Tôi đã xem "Phía trước là thai trời" từ lúc còn hết sức nhỏ, ở quê bên, nhằm rồi mộng mơ về một cuộc sống sinc viên khu vực thôn trọ - thật vất vả nhưng lại ấm cúng và tràn trề niềm vui.

Bạn đang xem: Phía trước là bầu trời tập cuối

*

Tôi vẫn coi "Phía trước là thai trời" tự khi còn cực kỳ nhỏ dại, ở quê bên, nhằm rồi ảo tưởng về một cuộc sống thường ngày sinh viên khu vực thôn trọ - thật vất vả cơ mà ấm cúng cùng tràn ngập thú vui.

------------------------------------

Thời cấp cho tía, tôi từng dán trước bàn học tập của bản thân dòng chữ “Đã lựa chọn tuyến phố này thì sợ cũng bắt buộc đi, hãy cđọng nghĩ phía trước bản thân là bầu trời để có lòng tin mà lại bước tiếp”. Đó là câu thoại của nhân trang bị Nhung trong tập 9, cũng chính là tập sau cùng của Phía trước là khung trời.

*

Những ngày ôn thi stress, tôi vẫn luôn ghi nhớ mang lại lời khuyên của “chị Nhung” cùng mơ mộng về một cuộc sống thường ngày sinc viên khu vực thôn trọ - đang thiệt vất vả tuy vậy cũng êm ấm với ngập cả niềm vui - giống như các gì được biểu đạt trên màn ảnh.

Mộng ước ấy sau đây thành hiện thực, tôi đỗ đại học, cùng bắt đầu cuộc sống đời thường sinch viên bởi câu hỏi thuê 1 căn phòng nhỏ dại ngay gần trường. Nthủng bao giới trẻ không giống, tôi trở nên mhình ảnh ghxay trong làng trọ - khu vực tất cả những người các bạn thuộc xuất thân trường đoản cú thức giấc lẻ. Chúng tôi tới từ những miền quê khác nhau, mỗi người một tính biện pháp nhưng lại gồm bình thường một “lời không nói” về tuổi trẻ và mong ước.

Ở khu vực trọ ấy, Cửa Hàng chúng tôi đang bên nhau coi bộ phim Phía trước là bầu trời.

*

Cảnh sau cùng của phim, Lúc Thương thơm nói với Nguyệt “Bọn bản thân gồm tuổi trẻ, bao gồm trình độ chuyên môn trường hợp biết ưa thích về quê vẫn sống được”, Diệu Hà - "cây văn" trong làng mạc trọ của Cửa Hàng chúng tôi vẫn khóc. Chị bảo thấy mình giống Thương thơm mang đến lạ, cũng trải qua bốn năm sinc viên đầy ước mơ cùng giỏi nghiệp cùng với tấm bằng khá.

Nhưng ngay gần hai năm kể từ khi ra trường, chị Hà vẫn đã làm một công việc trái ngành, tạm thời cùng mức lương chỉ đầy đủ trang trải cuộc sống thường ngày. Sau tất cả, chị cũng như “chị Thương” - quyết định đang tách thành thị.

Chị giao mang đến tôi một nhiệm vụ: “Nếu sau này làm cho báo, gặp mặt được đạo diễn Đỗ Tkhô nóng Hải, hãy hỏi một câu gì đó về Phía trước là khung trời, tkhô hanh xuân của chị, và có lẽ cũng là của tkhô nóng xuân của toàn bộ bọn chúng mình”.

Đó là mẩu chuyện của 3 năm kia. Giờ, chị Hà đang tất cả công việc bất biến sinh sống quê - một thầy giáo dạy dỗ văn uống cấp cho 3. Còn tôi, vẫn ấp ôm lời hứa hẹn cùng niềm mơ ước năm làm sao, một mực sẽ có được một ngày gặp đạo diễn - NSƯT Đỗ Tkhô cứng Hải, tín đồ vẫn viết lên câu chuyện sinh động mang đến hồ hết ai trải qua tkhô cứng xuân với khát khao căng mình, tin cẩn vào bầu trời vùng trước.

Đạo diễn Đỗ Tkhô cứng Hải đề cập về lưu niệm tảo "Phía trước là thai trời" "Phía trước là bầu trời" là một trong bộ phim tư tưởng xóm hội của đạo diễn Đỗ Thanh hao Hải, reviews lần đầu năm mới 200một trong chương trình Vnạp năng lượng nghệ Chủ Nhật.

