VTV

Người vk vẫn 1 mình quyết tử, Chịu đựng đựng thua kém để gia đình toàn diện. Nhưng thay đổi lại cô chỉ cảm nhận sự ngờ vực với phụ bạc. Liệu cô gồm đúng vào lúc 1 mình lặng lẽ đảm nhiệm phần nhiều chuyện?

Phyên dài 44 tập, vì đơn vị Sóng Vàng cung cấp, phát thời điểm 20 giờ đồng hồ, từ sản phẩm Hai cho sản phẩm công nghệ Bảy sản phẩm tuần bên trên THVL1.

Bạn đang xem: Vtv

*
Mạnh Đông (Huy Khánh,vật dụng nhị từ trái qua) buộc phải khó khăn lắm new cưới được Út Hiền (Lê Phương thơm, trái).

Trong một đợt trở lại viếng thăm quê, quý ông kỹ sư mặt hàng hải Mạnh Đông (Huy Khánh) thân quen biết Út Hiền (Lê Phương), Hai Khang (Trí Quang) cùng Điên Điển (Lã Thiên Cầm). Mạnh Đông yêu Út Hiền do sự êm ả, hiền đức, nhưng lại mẹ anh phản bội đối bởi vì thành kiến môn đăng hộ đối. Bà đang chọn Mén (Ngọc Lan), con gái mái ấm gia đình phong lưu trong vùng, làm cho con dâu sau này.

Xem thêm: Phim Trung Quốc Mới - Những Cô Nàng Cá Tính

Trải qua bao sóng gió, Mạnh Đông cũng cưới được Út Hiền. Cuộc sống hôn nhân của cô là chuỗi ngày Chịu đựng sự khắt khe của phòng ck, còn Mạnh Đông thường xuyên vắng vẻ bên vày công việc. Những tưởng khó khăn sẽ qua lúc Út Hiền sinh một bé xíu trai, dẫu vậy thảm kịch ùa tới vào một đợt nhỏ nhắn bị tai nạn buộc phải truyền ngày tiết cùng bị phân phát hiện tại không thuộc huyết thống với Mạnh Đông.

Mọi nghi vấn đổ vào lên mối quan hệ giữa Út Hiền và Hai Khang, bởi vì trước kia anh từng yêu thương âm thầm Út Hiền. Không ai, bao gồm cả Mạnh Đông tin Út Hiền đã nhờ vào đến sự can thiệp của y học tập để sở hữu nhỏ vì chưng Mạnh Đông bị vô sinc. Mạnh Đông tự vứt Út Hiền rồi kết duyên với Mén. Hạnh phúc của vk ông chồng Hai Khang và Điên Điển cũng mặt bờ vực tan vỡ…

“Chỉ một tình yêu” là một trong những mẩu chuyện 1-1 thuần về tình yêu lứa song, xen kẹt thuộc chuyện gia đình, cthị xã bằng hữu, nhưng mà biện pháp tạo ra cốt truyện với triển khai câu chuyện có chiều sâu, lời thoại chân thực. Phlặng sẽ thành công xuất sắc lúc tự khắc họa một Út Hiền thánh thiện, cam Chịu với tbỏ chung; tạo nên sự để ý theo dõi và quan sát của fan coi khi thường xuyên xuất bản các xích míc với đỉnh điểm là đều hiểu lầm về sự chung thủy của Út Hiền. Diễn đổi mới vào phlặng dần dẫn dắt fan coi đến thông điệp: Hạnh phúc bắt buộc được sản xuất dựng lòng tin với share giữa vk chồng. Bề quanh đó, mái ấm gia đình Mạnh Đông – Út Hiền vỡ lẽ vị sự tị tuông với nghiêm ngặt của nhà ông chồng nhưng lại chuyên sâu điều ấy khởi nguồn từ sự thiếu share, cam Chịu đựng và hy sinh ko đúng cách dán của Út Hiền. lúc hồ hết Việc sáng rõ, lỗi lẫm ko đổ lên Mạnh Đông, nhưng ngay phiên bản thân Út Hiền cũng nhận thấy trường hợp như ngay lập tức từ đầu cô ko giấu anh công dụng xét nghiệm vô sinc, nhưng bàn bạc cùng Mạnh Đông vượt qua thách thức thì làm thế nào tất cả cthị xã anh ganh tuông, nghi ngại, mất tín nhiệm nghỉ ngơi cô. Phlặng như lời chình ảnh tỉnh gởi mang lại các mái ấm gia đình trẻ: đừng nhân danh sự quyết tử, chịu đựng nhằm không dám chống chọi thử thách trong cuộc sống hôn nhân. Mỗi một trở ngại đa số nên sự gan góc và đồng lòng của cả hai để thừa qua.

Phyên tổ hợp dàn diễn viên rất đẹp, cứng cáp tay nghề diễn xuất như: Huy Khánh, Trí Quang, Lê Phương khiến cho mẩu chuyện thêm lôi cuốn.