Phần mềm phát trực tiếp trên facebook

Nếu bạn phải search phần mềm live stream bán hàng bên trên Facebook, cù Clip trực tiếp bên trên Youtube với những mạng xã hội không giống. Hãy cùng thientulenh.vn tìm hiểu thêm top ứng dụng live sầu stream được nhiều streamer bên trên trái đất sử dụng duy nhất 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm phát trực tiếp trên facebook

Phần mượt live stream là gì?


Phần mềm phân phát video trực tiếp giúp phạt sóng sự khiếu nại trực tiếp của chúng ta mang lại người theo dõi trải qua các gốc rễ và áp dụng trên mạng internet. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể liên tưởng cùng với người theo dõi của chính mình, cho phép bọn họ nhận xét với truyện trò thẳng trên đoạn Clip bản thân đang live sầu stream.

phần lớn gốc rễ phạt thẳng video clip bây giờ sẽ cung cấp vấn đề chia sẻ những kênh Clip trực tiếp của chính mình cùng với website, vận dụng giành riêng cho vật dụng di động với các thông tin tài khoản social.

Ngoài ra, số đông phần mềm phát trực tiếp gồm 1 bộ mã hóa phần cứng. Nó có thể chấp nhận được thay đổi nguồn vào Clip RAW sang format hiện đại số nhằm tái phát trên các thiết bị.

1 OBS – Phần mượt live stream Youtube xuất sắc nhất

*

OBS (xuất hiện Broadcast Software) là 1 trong những trong những ứng dụng hỗ trợ live stream miễn tổn phí với tương xứng với Windows, Mac và Linux. Nó là phương pháp mã mối cung cấp mnghỉ ngơi, Có nghĩa là cộng đồng trực tuyến hoàn toàn có thể sửa bất kỳ lỗi như thế nào và tiếp tục tối ưu hóa nó.

Người cần sử dụng có thể thiết lập cấu hình hai màn hình tinh chỉnh khi live stream chơi trò giải trí. đa phần lý lẽ trẻ trung và tràn trề sức khỏe chất nhận được thay đổi, phối âm tkhô hanh, thiết đặt phím tắt với thậm chí là coi trước các chình ảnh cùng nguồn trước khi bạn phạt thẳng cơ mà không có giới hạn về thời lượng đoạn Clip. Tích hợp với YouTube với Twitch góp người tiêu dùng dễ dãi phạt trực tiếp.

Những kĩ năng bao gồm trên OBS

Hỗ trợ msinh hoạt những cửa sổ để live stream đồng thời.Tương ưng ý với khá nhiều hệ điều hành và quản lý.Phần mềm OBS tất cả mã nguồn mlàm việc đề nghị hoàn toàn miễn giá thành.Hỗ trợ xem trước đoạn phim live sầu stream trước khi phát sóng.

Tải phần mềm OBS

2 Action! – Phần mềm phát đoạn Clip 4k trực tiếp

Action! cung ứng xoay video clip lên tới mức tới 1đôi mươi FPS với độ sắc nét HD 4K, bạn sẽ khó khăn tìm thấy lý lẽ làm sao hỗ trợ vạc video 4k xuất sắc rộng Action!

Nó sử dụng không nhiều megabyte hơn từng cơ thể Lúc ghi và tài ngulặng máy vi tính thấp. Công cụ còn cung cấp điều khiển và tinh chỉnh cù video bên trên điện thoại thông minh tuyệt vời hoặc máy vi tính bảng sử dụng Android. Giống nlỗi các ứng dụng quay đoạn Clip thẳng không giống bạn sẽ có thể phát trực tiếp trực sau đó những website nlỗi Twitch, YouTube…

Một vài kĩ năng thiết yếu gồm:

Hỗ trợ phân phát video thẳng tất cả độ phân giải 4k.cũng có thể kết nối cùng tảo đoạn Clip bên trên Smartphone.Chia sẻ video clip trực tiếp quý phái những web nhiều phương tiện.

Download Action!

3 Wirecast – Phần mượt con quay đoạn Clip thẳng đa tính năng

*
Phần mềm live stream facebook Wirecast

Wirecast là một căn cơ tiếp tế video clip thẳng được cải tiến và phát triển vì chưng Telestream. Nó góp các streamer quay live sầu stream thẳng y hệt như TV và những lịch trình phân phát sóng theo đề nghị đến web.

Wirecast cung ứng phần đông đa số làm việc vạc đoạn Clip thẳng, streamer chỉ cần kết nối micro, camera với bước đầu ảnh hưởng với người dùng.