*

Không ai làm rõ Phía trước là khung trời hơn đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải. Mỗi diễn viên hoàn toàn có thể chỉ giữ phần đa kỷ niệm của mình, dẫu vậy đạo diễn của tập phim sẽ là người “biết tuốt”, tự Lúc Phía trước là khung trời chỉ nên trang giấy kịch bản cho đến khi phyên ổn vạc sóng và được cho là bao người theo dõi chào đón.

Đạo diễn Đỗ Tkhô nóng Hải cho biết thêm Phía trước là bầu trời phạt sóng năm 2001, từ thời điểm cách đó 17 năm. Nhưng với anh, câu chuyện về Phía trước là bầu trời đang bắt đầu trường đoản cú trong năm cuối những năm 90.

Chẳng là, sau bộ phim đầu tay Xin hãy tin em ra năm 1997, dù nhận thấy đa số ý kiến tích cực và lành mạnh nhưng lại Đỗ Tkhô giòn Hải vẫn tiếc nuối nuối một vài ánh mắt về sinc viên không truyền download được.

Sự day hoàn thành ấy thôi thúc vị đạo diễn yêu cầu tiếp tục nói mẩu chuyện tuổi tthấp. Nhỏng một cơ duyên, Đỗ Tkhô hanh Hải suôn sẻ tiếp cận được với kịch bạn dạng của Diệu Hương - một biên kịch bắt đầu ra ngôi trường và Phía trước là khung trời là kịch bạn dạng giỏi nghiệp của cô.

Nội dung kịch bạn dạng của Diệu Hương được reviews là chân thật vày bạn nữ biên kịch cũng từng là sinch viên của trường Nhân vnạp năng lượng, với các nhân vật trong tác phđộ ẩm biết tới chế tạo từ bao gồm đồng đội cô.

Nhưng, không giống cùng với Diệu Hương, đạo diễn Đỗ Tkhô cứng Hải chưa từng trải qua cuộc sống ngơi nghỉ trọ. Đỗ Tkhô hanh Hải hình thành với bự lên ngơi nghỉ thủ đô hà nội đề xuất phần đông mẩu truyện về sinc viên, anh chỉ nghe nói. Vì không tồn tại trải đời thực, nam giới đạo diễn hơn 20 tuổi khi đó ra quyết định nên xâm nhập thực tế.

“Tôi cho các làng mạc trọ, thăm hỏi câu chuyện của đều bạn, thậm chí là kết duyên với một cô gái giống như nhân đồ dùng vào kịch bạn dạng để lắng nghe các chia sẻ của cô ý ấy. Song tuy vậy cùng với kia, tôi lên báo Hoa học trò, báo Sinh viên nhằm mượn báo gọi và ngấm”, đạo diễn sinh năm 1973 share.

Theo đạo diễn Đỗ Tkhô nóng Hải, nếu phyên ko gợi được không gian của sinc viên, ko nói được đúng về họ thì sẽ chẳng có ai xem. Thế phải, chỉ Lúc cảm giác vẫn tích điểm và yêu cầu đầy đủ thực tiễn, Đỗ Tkhô nóng Hải bắt đầu bắt đầu bắt tay vào làm phlặng.

Công bài toán quan trọng đặc biệt số 1 là bối cảnh. Yêu cầu bối cảnh được đoàn phyên ổn chỉ dẫn là một làng trọ sinc viên. Xóm trọ không khó tìm vào thời đặc điểm đó, nhưng làm thế nào nhằm tạo cho một không gian dễ dàng độc nhất vô nhị cho sự tương tác thân các nhân đồ gia dụng lại chưa hẳn cthị xã dễ dàng.

Phía trước là khung trời là mẩu chuyện của các thanh niên vào một buôn bản trọ, với tương đối nhiều yếu tố hoàn cảnh sống, những thân phận. Nhưng không gian của xã trọ dịp nào cũng lạc quan vui miệng. Do vậy, yêu cầu sản phẩm công nghệ nhì được đặt ra về toàn cảnh, đó là làng trọ nên ko khnghiền bí mật, với tất cả một bể nước là nơi sinh hoạt tầm thường.

