PHI VỤ THẾ KỶ 2 - NOW YOU SEE ME 2 2016 FSHARE

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng đường cloud_uploadNâng cấp cho integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong chúng ta thông cảm, do nhu yếu thực hiện cao trong đợt dịch, rất có thể làm ảnh hưởng mang lại đề nghị của bạn.

Bạn đang xem: Phi vụ thế kỷ 2 - now you see me 2 2016 fshare


*
Để demo search kiếm một tài nguim trên internet, chúng ta chỉ cần truy vấn Google cùng gõ: + Ftóm tắt.vn

Nếu trình chăm chú ko từ bỏ thiết lập xuống. Vui lòng nhận nút "Tải xuống" dưới đây

*
Tải về
Nếu các bạn bằng lòng văn bản cài đặt xuống, hãy bnóng chọn hình tượng cảm giác bên dưới nhằm phân bua sự khuyến khích dành cho người chia sẻ, bạn nhé!
*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc và ngóng 60s) Qúy khách bắt buộc đăng kí/đăng nhập nhằm nhận thêm lượt cài trong lúc này hoặc quay trở về để download nhanh bởi Fcode

Thông báo

Quý khách hàng hiện đang là member thường xuyên.

Quý khách có thể tăng cấp VIP. để sử dụng tác dụng này.

Nâng cấp cho tài khoản VIPhường Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 thỏa thuận hợp tác (“Thỏa Thuận”) giữa fan cài tư liệu (“Người sở hữu tài liệu”), Fmô tả và Chủ mua tài liệu (“Chủ cài tài liệu”) về câu hỏi sử dụng tư liệu (“Tài liệu”) được tải xuống.

I.   Chấp dấn Thỏa Thuận:

khi tải về hoặc truy vấn vào Tài liệu, Người mua tư liệu đã đồng ý những lao lý của sự Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người mua tài liệu đề nghị tuân hành Thỏa thuận hỗ trợ và sử dụng hình thức trên buôn bản hội Fmô tả cùng các hiện tượng, cơ chế của Fgiới thiệu.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

Fchia sẻ rất có thể sửa thay đổi các điều khoản của Thỏa Thuận này vào bất cứ dịp làm sao. Tuy nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ bao gồm hiệu lực thực thi đến lượt cài tiếp theo. Không gồm ngẫu nhiên sự chuyển đổi như thế nào có thể sửa chữa thay thế được cho những điều khoản trước này đã bao gồm hiệu lực thực thi tự thời khắc Người tải tư liệu ban đầu thiết lập xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm nhưng mà không giới hạn việc xem một phần tuyệt cục bộ câu chữ trong Tài liệu; đối chiếu tài liệu hoặc câu chữ trường đoản cú Tài liệu cùng với tài liệu và văn bản từ bỏ Tài liệu khác, kiểm soát lại kết quả nghiên cứu và phân tích cùng với câu chữ vào Tài liệu, với trích dẫn và/hoặc nói riêng ngẫu nhiên phần nào của câu chữ Tài liệu để sử dụng trong số dự án công trình, ấn phẩm, phân tích, giải trí hoặc những sản phẩm công việc không giống bao gồm liên quan.

A.  Cam đoan:

khi thực hiện Tài liệu, Người sở hữu tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người sở hữu tài liệu không biến thành ràng buộc do bất kỳ trách nhiệm pháp luật hiện tại hành hoặc những phương pháp ngăn ngừa Người mua tư liệu sở hữu xuống hoặc thực hiện Tài liệu khác.

2.  Người cài tài liệu sẽ không còn thực hiện Tài liệu như thế nào bị pháp luật nghiêm cấm.

Xem thêm: Cách Viết Mét Vuông Trong Word, Excel, Powerpoint, Thủ Thuật Viết M2 Trong Word, Excel, Powerpoint

3.  Người tải tài liệu ngần ngừ về những giảm bớt tương quan tới sự việc thực hiện những Tài liệu ko được pháp luật trong bản Thỏa Thuận này sẽ không còn Chịu trách rưới nhiệm về các hạn chế đó; và

4.  Người sở hữu tài liệu chần chờ về ngẫu nhiên điều ko đúng mực cùng ngẫu nhiên sự việc làm sao tất cả tương quan đến nội dung của Tài liệu với những lên tiếng trích dẫn cố nhiên điều đó sẽ không còn Chịu trách nát nhiệm về chúng.

B.  Hạn chế trong việc thực hiện các Tài liệu, trừ Lúc có sự đồng ý của Chủ mua tài liệu, Người mua tư liệu không thể:

1.  Tạo links hoặc đường liên kết giữa những ban bố của Chủ thiết lập tư liệu, hoặc thân báo cáo của Chủ cài đặt tư liệu với thông tin của mặt lắp thêm ba khác

2.  Trích dẫn thông báo từ bỏ nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phi pháp, bao gồm tuy nhiên giới hạn max, hachồng, phá, đánh cắp password của Chủ download tài liệu hoặc tín đồ được quyền thực hiện tài liệu khác.

