Bố dượng tuổi 30

21:00 Thứ 2 - Thứ đọng 6

Gay cấn cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa “ba ttốt quốc dân” Kim Young Kwang cùng “ma cà Long quyến rũ” Lee Soo Hyuk

THÔNG TIN PHIM

Bố dượng tuổi 30 mang lại câu chuyện tình yêu tay tía đầy thú vị thân cha dượng – con gái và thiếu thốn gia bên nhiều. Sở phyên ổn đánh dấu sự quay lại đầy mới mẻ của “Nữ hoàng nước mắt” Soo Ae, mặt khác cuốn hút tín đồ coi do cuộc “đụng độ căng thẳng” thân “cha ttốt quốc dân” Kyên ổn Young Kwang và “ma cà rồng quyến rũ” Lee Soo Hyuk.

Bạn đang xem: Phim bố dượng tuổi 30 thuyết minh

*

Soo Ae là người đẹp mang đi nhiều nước mắt của người theo dõi bởi phần nhiều vai diễn thảm kịch trong các bộ phim: Lời hứa hẹn ngàn ngày (A thous& days promise), Mask…, tuy nhiên trong Bố dượng tuổi 30, cô lại đưa về hình hình ảnh trọn vẹn mới: đậm cá tính, vui miệng, nhí nhố, thậm chí là hơi “lầy lội”. “Nữ hoàng nước mắt” đóng vai Na Ri – cô gái bao gồm “số nhọ” tốt nhất màn ảnh: chúng ta trai 9 năm lén lút cặp ktrằn với đồng nghiệp, về lại quê hương thì có thêm một bạn ba dượng chỉ hơn cô vài tuổi, rồi sau đó còn gánh thêm khoản nợ mập mạp vày tía đẻ cùng cậu vướng lại... Dù con gái chủ yếu rủi ro xấu là vậy mà lại lại khiến khán giả “cưới ngã ghế” bởi vì đều tưởng tượng cạnh tranh đỡ cùng với sự hung hăng máu chiến cực kỳ con nít của cô ấy cô bé.

*

Kyên Young Kwang được khán giả yêu quý qua các bộ phim truyền hình Bác sĩ có nhân, Pinocchio…Còn Lee Soo Hyuk được ca tụng là “ma cà rồng sexy nóng bỏng chết người” sau bộ phim truyền hình Thỏng sinh bóng đêm. Cả nhị đổi thay tình địch Khi thuộc yêu cô nàng khỏe khoắn tuy vậy tình yêu, đáng yêu - Na Ri (Soo Ae). Cuối thuộc, ai đang dành được trái tim của cô gái xinh tươi này?

*

Hong Na Ri (Soo Ae) là tiếp viên mặt hàng không tồn tại hình trạng cuốn hút, tính cách trực tiếp thắn, cương trực, khỏe khoắn, suy nghĩ gì nói đấy, không biết cách kìm nén cảm hứng. Cô thành công xuất sắc trong sự nghiệp cùng có anh bạn trai 9 năm vô cùng lãng mạn, mà lại sau cuối anh ta lại lén cặp kè cổ cùng với đồng nghiệp của cô ý.

*

Mất tinh thần vào đàn ông sau khoản thời gian bị làm phản, Na Ri đưa ra quyết định về công ty nghỉ ngơi một thời gian. Tuy nhiên, cô ngỡ ngàng phát hiện ra một tín đồ đàn ông không quen sẽ của phòng bản thân. Anh ta từ bỏ ra mắt thương hiệu là Go Nan Gil (Klặng Young Kwang) cùng là ba dượng của cô ý. Tréo ngoe rộng khi bố dượng này chỉ hơn cô tất cả vài tuổi.

Xem thêm: Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Bình Với Ma Kết Trong Tình Yêu, Chàng Ma Kết Và Nàng Thiên Bình Có Hợp Nhau Không

*

khi biết Nan Gil với bà bầu tôi đã đăng ký thành hôn, Na Ri ra quyết định dằn lòng lại và sinh sống bình thường với người lũ ông lạ lẫm để tìm ra kín đáo khuất phía sau. không những có thêm tía dượng nhưng mà cô còn cần gánh thêm một khoản nợ bự bởi vì ba đẻ cùng cậu bản thân vướng lại.

*

Những tưởng Na Ri là nàng chủ yếu “số nhọ” tuyệt nhất màn ảnh thì mẩu chuyện lại rẽ quý phái 1 hướng mới tươi sáng rộng. Cô được cả bố dượng Nan Gil cùng thiếu hụt gia nhà nhiều Duk Bong mang lòng yêu quý. Cả cha liên tục xẩy ra tình huống “dsinh hoạt khóc, dsinh hoạt cười”. Mối tình tay ba quan trọng đặc biệt này sẽ sở hữu được kết quả ráng nào? Ai sẽ là người có được trái tlặng của tín đồ đẹp? Và sau cùng mục tiêu thiệt sự của “bố dượng tuổi 30” Nan Gil là gì khi anh đưa ra quyết định thành hôn cùng với bà bầu Na Ri?