Bạn đang xem: Tập cuối phim "cô dâu 8 tuổi phần 7 (p7) tập 21

Thời gian vẫn trả lời vớ cảQuá khứ kép lại, sau này đang msinh sống ra!Người ta vẫn thường xuyên nói nỗi nhức dù có phệ mang đến đâu, trái tim bé tín đồ dù có kia dại đến cầm cố nào thì thời gian đông đảo hoàn toàn có thể xóa nhòa toàn bộ. Bởi thời gian vẫn chữa lành phần đông vệt thương với góp xoá mờ đi hầu hết ký kết ức khổ cực cùng đều vô vọng tưởng chừng như ta quan yếu trải qua nỗi.… Sau cuộc hôn nhân new thuộc Shiv dường như đã hỗ trợ Anandi một phần làm sao quên đi cuộc hôn nhân đầu ko niềm hạnh phúc, bao gồm Shiv – fan bọn ông đã hỗ trợ trái tyên cô một lần nữa xuất hiện để tiếp nhận những những hoàn hảo và tuyệt vời nhất trường đoản cú anh. Anandi sẽ cùng Shiv tận hưởng tuần trăng mật hạnh phúc giống như ngẫu nhiên đôi bạn mới cưới không giống, mang mang lại các tín đồ nói với cô rằng Shiv là fan bầy ông xấu với đã từng có lần làm cho cực khổ tương đối nhiều cô bé.

Nội dung phim

Thời gian vẫn vấn đáp vớ cảQuá khđọng knghiền lại, sau này đã mnghỉ ngơi ra!Người ta vẫn thường xuyên nói nỗi nhức dù cho có phệ mang đến đâu, trái tyên ổn bé fan dù có tê dở người mang lại thế nào thì thời gian đều có thể xóa nhòa toàn bộ. Bởi thời hạn đã chữa trị lành số đông vết thương thơm với góp xoá mờ đi đều cam kết ức đau đớn cùng phần đa vô vọng tưởng như ta thiết yếu trải qua nỗi.

… Sau cuộc hôn nhân gia đình bắt đầu thuộc Shiv có lẽ đã giúp Anandi một trong những phần như thế nào quên đi cuộc hôn nhân đầu không niềm hạnh phúc, bao gồm Shiv – fan lũ ông đã giúp trái tim cô một đợt nữa mở cửa nhằm mừng đón hầu như hồ hết hoàn hảo và tuyệt vời nhất tự anh. Anandi sẽ thuộc Shiv tận hưởng tuần trăng mật niềm hạnh phúc y hệt như ngẫu nhiên cặp đôi bạn trẻ new cưới khác, khoác mang lại phần lớn tín đồ nói cùng với cô rằng Shiv là tín đồ bầy ông xấu cùng đã từng có lần làm cho đau đớn rất nhiều cô bé.Hình trơn của Jagdish trong tâm địa Anandi bây giờ cũng không hề nlỗi xưa, vị từ thời điểm ngày anh bỏ cô theo fan khác cũng chính là lúc trái tim bé dại nhỏ xíu cơ đau đớn với không hề cảm hứng, hình hình ảnh fan lũ ông cô yêu trước tiên tiếng đã nphân tử nhòa trôi theo làn sương, thừa chăng thì cũng chỉ với là dư âm của một fan cũ đang xa…

Nhỏng một trò chơi của số phận, côn trùng nhân duyên ổn của Anandi với Jagdish không hề dừng lại ở kia, lúc em gái của Shiv là Saanchi vô tình rung rộng Jagdish khi cô được anh trợ giúp hạn chế lại bầy con trai giỏi bắt nạt.Tại ngôi trường Đại học, khu vực Jagdish sẽ đào tạo, ai cũng hầu hết mếm mộ anh cùng trong đó ko đào thải Saanbỏ ra. Ngay trường đoản cú lần đầu tiên gặp gỡ, Saanbỏ ra chẳng thể như thế nào cản lại sức lôi kéo của Jagdish, cô quăng quật không tính tai toàn bộ hầu hết lời dèm pha về anh với cô hiểu được anh là fan bọn ông đã có lần ly hôn. Cũng cũng chính vì tình thân mù quáng này cơ mà gia đình Saanđưa ra đưa ra quyết định mang lại Badhi Haveli lúc nghe tới tin Saanchi ko thèm lưu ý đến những đàn ông trai không giống mà chỉ một mực yêu một mình Jagdish.

Xem thêm: Khóa HọC Chứng Chỉ ĐấU ThầU TạI Hồ Chí Minh Tphcm Uy Tín 100%

Không những vậy, ngay trong lúc đọc tin Jagdish gửi Ganga đi thi để động viên Ganga, Saanbỏ ra sẽ gào thét chửi mắng Ganga nhằm mục tiêu khiến cô bắt buộc tránh đi.

Vào ngày sinch nhật của Jagdish, Saanchi đang tỏ tình cùng ước muốn có thể kết bạn với Jagdish. Nhưng liệu chuyện yêu đương bắt đầu của Jagdish với Saanđưa ra đạt được gần như bạn chấp nhận? Và độc nhất là đối với Anandi với Shiv, họ đã phải nhìn thấy vấn đề này như thế nào?