Để giúp đánh dấu nội dung đoạn phim lúc sẽ di chuyển, Wirecast cũng hỗ trợ ứng dụng camera iOS miễn tổn phí. Hỗ trợ thêm phụ đề trực tiếp để triển khai mang lại đoạn Clip dễ dàng tiếp xúc rộng đối với những người xem nhiều non sông.

Các kĩ năng bao gồm trên Wirecast

Phát thẳng đoạn phim mang đến Facebook, Twitter, YouTube, Vimeo…Hỗ trợ các thiết bị tương thích ASIO, WASAPI cùng CoreAudio. Mix tối nhiều 8 bạn dạng âm thanh độc lập, thêm cùng cách xử trí FX.Tích hợp kĩ năng hiển thị và quản lý thừa nhận xét bên trên Twitter, Facebook, con số tín đồ xem thẳng.Hơn 500.000 câu chữ đa phương tiện, bao hàm đoạn Clip, nhạc, hình nền.

Tải ứng dụng live stream Wirecast

4 Phần mượt XSplit Broadcaster

*
Phần mềm live stream XSplit Broadcaster

XSplit Broadcaster là luật pháp phạt Clip trực tiếp được không ít streamer sử dụng độc nhất vô nhị bây chừ.

XSplit cũng xử lý tất cả các thiết lập mã hóa yêu cầu. hơn nữa, nó gợi ý người dùng các thiết lập cấu hình phù hợp với phát trực tuyến sinh sống unique tốt nhất có thể lên đến 4k60fps.

Một vài ba tính năng chủ yếu mà XSplit hỗ trợ gồm:

Phát thẳng cùng ghi Clip cùng với chất lượng khung hình 4k60fpsđa phần cơ chế giúp chỉnh sửa video clip trước khi phát trực tiếp.Hỗ trợ NVENC có thể chấp nhận được người tiêu dùng tùy chỉnh thiết lập thiết lập của họ để dành được năng suất và chất lượng buổi tối ưu.XSplit hỗ trợ Twitch Chat, Facebook Chat cùng YouTube Chat Widget.Sử dụng screen hiển thị tinh thần thẳng để nhận xét con số tín đồ đăng ký, người quan sát và theo dõi mới…

Download XSplit Broadcaster

5 Phần mượt Streamlabs

Streamlabs OBS là ứng dụng vạc trực tuyến dựa vào đám mây cho Twitch, YouTube cùng Facebook. Nó cung ứng hàng ngàn lớp bao phủ luồng, mẫu mã cùng văn bản để tùy chỉnh các luồng thẳng một cách chuyên nghiệp hóa.

Nó cũng hỗ trợ những thiên tài tạo hiệu ứng âm tkhô cứng độc đáo cùng khử ồn ào nhằm thuận tiện thải trừ tiếng ồn ào không muốn.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của "Ông Hoàng Kpop" Big Bang

Những khả năng thiết yếu trên Streamlabs

Theo dõi năng suất các kênh thẳng trải qua các chỉ số hiệu suất chủ yếu nhỏng con số tín đồ coi cùng fan ĐK new.Theo dõi đoạn Clip thẳng mà lại ko nên mngơi nghỉ trình duyệt y website.Dễ dàng chia, hợp duy nhất hoặc vạc trực tuyến với tương đối nhiều màn hình.Hỗ trợ điều chỉnh vận tốc cơ thể, quality hình ảnh video.

Download phần mềm Streamlabs OBS

6 Twitch Studio

Twitch Studio cung ứng một tùy chỉnh hợp lí sẽ giúp đỡ bạn phát các luồng trực tiếp trong cả Khi đã sử dụng các tùy chỉnh phức tạp. Ngoài ra, chúng ta có quyền truy vấn vào từng bước một ra mắt, phát hiện tại Hartware tự động với thiết lập được khuyến cáo để gia công cho những kênh thẳng trông chuyên nghiệp hóa.

Trong khi, rất có thể sử dụng công dụng ‘thu âm thanh hao laptop để bàn’ được tích hòa hợp sẵn của chính nó để share âm thanh trường đoản cú máy tính xách tay cùng với kênh sẽ trực tiếp.

Một vài tác dụng nổi bật:

Tương ưng ý đối với cả Mac cùng Windows.Dễ dàng liên kết iPhone hoặc iPad của người sử dụng để trộn ngôn từ và share screen tức thì mau lẹ.Dễ dàng điều chỉnh âm tkhô cứng micro của mình.