Cuối thuộc, một buôn bản trọ sinh sống Nhân Chính - Tkhô cứng Xuân được chọn nhưng đoàn có tác dụng phyên vẫn đề nghị sửa tí chút như tLong thêm cây, có tác dụng bể nước. Thời gian đầu, sự lộ diện của một đoàn phlặng nhận được sự cung ứng khá Khủng từ bỏ bạn dân cùng sinc viên quanh khu vực trọ.

*

Thế cơ mà, Việc bao gồm một đoàn làm cho phyên ổn mang đến tảo ròng rã trong tương đối nhiều mon cũng khiến cuộc sống đời thường bao phủ bị hòn đảo lộn. Phyên ổn tảo cả ngày lẫn tối, nhiều hôm 1-2h sáng, chúng ta tphải chăng vẫn tồn tại đùa nghịch khiến tín đồ dân “không ăn nhập dẫu vậy cũng xấu hổ nói ra”.

“Tôi nhớ vào phlặng có chình ảnh nhân đồ vật bà Hạc sang mắng xóm trọ vì chưng hôm đó tổ chức sinch nhật mang đến Nghĩa. Chình ảnh sẽ là tảo cơ hội 1h sáng sủa, chúng tôi thống tuyệt nhất là hiện nay cô Xuân Thức nhập vai bà Bạc Tình cơ mà chỉ mấp thứ miệng thôi, không nói thành tiếng để đỡ tác động cho tín đồ dân. Nhưng diễn nhưng quán triệt nói thì chẳng thể đạt được.

Cuối cùng, tôi ra quyết định cô Xuân Thứ đọng tập thật cẩn thận để chỉ quay 1-2 lần là dứt. Nhưng Khi tảo, giọng cô Xuân Thức vừa đựng lên thì chó sủa ồn ã. Người dân bao quanh tưởng có bạn quý phái mắng đoàn làm cho phyên thiệt đề nghị nói cùng với theo ‘Mắng chết đoàn làm phlặng đi”. Lúc kia, Shop chúng tôi new biết chúng ta vẫn Chịu đựng mình nlỗi nào nhưng mà không dám nói ra”, đạo diễn Đỗ Tkhô hanh Hải mỉm cười lưu giữ lại.

Sau trường hợp “tất cả một không hai" kia, đoàn phlặng đưa ra quyết định làm “công tác làm việc dân vận”. Dịp Trung Thu, ê-cấp tốc vẫn mua bánh, đá quý mang đến khuyến mãi từng bên trong làng mạc trọ, tín đồ dân bao phủ để xin lỗi vày đang làm phiền đức.

Đạo diễn Đỗ Tkhô nóng Hải sẽ mỉm mỉm cười lúc nhắc về gần như câu chuyện hậu trường cách đó đã các năm cơ mà anh tất yêu nào quên được. NSƯT bảo sẽ là kỷ niệm “khó khăn rất có thể lặp lại” trong đời một bạn đạo diễn.

*

*

Phía trước là khung trời được yêu thích ngay khi vạc sóng vào công tác Văn nghệ chiều Chủ nhật. Bộ phyên được phạt đi phát lại vào trong thời điểm tiếp sau, và lấn sân vào cam kết ức của tương đối nhiều nắm hệ người theo dõi truyền ảnh, nhất là vắt hệ 8X, cùng 9X.

Xóm trọ vào Phía trước là bầu trời nlỗi một làng mạc hội thu nhỏ với đủ vui bi lụy. Bên cạnh bố nhân vật dụng thiết yếu Thương thơm, Nguyệt, Nhung là số đông cô, cậu sinc viên mỗi cá nhân là một trong những thực trạng, một tính giải pháp, một mhình họa đời.

Nhưng bọn họ vui tươi sinh sống bên nhau, Khi thì “đúng theo sức” đối phó chủ nhà, cơ hội lại bên nhau tổ chức triển khai sinh nhật, bè cánh dục thể dục thể thao, thuộc ăn uống cơm Chịu, thuộc với dòng quạt độc nhất đi cầm cố thứ để có tiền sinc hoạt,…

Câu cthị xã về làng mạc trọ được đề cập bình dân qua từng bộ phim. Các nhân đồ vật hiện hữu sống động mang đến nỗi rất khó có thể có sinch viên thức giấc lẻ nào lên thành phố học hành lại ko thấy ít nhiều hình ảnh của bản thân trong các số đó. Để giành được thành công ấy về phương diện cảm xúc, quan yếu ko kể đến công lao của dàn diễn viên gần như là toàn thể là “nghiệp dư”.

