Bản update phần mềm hay ở dạng nén (zip) đề xuất ứng dụng đặc trưng để bung file (ví dụ Winzip hoặc WinRar). Đọc kỹ và làm theo những trả lời thiết đặt nhằm setup ứng dụng thành công xuất sắc.
*

Câu hỏi thường gặp


Các phương pháp update phần mềm
Các phương pháp cập nhật ứng dụng

Nếu các bạn quan trọng kiếm tìm thấy bất kỳ phần mềm làm sao bên trên trang web của Cửa Hàng chúng tôi giành riêng cho thành phầm của bạn, hoàn toàn có thể là vì ứng dụng thành phầm của chúng ta bắt buộc được update qua USB.

Vui lòng dùng cách thức phù hợp mang đến lắp thêm của bạn:

Các sản phẩm được liên kết (TV, Rạp hát ngay tại nhà, Đầu phát Blu-ray, v.v.): cũng có thể tiến hành cập nhật qua USB cũng tương tự bằng phương pháp áp dụng kết nối mạng vẫn chuyển động trên lắp thêm (đánh giá trả lời người tiêu dùng của thành phầm nhằm biết thêm chi tiết). Ứng dụng: Cập nhật qua điện thoại cảm ứng thông minh/laptop bảng vào Google Play Store hoặc iTunes Điện thoại: Cập nhật qua ứng dụng Quản lý điện thoại cảm ứng thông minh của thientulenh.vn**

** ứng dụng này có sẵn để cài xuống trên trang cung ứng đến thành phầm của khách hàng (coi lí giải sinh sống trên)


Chúng tôi đã làm việc liên tục để giúp đỡ thành phầm của khách hàng được update với để cung ứng cho mình tất cả cập nhật sẵn có.

Tuy nhiên, bao gồm ngôi trường vừa lòng cập nhật mang lại một số sản phẩm không còn khả dụng nữa, hoặc update new vẫn chưa khả dụng. Từ phía trên, các bạn gồm một số chọn lọc.

Thỉnh thoảng bình chọn trang hỗ trợ sản phẩm của khách hàng để thấy cập nhật bắt đầu đã có tuyệt không Nếu thành phầm thientulenh.vn của người sử dụng gồm kết nối mạng sẽ chuyển động, các bạn sẽ auto nhận ra một thông tin lúc cập nhật mới khả dụng