7 OneStream .- Phần mượt live stream Facebook tốt nhất

*
Phần mềm phân phát video thẳng OneStream

OneStream là phần mềm thẳng video tốt nhất có thể, với tài năng phạt trực tiếp cùng cù đoạn phim trực tiếp cũng giống như tảo trước với xuất bản bọn chúng lên rộng 40 ứng dụng mạng xã hội nlỗi facebook, youtube, Twitter…

Với những luồng được ghi sẵn, bạn có thể khắc ghi và kế tiếp lên lịch phân phát sóng của chính mình bên trên các căn cơ mạng xã hội trước 60 ngày.

Lên định kỳ tảo đoạn Clip trước cũng rất thuận tiện. quý khách hàng chỉ cần cài đặt lên tập tin đoạn phim, lựa chọn thời hạn và những trang web buộc phải hiển thị video như YouTube, Twitch, Facebook, Instagram…

Một vài ba chức năng thiết yếu ứng dụng OneStream

Phát trực con đường mang đến hơn 40 nền tảng cùng lên kế hoạch đăng bài bác trước 60 ngày.Không phải cài đặt ứng dụng.Cho phnghiền thêm những thành viên vào team live sầu stream.Phát trực con đường RTMPhường. thiết lập bằng cách áp dụng URL sever.

Link thực hiện ứng dụng: https://onestream.live/

8 Phần mượt vMix

vMix là một trong những phần mềm có thể chấp nhận được phạt thẳng video, âm tkhô nóng, sản phẩm hình họa. Nó hỗ thêm đoạn Clip HD trực tiếp chất lượng cao và vạc đoạn Clip trực tiếp lên internet.

Người cần sử dụng có thể đổi khác, ghi cùng phân phát trực tiếp Clip ngơi nghỉ định hình SD, Full HD và 4K.

Một số nhân tài nổi bật:

Nó cung cấp tất cả những định hình, bao gồm AVI, MP4, H264, MPEG-2, WMV, MOV với MXF.Cung cấp 13 cảm giác nối tiếp cuốn hút, bao gồm Cut, Fade, Zoom, Wipe, Slide, Fly, CrossZoom, Fly Rotate, Cube, Cube Zoom…vMix đi kèm theo cùng với chức năng tăng speed 3 chiều không hề thiếu, có thể chấp nhận được bạn tạo nên đoạn Clip HD bài bản.Nó được cho phép các bạn thêm về tối đa 8 khách hàng tđắm đuối gia vào công tác trực tiếp của mình.

9 Phần mượt Lightstream

Nó được sản phẩm công nghệ trình chỉnh sửa kéo thả cung cấp cho người dùng chỉnh sửa video thẳng với khá nhiều tùy chỉnh cấu hình. Nó cũng hỗ trợ tích đúng theo bên lắp thêm ba mở rộng mang lại hình ảnh hoạt động, lưu ý trực tuyến cùng hiển thị phương tiện đi lại truyền thông chồng hội để tăng xúc tiến mang đến đoạn Clip live stream.

cũng có thể tổ chức triển khai hàng loạt các sự kiện như bàn thảo team, phỏng vấn, podcast, trình làng sản phẩm. Và thậm chí khách của chúng ta có thể share screen của họ cùng với khán giả của riêng rẽ bọn họ, góp tăng kĩ năng tiếp cận.

Lightstream hỗ trợ các khả năng live stream gồm:

Hiển thị chất lượng Clip bao gồm 720p30, 720p60, 1080p30.Cung cung cấp khả năng tích đúng theo an toàn và tin cậy với Facebook, Twitch, YouTube, Mixer.

10 plays.tv – Ứng dụng live sầu stream ko đề xuất cài đặt

Plays.tv không giống với các phần mềm live sầu stream khác bởi vì nó vừa là 1 trong những website vừa là 1 áp dụng hỗ trợ phạt Clip thẳng chất lượng cao. Phần mềm vơi khắc ghi ngay khi chúng ta bước đầu chơi trò chơi mà ko quan trọng lập tất cả.

Nó thậm chí còn còn tự động hóa thêm những sự kiện thiết yếu cho những trò đùa phổ biến nlỗi Overwatch cùng League of Legends. Định dạng phương tiện truyền thchồng hội của website khiến cho bạn dễ ợt theo dõi và quan sát đam mê và cảm giác cho từng clip.

Kết luận: Có hàng nghìn ứng dụng live sầu stream bây chừ, nhưng 10 phần mềm trong list nội dung bài viết này có rất nhiều kĩ năng rất nổi bật với hỗ trợ live stream tốt nhất có thể.