PHẦN MỀM THAY ĐỔI IP LIÊN TỤC

Fake IP. là Việc liên kết mang đến một trang web ngẫu nhiên trải qua máy chủ Proxy. Việc này giúp người dùng bít giấu được liên quan IP thiệt của dòng sản phẩm tính sử dụng để đăng nhập và sửa chữa thay thế vào kia là một trong những dải tác động IP ảo. Dưới đấy là rất nhiều ứng dụng kém chất lượng ip được không ít người sử dụng tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi ip liên tục

Đang xem: Phần mềm chuyển đổi ip liên tục

*

Hotspot Shield là cách thức vượt tường lửa được nhiều người nghe biết cùng sử dụng nhiều tốt nhất hiện thời, nhờ kĩ năng cung cấp sever proxy nhằm truy vấn vào các trang web bị chặn. HotSpot Shield cung ứng Windows, Mac, iOS cùng Android, cùng rất những plugin mang đến Chrome và Firefox. HotSpot Shield làm nên ấn tượng nhờ sự chú trọng đặc biệt đến quyền riêng tư. HotSpot Shield mang lại biết: “Chúng tôi gắn vào kỹ năng bảo đảm an toàn cản lại phần mềm độc hại, phishing và spam. Hotspot Shield khẳng định sẽ không bao giờ lưu trữ, ghi nhật ký kết hoặc share địa chỉ IPhường thực của người dùng.” Quý khách hàng hoàn toàn có thể tải Hotspot Shield về thiết đặt cùng áp dụng Tại Đây.

*

Cyber Ghost VPN là phần mềm giúp cho bạn chuyển đổi IP. máy tính xách tay của bản thân, chúng ta cũng có thể dễ chịu truy cập internet cơ mà chưa phải băn khoăn lo lắng dữ liệu nhạy cảm tuyệt các lên tiếng cá thể của bản thân mình bị rò rỉ ra ngoài. CyberGhost hỗ trợ VPN thông qua router cùng có giải pháp mang lại Kodi truyền thông media player phổ biến. CyberGhost cung cấp nhân kiệt “kill switch”, tương tự như cung cấp P2P và BitTorrent ở số đông những giang sơn. CyberGhost cung cấp khả năng bảo đảm vận dụng cấu hình thiết lập, cung cấp IPV5, phòng chống rò rỉ DNS, IPhường với WebRTC. Đây là phần mềm trả phí, bạn cũng có thể thiết lập về dùng thử Tại Đây.

Xem thêm: Hứa Với Anh Rằng Em Phải Hạnh Phúc Đừng Bận Tâm Anh, Hứa Với Anh Rằng Em Sẽ Hạnh Phúc Đừng Bận Tâm Anh

*

Proxifier là áp dụng quá tường lửa, bít vệt liên hệ IP. Proxifier áp dụng 3 các loại sever là SOCKS v4, SOCKS v5, và HTTPhường. cùng với tài năng tạo ra một con đường bình yên buộc toàn bộ những kết nối mạng đông đảo thao tác làm việc thông sang một sever proxy. Proxifier bảo vệ sự riêng tứ của người tiêu dùng bằng phương pháp ẩn đia chỉ IPhường lúc đọc báo, nạm vào kia can hệ IPhường của bạn sẽ được biến đổi tiếp tục. Đây là phần mềm trả mức giá, bạn có thể mua về dùng test Tại Đây.


4. Phần mượt giả IPhường HideMyAss

*

HideMyAss là một trong những trong số những phần mềm kém chất lượng IPhường rất tốt bây chừ. Hide My Ass bao gồm một mạng trẻ khỏe với nhiều giao thức được cung ứng. Hide My Ass bao gồm một cỗ tài liệu cơ chế được viết vô cùng cụ thể, chất nhận được P2Phường. với torrent. Đây là ứng dụng trả giá tiền chúng ta cũng có thể cài về dùng thử Tại Đây

5. Phần mượt nhái IP Real Hide IP

*

Real Hide IPhường khiến cho bạn bít lốt địa đưa ra IP. của chính bản thân mình, bảo đảm quyền riêng biệt tứ của khách hàng một giải pháp hiệu quả. Real Hide IPhường. còn có nhân tài chuyển đổi giữa IP mang và IPhường thật một cách dễ dãi. Lúc các bạn ngừng công tác Real Hide IP.., website chúng ta truy cập vẫn nhấn dạng IP.. của người tiêu dùng siêu đơn giản và dễ dàng. Đây là ứng dụng trả giá tiền, chúng ta cũng có thể cài đặt về dùng demo Tại Đây.

6. Phần mượt fake IP. NordVPN

NordVPN là phần mềm nhái IP sử giao thức UDP hoặc TCPhường và hệ thống DNS, được cho phép bạn liên kết với các hệ thống VPN sẵn gồm, mặt khác cung ứng liên kết qua server proxy, có hoặc không có giao thức Tor. Cmùi hương trình mã hóa đường truyền dữ liệu qua lớp bảo đảm kxay, với các thuật tân oán bảo mật thông tin AES-256-CBC. NordVPN bảo vệ ko ghi lại các tài liệu cá nhân của khách hàng tương tự như nhật ký chuyển động trực con đường của chúng ta. NordVPN là ứng dụng trả mức giá, chúng ta cũng có thể download về dùng test Tại Đây.

7. Phần mượt kém chất lượng IP.. StrongVPN

StrongVPN giúp cho bạn ẩn hệ trọng IP Khi trực đường, mã hóa kết nối Internet bảo đảm ban bố các nhân. StrongVPN tất cả chế độ không khắc ghi nhật cam kết kết nối. Vì mục tiêu thiết yếu của VPN là để đảm bảo quyền riêng rẽ bốn, nên đó là vấn đề cơ mà người tiêu dùng đặc trưng quan tâm. StrongVPN cũng có tương đối nhiều máy chủ cùng địa điểm trên toàn trái đất. Đối cùng với những người nên IPhường chuyên được sự dụng, StrongVPN cũng đáp ứng nhu cầu được nhu yếu này, nhưng người dùng yêu cầu tương tác với phần tử hỗ trợ để dấn hỗ trợ tùy chỉnh thiết lập.

✔ MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123✔ Tải lại trang nếu không dấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *