PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH FULL HD

Quay lạimàn hình từng là một thách thứcthực thụ sinh hoạt đông đảo năm trước, chúng ta phải áp dụng các giải pháp phức tạp hoặc trả tiền thuêmột Chuyên Viên phần mềm để xong xuôi công việc, vấn đề đó không hẳn lúc nào thì cũng khả thi.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình full hd

May mắn nỗ lực, tính gần gũi cùng với người tiêu dùng của ứng dụng cù phim màn hình đã có được cải thiện đáng chú ý giữa những năm vừa qua.Ngày ni, chúng ta có thể chế tác cácClip trở lại màn hìnhmột cáchchuyên nghiệp hóa cùng đơn giản và dễ dàng.

Ngoài câu hỏi quay trở về màn hình để làm các video những hướng dẫn, vào một trong những ngôi trường hòa hợp khác bạn cũng có thể đề xuất trở về màn hình cho một mục đích nào kia.

phần lớn máy vi tính hiện thời cung ứng sẳn ứng dụng tảo màn hình hiển thị mang định, tuy nhiên hầu hết được quay ngơi nghỉ độ sắc nét không cao, vì nó không hẳn là ứng dụng chuyên sử dụng.

Trong bài viết này, bạn sẽ tò mò về:

Nào họ hãy cũng tò mò.

Phần mềm cù phim screen là gì?

Phần mềm tảo màn hình có thể ghi lại toàn thể (hoặc một phần) screen của sản phẩm tính hoặc điện thoại cầm tay của người tiêu dùng.Bản ghi rất có thể bao hàm những sản phẩm công nghệ, từ bỏ các lần nhấn và vận động của nhỏ trỏ cho đến câu hỏi nhập URL vào trình để mắt của để giúp mọi tín đồ mày mò mọi gì cần có tác dụng với cách tiến hành nhưng mà các bạn lý giải.

Tích phù hợp ghi cảâm tkhô hanh tự micro và nhạc được vạc ra tự máy tính xách tay hoặc Smartphone. Một số phần mềm bao gồm nhân tài xuất bản thẳng lên Youtube cơ mà không cần thiết phải giữ gìn vào ổ đĩa lắp thêm tính

Các tính năngquan trọng vào 1 phần mượt con quay phim màn hình

Danh sáchnhững phần mềmghi screen của Shop chúng tôi bao gồm cáccông cụtảo trêntrên trình phê duyệt website mang đến những áp dụng máy tính xách tay.Mỗi tuyển lựa đầy đủ đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau:

Dễ sử dụngGhi lại cục bộ screen, một khu vực rõ ràng hoặc một cửa ngõ sổCho phnghiền người dùng chú thích chình họa con quay sẽ ghiBao tất cả khối hệ thống và âm tkhô hanh micrôChụp chình ảnh từ những nguồn bên ngoàiCó các tùy lựa chọn xuất tích hợp

Một điều lưu ýlàphần lớn mềm đi kèm theo cùng với tài năng ghi Full HD.Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng nên biết là các tệp Full HD tốn không hề ít dung tích với mất không ít thời hạn để thiết lập lên.Nếu nhiều người đang hy vọng sở hữu nkhô nóng các đoạn phim chất lượng tiêu chuẩn chỉnh lên web, thì Full HD chưa phải là điều yêu cầu.

Sự biệt lập giữa phần mềm bên trên máy vi tính cùng quay màn hìnhtrực tuyến

Phần mượt ngoại con đường là điểm khác biệt ở trung tâm nhì nhiều loại.Trình ghi screen trên máy tính xách tay rất có thể hoạt động cơ mà ko đề xuất kết nối mạng để vận động vận động, nhưng trình ghi màn hình hiển thị trực tuyến đề nghị các bạn phải có mạng internet ổn định.

Đây là lý do tại sao trình ghi screen trực tuyến chưa hẳn là gạn lọc tốt nhất Lúc nói tới việc đánh dấu trò nghịch.Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ mong muốn tạo thành một phía dẫn, chúng đã vận động giỏi.

TOP.. 10 phần mềm tảo màn hình hiển thị giỏi nhất

Đây là danh sáchCÔNG NGHỆ 102 đã tổng hợpvề cácphần mềmtảo screen tốt nhất bên trên internet.Bởi vì nó có các tùy chọn mang lại tất cả các hệ quản lý và điều hành bao gồm, chúng ta có thể chắc hẳn rằng search thấy trình ghi màn hình hiển thị tốt nhất có thể cho những hệ điều hành Android, iOS, Mac, Linux với Windows.