Đạo diễn Đỗ Thanh hao Hải cho thấy thêm lựa chọn diễn viên nghiệp dư là chủ kiến của anh ấy. Theo Đỗ Tkhô hanh Hải, tinh thần tươi ttốt của bộ phim truyện là yên cầu tiên quyết. Do vậy, diễn viên rất có thể giỏi nghiệp bất cứ ngôi trường làm sao cơ mà buộc phải diễn hồn nhiên vậy vị kỹ thuật. Có như vậy, bắt đầu ra được chất sinh viên.

trước hết, đạo diễn casting 3 nhân thứ thiết yếu, tín đồ được chọn đầu tiên là Thu Nga. Trong buổi gặp mặt mặt cùng với đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Thu Nga đi và một tín đồ chúng ta là Hà Hương. Nhìn thấy Hà Hương, đạo diễn vẫn nhắm ngay lập tức mang đến vai Nguyệt.

Sau khi sẽ chọn được 2 nàng chính là diễn viên múa, Đỗ Tkhô hanh Hải đưa ra quyết định sẽ chọn lựa thêm một diễn viên múa nữa "cho vừa bộ", và cuối cùng Kiều Anh được "lựa chọn phương diện gửi vàng".

Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh không chỉ cùng nghề nhưng mà còn là bằng hữu cùng nhau ngơi nghỉ ko kể đời. Do vậy, bố cô bé diễn thoải mái và tự nhiên và thuyết phục trọn vẹn trong vai những người dân bạn.

*

Mệt độc nhất vô nhị, theo tiết lộ của đạo diễn Phía trước là khung trời là đội gần như cô, cậu sinch viên trong những chống khác của xóm trọ. Đỗ Tkhô giòn Hải đề xuất nhờ mang đến giáo viên Đặng Châu Anh (và là bà xã) tìm kiếm mang đến hầu như sinch viên trong ngôi trường Nhạc.

Trong buổi casting, đoàn có tác dụng phyên chọn được Diệu Thảo vào vai Thảo, Nguyễn Hoàng vai Nghĩa. Văn uống Anh không casting nhưng lại lại trailer quan sát các bạn, thú vui với loại răng khểnh của Vnạp năng lượng Anh khiến đạo diễn đích thực tuyệt vời, với cậu được lựa chọn.

Kịch bạn dạng vốn không có nhân đồ gia dụng Vinh dẫu vậy vì sự dễ thương và đáng yêu của Vnạp năng lượng Anh, cùng chất giọng Nghệ An đặc trưng, Đỗ Tkhô nóng Hải sẽ đề xuất đội hình biên kịch sửa kịch bản.

Đến giờ đồng hồ, vị đạo diễn sinh năm 1973 bắt đầu bật mý về quyết định bổ sung cập nhật nhân thiết bị năm làm sao. Nhưng anh khẳng định đó là 1 trong đưa ra quyết định chính xác. Vnạp năng lượng Anh không mọi khiến tuyệt vời về ngoại hình, giọng nói hơn nữa tạo tmùi hương lưu giữ cho biết thêm bao cô nàng cùng với màn vừa bọn guitar vừa hát When you say nothing at all - bản hit đình đám cùng với thời đặc điểm này của Ronan Keating.

Một nhân vật nữa cũng quan trọng đặc biệt không hề thua kém vào Phía trước là khung trời là Thành Vinch cùng với vai Nam “côn trùng sách”. Thành Vinh là á quân cuộc thi Đường Tột Đỉnh Olympia mùa đầu tiên, đạo diễn Đỗ Tkhô nóng Hải quen thuộc Đấng mày râu trai này Khi làm cho chương trình Gặp nhau cuối năm.

Sau đó, Thành Vinh gồm thời gian lên TPhường. hà Nội để chuẩn bị thi Olympic. Biết chuyện, Đỗ Tkhô hanh Hải đến tìm gặp gỡ Vinc để “nhắm” cho vai Nam. Theo đạo diễn, Nam đề xuất là một trong những gương mặt tự tin, trí thức, với Thành Vinh là tuyển lựa phù hợp. Đó là lý do Thành Vinch biến mảnh ghxay trong dàn diễn viên “nghiệp dư”.

*

Đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải cho biết vì chưng phyên gồm một dàn diễn viên nghiệp dư buộc phải Phía trước là khung trời chắc hẳn rằng cũng là bộ phim truyền hình lập kỷ lục về họp “kỷ nguyên tắc diễn viên”.