IV.   Sự cam kết cùng bảo đảm:

Chủ cài đặt tư liệu khẳng định rằng chủ cài tất cả toàn quyền tạo ra và phân păn năn tư liệu. Ngoại trừ sự khẳng định này, tài liệu được gọi “nguim vẹn” và “tất cả sẵn” cùng mặc dù ko được bảo vệ dưới ngẫu nhiên hiệ tượng làm sao, cụ thể tốt ngụ ý, bạn thiết lập tư liệu, bao hàm nhưng mà giới hạn max, ko được vi phạm luật, giao thương, cùng áp dụng mang đến mục đích rõ ràng nào và cả mục đích thương thơm mại.

Không giới hạn các điều làm việc trên, nhà mua tài liệu và fgiới thiệu không bảo đảm an toàn rằng: (a) đọc tin tư liệu là đúng, trọn vẹn đúng chuẩn, không thiếu thốn, tin cậy; (b) tài liệu sẽ tiến hành bảo vệ an toàn; (c) tài liệu sẽ luôn luôn tất cả sẵn ngơi nghỉ ngẫu nhiên thời hạn cùng vị trí nào; (d) hầu hết lỗi lỗi hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) các tài liệu với tập tin đi kèm không trở nên lây nhiễm virus tốt những nhân tố tổn hại khác; (f) tác dụng của Việc sử dụng tài liệu đang đáp ứng được tận hưởng của fan tải tài liệu. Mọi khủng hoảng trong Việc sử dụng tư liệu của bạn thiết lập tài liệu đã chỉ vì chưng tín đồ thiết lập tài liệu chịu trách rưới nhiệm.

V.   Giới hạn trách rưới nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường phù hợp làm sao, fgiới thiệu và nhà tải tư liệu không chịu đựng trách nhiệm theo đúng theo đồng, thỏa thuận, bồi thường thiệt hại, trách rưới nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nhiệm pháp lý không giống so với tài liệu (i) mang đến bất kỳ thiệt sợ thẳng, (ii) cho những thất bay lợi nhuận, hoặc đặc biệt quan trọng, con gián tiếp, vô ý, pphân tử hoặc thiệt sợ hãi gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người cài đặt tư liệu đang bồi hoàn với bảo đảm an toàn sự vô sợ hãi mang lại Fcốt truyện và Chủ cài tài liệu từ ngẫu nhiên sự chống lại cùng tất cả các tổn định thất, ngân sách, trách rưới nhiệm hoặc thiệt sợ hãi, bao gồm nhưng lại giới hạn max, toàn bộ những phí tổn qui định sư và giá thành tòa án phải chăng, gây ra từ việc (i) Người cài tài liệu sử dụng Tài liệu; (ii) Người thiết lập dự liệu phạm luật các quy định Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm bởi vì Người thiết lập tư liệu hoặc mặt sản phẩm tía về quyền mua trí tuệ hoặc quyền của cá thể, tổ chức triển khai liên quan mang đến Tài liệu. Những tổn thất, ngân sách, trách nát nhiệm hoặc thiệt sợ sẽ là, bao gồm nhưng không giới hạn, thực tế, tầm thường, đặc biệt quan trọng và gián tiếp.

VII.   Giải quyết toắt con chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh với hiểu theo luật pháp VN. Mọi trỡ ràng chấp tạo nên liên quan đến tài liệu mua xuống từ bỏ Fcốt truyện sẽ tiến hành xử lý trên Tòa án có thẩm quyền trên đô thị TP HCM, đất nước hình chữ S.

VIII.   Sự thống độc nhất vô nhị và tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này biểu thị cục bộ thỏa thuận hợp tác thân Chủ thiết lập tài liệu, Ftóm tắt và Người tải tài liệu tương quan đến việc tải về cùng áp dụng Tài liệu và sửa chữa thay thế toàn bộ những thỏa thuận, đề xuất trước kia (dù cho là tiếng nói, văn bạn dạng hoặc vnạp năng lượng bạn dạng năng lượng điện tử) giữa Chủ thiết lập tài liệu, Fnói qua cùng Người cài tư liệu liên quan tới sự việc tải về với áp dụng Tài liệu. Nếu bất kỳ quy định của Thỏa Thuận này được kiếm tìm thấy là cần thiết thực hiện hoặc vô hiệu, lao lý đó có khả năng sẽ bị hạn chế hoặc thải trừ đến cả buổi tối tphát âm cần thiết để Thỏa Thuận này đã vẫn còn đầy đủ hiệu lực thực thi cùng được thực hiện.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ cài đặt tài liệu có thể chuyển nhượng, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền và nhiệm vụ của chính mình nhưng không yêu cầu sự đồng ý. Không một phòng ban, đối tác, liên kết kinh doanh, dục tình lao cồn như thế nào được tạo nên như là kết quả của bạn dạng Thỏa Thuận với không mặt làm sao bao gồm quyền nhằm buộc ràng bên sót lại kế bên các điều khoản vào Thỏa Thuận này.