Lưu ý nhanh: Danh sách bao gồm cả tùy lựa chọn trả giá tiền cùng miễn mức giá, do vậy hãy đảm bảo an toàn nhận xét yêu cầu của khách hàng trước khi thiết lập xuống bất kỳ ứng dụng như thế nào.

1.OBS Studio

OBS hoặc Open Broadcaster Software là một trình con quay Clip màn hình miễn phí cung ứng cả ghi với phân phát trực tuyến sinh hoạt độ nét cao, không có số lượng giới hạn về thời lượng video clip.

Phần mềmOBS chất nhận được các bạn lựa chọn phần màn hình hiển thị mà lại các bạn muốntảo vào thời gian bạn muốn, nhưng nó cũng cung ứng một tùy chọn để lưu lại toàn cục màn hình hiển thị.

*

Các phím rét có thể thiết lập giúp điều hành và kiểm soát bạn dạng ghi với cỗ trộn âm tkhô giòn chất nhận được bạn sinh sản đoạn phim với âm tkhô giòn được ghi mềm mại.

Ngoài các công dụng dự đoán screen trực quan liêu, OBS được lắp thêm khả năng phân phát trực tiếp mà lại các bạn sẽ không tìm kiếm thấy trong trình ghi màn hình khoác định của những hệ điều hành bự.

quý khách rất có thể phạt thẳng bên trên YouTube Gaming và Twitch, giữ dự án công trình với biến hóa chình họa cù của bản thân mình sinh hoạt định hình FLV.

Tất cả đông đảo điều này khiến cho OBS trở thành một Một trong những lựa chọn phần mềmquay màn hình miễn phí tốt nhất có thể nhằm test vào khoảng thời gian 2021.

Giá: Miễn phí

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Linux, Mac, Windows

Tốt độc nhất cho: Phát trực tiếp chuyên nghiệp tới Mixer, YouTube hoặc Twitch

Download:Tải về OBS

2.Apowersoft Unlimited

Đây là một cỗ ứng dụng phần mềm bao hàm trìnhcon quay màn hình hiển thị mang lại Android, iOS, Mac và cả Windows.Nó cho phép các bạn truyền không dây lắp thêm Android hoặc iPhone tới màn hình PC với áp dụng lắp thêm thu thanh trên máy vi tính nhằm bàn nhằm thu âm tkhô hanh PC, vật dụng cầm tay, micrô cùng webcam của dòng sản phẩm tính đồng thời.

*

Trình ghi màn hình laptop để bàn cung cấp nhiều chế độ ghi, bao gồm toàn màn hình, khu vực thiết lập, v.v. và nó cũng được cho phép người dùng ghi chú về phiên bản ghi vào thời hạn thực.Quý Khách có thể áp dụng ghi chú, cái, vnạp năng lượng bạn dạng, v.v. mà lại ko yêu cầu tạm dừng.

Với sự trợ giúp của các áp dụng trực quan, giành riêng cho đồ vật di động, chúng ta chỉ việc đặt máy tính xách tay cùng điện thoại cảm ứng sáng ý của chính mình vào và một mạng WiFi với bước đầu truyền.

Người sử dụng Mac và Windows hoàn toàn có thể thẳng áp dụng trình ghi screen laptop nhằm bàn để đánh dấu tất cả các loại vận động bên trên screen.

Giá: $ 59,95 mỗi năm

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Android, iOS, Windows, Mac

Tốt duy nhất cho: Trình bày giải pháp sử dụng phần mềm có cả phiên bạn dạng giành cho laptop để bàn và lắp thêm di động .

Download: Apowersoft Unlimited

3.Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là trình ghi screen trực con đường với trình chỉnh sửa Clip cung cấp cả webcam với xoay màn hình hiển thị.

Mặc dù ứng dụng không cho phép các bạn con quay nghỉ ngơi chính sách HD, nhưng nó tất cả các tùy chọn để ghi nghỉ ngơi 800 × 600, 640 × 480 với những tư tưởng tiêu chuẩn không giống, điều đó tạo cho nó lphát minh nhằm ghi với mua lên Clip lập cập.

*

Nó cũng hỗ trợ người tiêu dùng pngóng to, vẽ và thêm lớp phủ trên những tệp đoạn Clip.

Trong khi, chúng ta cũng có thể chia sẻ bạn dạng ghi lên YouTube nhưng mà không cần thiết phải cài xuống ngẫu nhiên ứng dụng giành cho máy tính xách tay để bàn nào.

