Nếu nhiều người đang sống bên trên mạng Wi-Fi và đang setup iOS 5 (hoặc bắt đầu hơn) trên iPhone, iPad hoặc iPod touch, chúng ta cũng có thể đồng nhất hóa sản phẩm của mình (thêm mục vào thứ từ bỏ laptop của bạn) mà không nên liên kết đồ vật với máy tính xách tay (trường hợp máy tính của người sử dụng với máy được liên kết với cùng một mạng).

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối iphone với pc

lúc các bạn đồng bộ hóa tự động qua Wi-Fi, đồ vật của bạn áp dụng cài đặt đồng bộ hóa giống như thiết lập mà chúng ta lựa chọn nhằm đồng bộ hóa bởi cáp.


Trong ứng dụng iTunes trên PC, nhấp chuột nút ít Thiết bị làm việc ngay gần trên thuộc phía trái của cửa sổ iTunes.

*

Bnóng vào Tóm tắt.

*

Chọn vỏ hộp kiểm mang đến “Đồng cỗ hóa với <thiết bị> này qua Wi-Fi”.

Bnóng vào Áp dụng.

Lúc các bạn ngắt kết nối thứ của bản thân mình ngoài laptop, biểu tượng mang đến sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp vẫn xuất hiện thêm vào iTunes trừ khi bạn nhấn vào nút Tháo

*
.

Nếu bạn bnóng Tháo, biểu tượng mang lại thứ của các bạn sẽ bị xóa, nhưng lại tác dụng đồng điệu hóa qua Wi-Fi vẫn nhảy. Biểu tượng cho vật dụng của khách hàng mở ra lại khi chúng ta mở iTunes lần tiếp theo sau (ví như máy tính xách tay và thiết bị của người sử dụng được liên kết với một mạng Wi-Fi).


Đồng cỗ hóa thiết bị của người tiêu dùng qua Wi-Fi


Dưới đây là các phương pháp để đồng bộ hóa ko dây Khi trang bị của chúng ta ngơi nghỉ trên thuộc mạng Wi-Fi nlỗi laptop (máy tính xách tay cần bật):

Kết nối thiết bị của người sử dụng với bộ sạc và cắn bộ sạc vào ổ kết nối điện. Tính năng nhất quán hóa bước đầu tự động hóa.

Trong ứng dụng iTunes bên trên PC, click chuột hình tượng đến sản phẩm công nghệ của khách hàng, kế tiếp bnóng nút ít Đồng bộ hóa.


Ghi chú: Để phục sinh ứng dụng iOS hoặc iPadOS của sản phẩm công nghệ cùng Phục hồi phần mềm về setup Lúc xuất xưởng, chúng ta đề nghị liên kết sản phẩm cùng với máy tính của người tiêu dùng.


Quý Khách có thể nhất quán hóa ko dây lắp thêm với nhiều máy tính xách tay, nhưng mà chỉ rất có thể đồng nhất hóa từng các loại câu chữ với 1 laptop.

Xem thêm: Công Thức Đá Dưa Leo Se Khít Lỗ Chân Lông Nhờ Cách Làm Đẹp Bằng Đá Viên Dưa Leo

Đồng bộ hóa qua Wi-Fi lờ lững rộng đồng hóa hóa qua cáp. Nếu chúng ta liên kết một trang bị cùng với máy tính của bản thân trong những khi máy đang đồng hóa hóa qua Wi-Fi, câu hỏi nhất quán hóa đã liên tục qua cáp. Nếu chúng ta ngắt kết nối cáp của thứ khỏi máy tính trong những lúc đồng điệu hóa, nhất quán hóa sẽ dừng ngay cả Khi đồng nhất hóa Wi-Fi đang bật.