“Các các bạn diễn rất thân thương nhưng nhiều khi vồ cập vượt. Các chúng ta diễn cũng tương tự đùa yêu cầu chưa ý thức được xem kỷ giải pháp. Diễn viên tiếp tục thiếu thốn, Shop chúng tôi liên tục cần dọa. Quần áo, phục trang dặn là nên giữ tuy nhiên chúng ta cũng cứ đọng làm mất đi xống áo, quên xống áo. Thực sự là vô cùng hồn nhiên”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải kể lại.

Trong list thành viên của làng trọ, chỉ bác ái thiết bị Tkiểm tra Cave là do diễn viên bài bản đảm nhận bởi vì đòi hỏi cao về diễn tâm lý. Vai Trà soát được giao mang lại Kiều Thanh khô, khi đó là sinh viên ngôi trường Sân khấu Điện hình họa. Kiều Tkhô hanh gây tuyệt hảo từ bỏ buổi casting cho đến Khi con quay phlặng.

“Có đông đảo chình họa xoay, tôi không tin tưởng là Kiều Tkhô cứng lại có tác dụng được. Ví như cảnh, nhân đồ dùng Trà sau khoản thời gian bị mấy các bạn làng trọ xúc phạm, cô ấy mở hình ảnh con gái ra với khóc".

Lúc kia, Trà soát buộc phải đối mặt số trời, diễn biến tư tưởng trong nhiều tinh thần, cay đắng và mong khóc. Nhưng thử dùng là Kiều Thanh hao ko được khóc trước, chỉ khóc Khi sản phẩm công nghệ vẫn đẩy vào. Máy trở lại ngay sát, Khi sẽ cận mặt, đúng vào khi kia Kiều Tkhô nóng new được khóc, và cô ấy có tác dụng được”, đạo diễn Đỗ Thanh hao Hải biểu đạt.

Sau chình họa tảo xuất sắc đẹp của Kiều Tkhô cứng, đạo diễn và lực lượng biên kịch họp với nhau với đi đến quyết định có tác dụng dày dặn hơn nhân đồ Tkiểm tra Cave sầu. Trước đó, Tthẩm tra chỉ với nhân vật prúc, phảng phất qua, tuy thế vì chưng sự truyền cảm xúc vào diễn xuất của Kiều Tkhô nóng, nhân đồ vật vẫn thêm mẩu truyện với Nam cùng quan hệ cảm tình cạnh tranh call tên.

“Một bộ phim truyện thành công, theo tôi, dựa vào không hề nhỏ ở gần như nhân vật dụng như thế. phần lớn người theo dõi có thể ko ghi nhớ được ngôn từ phyên ổn, thậm chí nhan đề phyên dẫu vậy chúng ta lại nhớ về Tthẩm tra Cave sầu, và nói "Phlặng tất cả Tkiểm tra Cave sầu đúng không". Điều đó xuất phát từ loại giỏi của nhân đồ vật và diễn xuất của diễn viên”, đạo diễn Phía trước là khung trời nhấn mạnh.

*

*

Vai Tthẩm tra Cave sầu cũng giúp danh tiếng của Kiều Tkhô nóng được đông đảo khán giả nghe biết. Nữ diễn viên tiếp đến được nhiều đạo diễn săn đón cùng với phần nhiều dạng vai khác nhau. Trong số dàn diễn viên của phim, Kiều Tkhô nóng cũng là người chắc chắn theo nghiệp diễn xuất với chứng tỏ được mình trong công việc và nghề nghiệp.

Tại ko kể đời, mỗi diễn viên vào phyên ổn Phía trước là khung trời là một số trong những phận không giống nhau. “Thương” hiện nay công tác làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Nữ diễn viên nay đã là người mẹ của hai nhỏ, ngày ngày bận bịu với bỉm sữa. Trong một đợt chạm mặt lại, “Thương” bảo chị Cảm Xúc niềm hạnh phúc do người theo dõi vẫn lưu giữ tên. Theo cô bé diễn viên, nhớ Có nghĩa là tôi đã cất giữ vào họ một hình hình họa đẹp nhất.

