PHẦN MỀM THAY ĐỔI THUỘC TÍNH FILE

Installing Windows 10 IoT Chip Core on Raspberry Pi 3 | Raspberry Pi Windows OS | IoT Training | Edureka

Installing Windows 10 IoT Chip Core on Raspberry Pi 3 | Raspberry Pi Windows OS | IoT Training | Edureka


*

Attribute Changer là một trong nguyên lý thực hiện quyền lực để biến đổi trực thuộc tính tập tin cùng thỏng mục, ngày tháng, thời gian và thậm chí là NTFS nén. Exif date với thông báo thời hạn được tàng trữ vào hình hình ảnh tiên tiến nhất thuận tiện thay đổi với Attribute Changer.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi thuộc tính file

*

File Attribute Changer

Attribute Changer là 1 trong nguyên tắc thống trị tập tin với Windows Explorer khỏe khoắn, được thiết kế theo phong cách để hoạt động ở chính sách hàng loạt. Do kia, rất có thể bật bộ lọc nhằm bao hàm hoặc loại trừ những đối tượng người tiêu dùng dựa trên các tiêu chuẩn. Các tập tin hoặc thư mục rất có thể được lọc theo những thuộc tính, ngày tháng, thời gian, kích thước hoặc thương hiệu các cam kết từ bỏ thay mặt, và các phạm thientulenh.vn được khẳng định cho những tiêu chuẩn liên quan mang đến ngày, tiếng với size.

Xem thêm: Cách Viết Phân Số Trong Word 2003, Cách Đánh Phân Số Trong Word


Các khả năng cơ bạn dạng của Attribute Changer bao gồm thay đổi thuộc tính tệp và thỏng mục bên trong, en masse . Các tính năng nâng cấp rộng bao gồm sửa thay đổi tem ngày / thời hạn tương đối và 1 phần.

Theo dõi với report theo thời gian thực cũng có thể có sẵn. Các bộ lọc tệp với thư mục có sẵn nhằm bao gồm / loại trừ các đối tượng người dùng khối hệ thống tệp dựa trên những tiêu chuẩn khác biệt.

Nó tích đúng theo hoàn hảo vào Windows Shell với có sẵn bằng phương pháp click chuột nên vào tệp, thư mục với ổ đĩa. Nó có giao diện người dùng giao diện dễ dàng thực hiện với khá nhiều tính năng thụ vị


Attribute Changer vận động trên Windows 10/8/7, 32-bit & 64-bit! Hãy lấy nó trường đoản cú Home của chính nó.

Xem cách chúng ta cũng có thể thêm tùy lựa chọn Thuộc tính tệp vào Trình đối chọi ngữ cảnh.


*

*

*

*

Các thành phầnTrang webCar-techWindowsKiểm tra bài thientulenh.vnết đối chiếu làm new khácKiểm tra các launcher độc đáo và khác biệt khácKiểm tra những trò nghịch của mon Lưu trữKiểm tra thêm nội dung bài thientulenh.vnết Galaxy chú ý 9Kiểm tra các nội dung bài thientulenh.vnết độc đáo hơn trên InstagramKiểm tra những vận dụng nước ngoài con đường khácKiểm tra so sánh ứng dụng khácKiểm tra tư liệu tàng trữ prúc khiếu nại của chúng tôiKiểm tra Oneplus 6 bài thientulenh.vnết khác của bọn chúng tôiKiểm tra mẹo cùng thủ thuật WhatsappDanh sáchVăn uống phòngHỏi với đápĐọc về các launcher khácSamsung Galaxy M20Samsung Galaxy chú ý 2Android