Screencast-O-Matic cũng có các công dụng bổ sung bao hàm những tùy lựa chọn sửa đổi âm thanh laptop và đồng hóa hóa bản ghi với chình họa đoạn phim.Hãy hãy nhớ là hầu như các tính năng chỉnh sửa phần đông được cung cấp trong phiên phiên bản trả chi phí của ứng dụng.Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng phiên phiên bản miễn phí tổn để tải văn bản lên YouTube.

Giá: Miễn tầm giá hoặc $ 1,50 từng tháng

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac, Chromebook, iOS

Tốt nhất cho: Tạo trả lời nkhô hanh nhằm chia sẻ cùng với đồng đội, quý khách hàng hoặc xã hội trực tuyến

Download: Screencast-O-Matic

4.AceThinker

*

AceThinker là một trong trình ghi màn hình hiển thị máy vi tính dựa vào website, dễ cài đặt cùng áp dụng.quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nó để ghi một trong những phần screen ví dụ hoặc cục bộ screen, chế tác những sửa đổi trong thời hạn thực để có bản ghi xứng đáng để ý cùng thu âm thanh hao từ bỏ micrô với máy tính của khách hàng bên cạnh đó.

Phần mượt cho phép các bạn thay đổi với lưu lại các bạn dạng ghi của mình ở toàn bộ các định hình đoạn phim danh tiếng, bao hàm MP4, MOV cùng API.

Và chúng ta có thể áp dụng AceThinker để cài trực tiếp bạn dạng ghi của bản thân mình lên Dropbox, Google Drive hoặc YouTube.

Tất cả những tuấn kiệt này đều phải có sẵn vào phiên bạn dạng miễn mức giá của vận dụng, dẫu vậy chúng ta cũng có thể cài đặt phiên phiên bản PRO để có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung.

Một bản lĩnh trông rất nổi bật của phiên bản PRO là nó chất nhận được chúng ta tạo nên các tác vụ đã lên lịch nhằm ghi màn hình hiển thị.

Nếu bạn muốn lưu lại một luồng thẳng đang ra mắt vào buổi chiều, nhưng bạn không có Internet tại vị trí thao tác, bạn có thể thiết lập pháp luật quay screen này trên laptop tận nhà, sản xuất kế hoạch trình và để nó tự động lưu lại màn hình hiển thị.

Xem thêm: Nên Chọn Bản Window Nào Tốt Nhất, Win 7, 8, Win 7 Và Win 8

Giá: Miễn giá thành hoặc $ 39,95

Hệ quản lý được hỗ trợ: Mac, Windows

Tốt độc nhất cho: Ghi lại các cuộc đấu bóng đá, Xu thế chứng khoán thù, v.v.

Download: AceThinker

5.Bandicam

Bandicam là một trong những áp dụng quay phyên ổn screen trẻ trung và tràn đầy năng lượng, cung cấp chụp màn hình cùng chơi game.Nó sử dụng xác suất nén cao mà ko làm cho giảm unique video clip.Bandicam góp chúng ta cũng có thể cù video độ phân giải vô cùng cao 4K với tốc độ 1trăng tròn khung người / giây.

Một tác dụng đáng để ý khác là năng lực thu thanh thứ của Bandicam.Bằng cách dìm một thẻ chụp riêng rẽ, bạn cũng có thể quay video từ IPTV, HDTV, APPLE TV, điện thoại thông minh sáng ý, PlayStation cùng Xbox.

*

Ngoài ra, Bandicam được cho phép người tiêu dùng chụp ảnh màn hình sống những định dạng JPEG, PNG và BMPhường.

Về cơ bản, bạn có thể sử dụng Bandicam để khắc ghi ngẫu nhiên vật dụng gì, bao gồm toàn cục màn hình máy vi tính, bảng tính Excel, trình chăm bẵm web, bạn dạng trình diễn Powerpoint, v.v.

Phiên bạn dạng miễn tổn phí của chính nó đặt một hình mờ bên trên Clip, do vậy bạn cần phát triển thành người tiêu dùng trả mức giá nhằm sử dụng không còn tiềm năng của chính nó.

Giá: Miễn giá tiền hoặc $ 39,99

Hệ quản lý điều hành được hỗ trợ:Windows

Tốt duy nhất cho:Cân bằng độ sâu của phiên bản ghi video

Download: Bandicam

6.Screencastify

Screencastify là một áp dụng ghi màn hình khác vận động thông quaExtensionGoogle Chrome hoặc trình chú tâm CocCoc

Cho dù bạn là fan sáng chế đoạn phim dày dạn giỏi bắt đầu làm thân quen, các bạn sẽ thấy rằng Screencastify cung cấp toàn bộ những tùy chọn đặc biệt.