*

“Nguyệt” Hà Hương hiện marketing nhà hàng. Đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải cho biết thêm thỉnh thoảng đồng đội vẫn mang đến quán của “Nguyệt” nhằm ủng hộ. Thành Vinch đang sống trong Australia các năm, tuy nhiên vẫn giữ lại liên lạc. Mỗi lần thanh lịch Australia, đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải cũng mọi mang đến thăm.

Nguyễn Hoàng vai Nghĩa Khủng đang là 1 fan dẫn công tác cùng hát ăn hỏi. Trong khi, Diệu Thảo vừa chơi nhạc, vừa có tác dụng tại một đài tivi.

Kiều Anh - cô Nhung hiền từ, xinh đẹp, giỏi giang năm nào hiện công tác trên Nhà hát Ca múa nhạc cả nước cùng với mục đích đạo diễn. Bên cạnh đó, “Nhung” vẫn tmê mẩn gia phyên hình họa. Nữ diễn viên vừa gây chú ý với vai diễn trong phyên Tình khúc Bạch Dương.

Chia sẻ về vai diễn khiến thương thơm ghi nhớ với trên một nuốm hệ người theo dõi trong Phía trước là bầu trời, Kiều Anh điện thoại tư vấn sẽ là đa số kỷ niệm với cam kết ức thật đẹp nhất của tuổi tphải chăng. “Tất nhiên, ko khi nào quên được”.

Những trích đoạn khiến thương thơm nhớ trong "Phía trước là thai trời" Phyên truyền hình "Phía trước là bầu trời" của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, phạt sóng năm 2001 cùng được yêu mếm xuyên suốt những năm tiếp nối do nói mẩu truyện chân thật về sinc viên, tuổi tthấp.

*

Cuộc phỏng vấn cùng với đạo diễn Đỗ Thanh hao Hải diễn ra trên Đài vô tuyến Việt Nam. Sự say sưa của đạo diễn đã hỗ trợ fan viết tất cả được nhiều báo cáo trân quý nhưng mà trước đó, dù đang chạm mặt một vài ba diễn viên của Phía trước là bầu trời, tín đồ viết vẫn cần yếu tất cả đủ.

Đạo diễn Đỗ Thanh hao Hải chia sẻ rằng anh cũng tương tự như phần nhiều người. Nếu bao gồm tuổi teen được truyền cảm xúc từ bỏ Phía trước là khung trời, tuổi trẻ của Đỗ Tkhô hanh Hải cũng khá được truyền cảm xúc giống như từ rất nhiều tập phim không giống.

"Đó là Bao tiếng cho đến mon 10 - bộ phim vẫn truyền xúc cảm nhằm tôi đến cùng với điện ảnh, với Vị đắng tình thương - địa điểm truyền mang lại tôi ánh mắt về tuổi trẻ, về tình thân để triển khai yêu cầu Phía trước là bầu trời. Và một mối cung cấp xúc cảm khác, xuất phát điểm từ chính tuổi tthấp của tôi".

*

Đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải share ngày xưa anh đang làm cho nghề bằng tình thương thực thụ, bởi sự hồn nhiên của tuổi tphải chăng, bằng tâm huyết và thời hạn của một fan chưa có gia đình. Hơn rứa, Đỗ Thanh Hải đang có tác dụng phyên ổn trong lưu ý đến "mai sau hoàn toàn có thể sẽ không làm cho nữa”.

Sau cuộc chất vấn, tôi đang gọi năng lượng điện cho chị Hà buôn bản trọ cũ về bài toán đã thực hiện lời hứa năm như thế nào, vẫn chạm chán đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng hỏi về bộ phim tkhô giòn xuân của Shop chúng tôi.

Chị Hà cực kỳ vui. Chị đề cập đến tôi nghe thêm về đám học trò của chị ấy sinh vào năm 2000, với cũng chỉ rộng tháng nữa bầy nhỏ tuổi vẫn rời vòng đeo tay của chị ấy. Thế là lại đang đến một mùa hoa phượng. Những cánh phượng hồng rực một góc trời cũng chính là thèm khát, ước mơ của những sĩ tử mọi hầu hết miền.

Xem thêm: Download Truyện Song Ngữ Anh Việt Pdf, 1000 Truyện Cười Song Ngữ Anh

Và biết bao cô, cậu học trò lại nlỗi chị, và nhỏng từ đầu đến chân viết, bắt đầu hành trình dài từ tỉnh giấc lẻ lên thành phố học hành. Chúng tôi có thông thường niềm tin: Phía trước là khung trời.