Một album hình ảnh các nhân đồ dùng chủ yếu vào Phi Vụ Thế Kỷ 2 vừa được các bên làm phyên ló mặt thuộc thân phận cùng vai trò của mình trong phần cho tới.

Bạn đang xem: Phi vụ thế kỷ 2 diễn viên

Sau lúc tung ra trailer bắt mắt cùng đầy hấp dẫn, Now You See Me 2 (Phi Vụ Thế Kỷ 2) của đạo diễn Jon M.Chu đang làm giới trình độ chuyên môn cùng hàng tỷ người hâm mộ hào hứng chờ đợi từng giờ phyên ra rạp. Tất cả đầy đủ kì vọng rằng đây đang là một trong những kinh khủng quan yếu bỏ qua vào thời gian hè cổ năm 2016 này.

*

*

 Gây tuyệt vời to gan lớn mật cùng với khán giả vị hầu hết phi vụ “làm ăn” đình đám tại đoạn trước như: giật một bank làm việc Paris tức thì bên trên sảnh khấu Las Vegas giỏi tẩu tán 100 triệu đô la của ông quấn ngành bảo hành chỉ trong nháy mắt, nhóm Tứ đọng Kỵ Sỹ đang trở thành cái brand name được nói tới thường xuyên trong xã điện hình ảnh thuật ảo trái đất. Chỉ có gồm 4 nhân thiết bị dẫu vậy bọn họ đang khiến toàn bộ đề nghị nể sợ với chao hòn đảo với các màn thuật ảo ảnh tinc vi với cực kỳ thành thạo. điều đặc biệt, ở vị trí tiếp theo này, cùng với tình tiết mới mẻ và phần đa thách thức nặng nề không tưởng, team Tđọng Kỵ Sỹ hứa hẹn đang đưa bạn coi đi không còn trường đoản cú bất ngờ này đến bất ngờ không giống.

 Mới đây, thương hiệu Summit tiếp tục “hâm nóng” độ hot của Now You See Me 2 bằng câu hỏi tung ra bộ poster nhân đồ gia dụng đẹp tuyệt với trích Clip nlắp lộ diện thông điệp new khiến cho bạn ái mộ đứng ngồi không yên với càng thêm phấn khích.

*

Daniel Atlas – vì chưng Jesse Eisenberg thủ vai

Là một nhà thuật ảo gia con đường phố khôn xiết khả năng, Daniel Atlas lừng danh với tương đối nhiều món nghề bài bản cơ mà không một ai giành được. Vấn đề này đã giúp anh được công nhận là bạn “núm đầu” của group “Robin Hood” thời hiện đại.

*

Merritt McKinney – vày Woody Harrelson thủ vai

Anh là 1 trong những bên thôi miên tài cha. Anh từng “ẵm trọn” 200 USD một giải pháp thanh thanh Lúc gọi xulặng thấu những ý nghĩ của một bạn bọn ông đang nước ngoài tình, với khiến anh ta bắt buộc thú nhận ngay trước khía cạnh bà xã bản thân. Merritt gồm khát vọng được kéo đội “Mắt Thần” và việc biến hóa thành viên của Tứ đọng Kỵ Sỹ đã hỗ trợ anh tới bên hơn với đích mang lại của mình.

 

*

Jack Wilder – vì Dave Franteo thủ vai

Jachồng - thành viên tthấp nhất nhóm – tín đồ sẽ thao tác làm việc nlỗi một kẻ ăn cắp chuyên nghiệp hóa cùng rất nhiều “mánh khóe” tinh vi như kĩ năng bắt chiếc tiếng nói của những Chuyên Viên hay bẻ khóa cửa chỉ trong giây lát.

Xem thêm: Văn Mẫu 3: Kể Về Lễ Hội Đền Hùng Lớp 3 Hay Nhất, Kể Về Một Ngày Hội Mà Em Biết Lễ Hội Đền Hùng

*

Lula – vày Lizzy Caplan thủ vai

Là thành viên thiếu nữ tuyệt nhất trong nhóm, Lula được ví nhỏng một cành hoa tỏa mùi thơm ngạt ngào, giúp team Tứ Kỵ Sỹ càng thêm lôi kéo trong đôi mắt người theo dõi. Không các vậy, với vẻ cute sexy nóng bỏng của chính mình, cô đã khiến cho không người nào rất có thể tránh đôi mắt khỏi rất nhiều màn màn trình diễn huyền bí của mình.