Quý Khách rất có thể áp dụng nó để chụp webcam, chỉ toàn cục màn hình hiển thị hoặc tab cũng như trần thuật bằng micrô của chúng ta.

Nó cũng cung cấp cho mình các giải pháp chú giải góp bạn xem của công ty triệu tập vào đều gì đặc biệt.Nhấn vào tô sáng sủa, nguyên tắc bút vẽ cùng tiêu điểm loài chuột đầy đủ được bao hàm.

*

Và khi chúng ta đang đánh dấu màn hình hiển thị, Screencastify sẽ tiến hành các bước nặng nhọc giúp đỡ bạn bằng phương pháp tự động lưu giữ Clip vào Google Drive của người sử dụng.Giống như nhiều tùy lựa chọn phần mềm tảo screen rất tốt, Screencastify cung ứng cho chính mình tùy lựa chọn cài lên YouTube, cũng tương tự xuất phiên bản ghi dưới dạng GIF rượu cồn, MP3 hoặc MP4.

Giá:Miễn phí

Hệ điều hành được hỗ trợ:Mac, Windows, Linux

Tốt độc nhất cho:Ghi bản mô tả phần mềm với tạo đoạn phim giải pháp

Download: Screencastify

7.Camtasia

Phần mềmCamtasia góp câu hỏi xoay với sản xuất đoạn Clip chuyên nghiệp hóa trên PC của khách hàng trngơi nghỉ đề xuất đơn giản với công dụng.

Quý Khách có thể ghi cả âm tkhô hanh cùng video clip tự máy tính để bàn hoặc thiết bị iOS, mặt khác cũng hoàn toàn có thể chụp webcam nhằm truyền nhân tố cá thể vào phiên bản ghi của bạn.

*

Công gắng chỉnh sửa video tích thích hợp của nó là địa điểm Camtasia tỏa sáng.Một sàng lọc tốt cáchình ảnh tất cả sẵncùng với các hiệu ứng nhấp và kéo được hỗ trợ trong tkhô nóng mặt của chính sách.Người cần sử dụng rất có thể chế tạo ra những phân đoạn kết thúc và trình làng bằng phương pháp thả nó vào phiên bản thu thanh của họ chỉ trong vài giây.

Quý khách hàng cũng có thể cyếu hoạt hình ảnh thu bé dại, phóng to và luân phiên vào chình họa cù của chính bản thân mình và thực hiện sự chuyển tiếp giữa thân các trang trình diễn cùng cảnh nhằm nâng cao luồng video của người sử dụng.

Phần mượt quay phyên màn hình hiển thị cũng cho phép bạn nhập hoặc ghi trực tiếp các trang PowerPoint vào môi trường của chính nó.Thu hút ít sự chú ý vào bản trình bày của chúng ta bằng phương pháp thêm những bạn dạng ghi âm, tiêu đề bắt mắt với rất có thể làm được không những thế nữa.

Đây cũng là một trong những phần phổ biến được sử dụng rộng rãi trên VN.

Giá: Miễn giá tiền hoặc $ 249

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS

Tốt nhất cho: Thêm đường nét chuyên nghiệp cho những Clip đang quay

Download: Camtasia

8.Filmora Scrn

Filmora Scrn cho phép bạntrở về trò nghịch, webcam, màn hình hiển thị máy tính và âm tkhô nóng đôi khi mà không đặt ngẫu nhiên số lượng giới hạn nào về thời lượng của đoạn phim.

Nó cung ứng cho mình tùy lựa chọn để ghi ngơi nghỉ 15-1đôi mươi khung người từng giây.FPS cao hơn là lphát minh để đánh dấu trò chơi với rất nhiều hành động.

Phần mềm cũng chất nhận được các bạn thêm những ghi chú nhỏng văn bản để nâng cao đề nghị xem đến khán giả của khách hàng.Hình như, bạn có thể sửa thay đổi size, Màu sắc và những thiết kế của nhỏ trỏ để gia công cho nó trông rất dị.

*

Với Filmora Scrn, bạn ko đề xuất mộtcông cụ sửa đổi videoriêng rẽ biệtvị bạn dạng thân ứng dụng cù phlặng màn hình hiển thị tự hào có hàng loạt những mức sử dụng sửa đổi góp điều khiển và tinh chỉnh các bản ghi video clip của bạn.

Nó hoàn toàn có thể nhập từ hơn 50 format tệp với chúng ta cũng có thể có tùy chọn xuất phiên bản ghi của bản thân mình sinh hoạt những format theo thử khám phá của người sử dụng.

