quý khách hàng đang tìm cho bạn áp dụng xoay screen đến iPhone. Thông tin bài viết được chia sẻ tiếp sau đây để giúp cho mình đạt được phần nhiều sự gạn lọc rất tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video màn hình ios

Nếu dòng iPhone của bạn đã có update iOS 11. quý khách hàng có thể xoay màn hình của máy bởi tính năng khoác định bao gồm trên Trung trọng điểm điều khiển. Tuy nhiên, còn nếu như không ham mê thực hiện khả năng này. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua về một vài ba phần mềm cù màn hình hiển thị iPhone của bên đồ vật 3. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn quay trở lại screen của máy gấp rút, thuận lợi chia sẻ với mọi bạn bao quanh. Dưới đây là vận dụng xoay màn hình đến iPhone bạn có thể xem thêm.

*
Có những vận dụng giúp bạn xoay màn hình trên máy iOS

Chia sẻ top 5 ứng dụng xoay màn hình đến iPhone tốt nhất hiện tại nay

Có không ít vận dụng rất có thể giúp đỡ bạn quay screen cho iPhone. Nếu như trên đây hiện là vụ việc mà lại bạn đang quan tâm cùng tra cứu kiếm. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp đỡ cho bạn.

1. DU Recorder Live

DU Recorder Live vừa cung cấp iFan tảo screen iPhone, vừa cung ứng livestream miễn giá tiền trên những mạng xã hội phổ biến. không những gồm giao diện dễ dàng và đơn giản, ứng dụng này còn ăn điểm vày quality hình hình ảnh cụ thể. Đây là là một vận dụng miễn giá thành, ko chứa PR, không giới hạn thời hạn tiến hành video clip.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể vừa livestream, vừa lồng giờ bình luận đến đoạn clip với chuyện trò với người xem. Đây là áp dụng quay screen đến iPhone được không ít người tiêu dùng áp dụng.

*
DU Recorder Live

2. Go Record: Screen Recorder

Đây là ứng dụng có thể chấp nhận được các bạn cù màn hình iPhone bên trên các ứng dụng với trò chơi iOS. Ứng dụng này mua đồ họa buổi tối giản mà lại rất có thể đem lại hiệu quả về tối đa. Với Go Record: Screen Recorder, bạn cũng có thể lưu lại âm thanh khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh. quý khách cũng khá được cyếu bình luận hoặc thực hiện chỉnh sửa nkhô hanh video bằng phần nhiều làm việc đơn giản. Sau đó, các bạn dễ dãi lưu giữ với share đoạn Clip này cho những người không giống.

*
Go Record: Screen Recorder

3. TechSmith Capture

Nếu ý muốn cù screen iPhone với thời gian không thực sự lâu năm. TechSmith Capture là một trong những gợi nhắc hoàn hảo dành riêng cho bạn. Ứng dụng này cung ứng người dùng tảo màn hình hiển thị với nhập đầy đủ đoạn clip quay screen tự vận dụng khác. Song tuy nhiên đó, chúng ta còn có thể links với phần lớn phần mềm chỉnh sửa Clip trên máy vi tính, để tùy chỉnh thiết lập theo ước muốn và xuất phiên bản đoạn clip này sau thời điểm xoay.

TechSmith Capture giữ phần nhiều đoạn phim trên một vị trí tuyệt nhất. Vấn đề này giúp cho bạn thêm dễ dàng lúc mong mỏi xem lại những đoạn Clip này.

*
TechSmith Capture

4. Record it!

Trong số các ứng dụng cung ứng cù màn hình hiển thị iOS hiện nay. Record it! là một trong ứng dụng hết sức quen thuộc cùng với những tín vật công ty Táo. Ứng dụng này phù hợp cùng với đều ai mong muốn trở lại quy trình chơi game, lý giải sử dụng ứng dụng hoặc reviews một ứng dụng nào kia. không những vậy, Record it! còn là vận dụng quay màn hình điện thoại tuyệt nhất hiện nay cung cấp tác dụng phản bội ứng, Reviews của fan coi đến Clip được quay.

Đồng thời, tương tự như đa số mềm khác, áp dụng này cũng được tích hợp phương pháp chỉnh sửa với cung ứng trích xuất Clip. Nhờ vậy, chúng ta cũng có thể thuận lợi làm chủ cùng thu xếp phần lớn video clip của chính bản thân mình.

*
Record it

5. MoviePro

MoviePro là vận dụng tảo Clip bài bản. Nó góp người dùng tạo thành phần lớn Clip gồm độ phân giải cao ngay lập tức trên loại iPhone của mình. Mặt không giống, đây cũng là ứng dụng quay màn hình được không ít trang technology nhận xét cao. Bởi cùng với vận dụng này, bạn có thể thoải mái và dễ chịu thiết lập cấu hình âm thanh khô đầu vào, hứa hẹn giờ kích hoạt con quay. Bên cạnh đó, các bạn còn chụp ảnh được ngay vào thời gian xoay clip.

Sau khi xoay màn hình điện thoại bằng MoviePro. quý khách hàng cũng thuận tiện share đoạn đoạn phim thẳng lên Dropbox, Youtube hoặc Facebook may mắn. Đây là áp dụng giúp cù màn hình hiển thị iPhone một cách dễ ợt.

Xem thêm: Hợp Âm Anh Thương Em Nhất Mà Lyric, Hợp Âm Anh Thương Em Nhất Mà

*
MoviePro

Trên đấy là 5 ứng dụng tảo screen đến iPhone tốt nhất có thể hiện nay. Với những vận dụng này, mong muốn quy trình yên cầu đồ vật của các bạn sẽ thêm tuyệt đối và thú vị.