Giá: Miễn mức giá hoặc $ 29,99

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac

Tốt tuyệt nhất cho: Ghi màn hình từ nhị thiết bị đồng thời

Download: Filmora Scrn

9.ShareX

Phần mượt con quay phyên màn hình mã mối cung cấp msinh sống này lý tưởng để tảo đoạn phim screen bên trên hệ quản lý và điều hành Linux

Nó ko đặt hình mờ hoặc giới hạn thời lượng bên trên những bạn dạng ghi của khách hàng và các bạn cũng có tùy lựa chọn lưu lại tệp của bản thân mình dưới dạng GIF núm vì chưng Clip.

*

Tính năng share tệp video là ưu thế lớn số 1 của ShareX, vị thuận lợi thiết lập các bạn dạng ghi thẳng lên YouTube và những nền tảng không giống.

Cải thiện tại hình họa chụp màn hình các bạn chụp bằng giải pháp này cũng không yên cầu nhiều cố gắng nỗ lực.Một built-intrình biên tập ảnhchất nhận được các bạn dễ chịu thiết lập phần đông bức ảnh tĩnh trong bất kỳ cách làm sao bạn có nhu cầu.

Nó không chỉ là là một cơ chế chụp màn hình cùng tự sướng màn hình tuyệt vời mà còn hoàn toàn có thể chụp và hiển thị văn bản qua OCR, ghi lại tổng thể trang web vẫn cuộn với thậm chí ghi lại screen của doanh nghiệp theo lịch trình.

Giá: Miễn phí

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Linux, Windows

Tốt tuyệt nhất cho: Ghi màn hình của những sản phẩm Linux

Download: ShareX

10. RecordCast

Đây là một ứng dụng xoay phyên ổn màn hình trọn vẹn miễn phí tổn cùng với rất tốt, nhất là bạn không cần thiết phải cài về hay cài đặt đặtvàomáy tính, cũng ko yêu cầu đặtExtension cho trình để mắt tới, vận động lưu lại màn hình trải qua trình phê duyệt của sản phẩm tính.

*

Phần mềm tảo phyên màn hình RecordCast

Cùng với 3 chính sách để đánh dấu màn hình:

Screen + Webcam: Ghi lại screen và hình hình ảnh từ WebcamSreen Only: Chỉ lưu lại màn hìnhWebcam Only: Chỉ ghi lại Webcam

Ngoài ra chúng ta có thể vừa xoay phyên màn hình vừa đánh dấu âm tkhô hanh thông qua Micro, chỉnh sửa, thêm title, cảm giác ngay bên trên website củaRecordCast nhưng không cần thiết phải sở hữu về bất kể phần mềm nào. Có lẽ đấy là phần mềm quay phyên ổn màn hình trực tuyến đường tốt nhất có thể cùng dễ thực hiện nhất.

*

Chỉnh sửa tiêu đề, cnhát hiệu ứng bên trên RecordCast

Giá: Miễn tầm giá (khoảng 30 phút cho từng lần ghi hình). Để ghi hình được lâu dài hơn, hoàn toàn có thể bạn sẽ đề xuất tăng cấp gói trả tổn phí.

Download: Để bắt đầu sử dụngRecordCast chúng ta có thể truy vấn trang web: recordcast.com

Phần kết luận

Phần mềm cù màn hình hoàn toàn có thể phục vụ những mục tiêu không giống nhau và phần đa phần mềm tốt nhất không quan trọng phải quăng quật một số trong những tiền để sở hữ.

Dựa trên nhu cầu cá nhân của người sử dụng và hệ quản lý và điều hành nhiều người đang áp dụng, chúng ta cũng có thể đã đạt được kim chỉ nam của mình với trình ghi màn hình hiển thị miễn phí tổn.

Và nếu bạn đã ao ước bổ sung thêm sức mạnh hoặc thực hiện các điều khoản sửa đổi bài bản, chúng ta cũng có thể cỗ vũ bên xuất phiên bản ứng dụng bằng cách tải những bạn dạng trả tầm giá để cảm ơn bọn họ.

Hy vọng rằng một trong số những cáchcù phlặng màn hình này đang đáp ứng nhu cầu được kinh nghiệm của người sử dụng, cho dù nhiều người đang tạo ra các video hướng dẫntrênYouTube tuyệt chỉ dễ dàng là share các kết quả chơi trò giải trí của chính mình với người cùng cơ quan.

quý khách tất cả vẫn sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng quay phlặng screen hoàn hảo và tuyệt vời nhất nào khác nhưng chúng tôi đãkhông liệt kê phía trênkhông?Hãy mang đến Shop chúng tôi biết bởi cáchgởi email mang lại hi