Phim Co Nang Manh Me Tap 12

Bộ phlặng Tình Cảm QUÝ CÔ MẠNH MẼ - CÔ NÀNG MẠNH MẼ DO BONG SOON của Hàn Quốc

vn2 Vietsub Tmáu minh Lồng giờ Phlặng QUY CO MANH ME CO NANG MANH ME DO BONG SOON tap 12 HD

Ji Soo, Park Bo Young, Park Hyung Sik..

Bạn đang xem: Phim co nang manh me tap 12


*
THẦN BÀI ĐỖ THÁNH CỰC HAY
*
Tình Yêu Hạ Cánh
*
Quý Cô Mạnh Mẽ - Phlặng Hàn Quốc HAY
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End

Cô nàng trẻ khỏe Do Bong Soon thu hút không chỉ bởi công thức quen thuộc của phyên truyền hình Hàn Quốc (diễn viên đẹp mắt + tình huống hài) mà còn lồng cả yếu tố ma, kịch tính.

*

Dàn diễn viên trai xinch gái đẹp

 

Cô nàng khỏe khoắn Do Bong Soon (Svào Woman Do Bong Soon) với việc tmê mẩn gia của phụ nữ chính Park Bo Young (vai Do Bong Soon), nam giới chính Park Hyung Sik (Ahn Min Hyuk) và phái nam sản phẩm công nghệ Ji Soo (vai In Guk Doo) gần như là dàn diễn viên có tiềm năng.

*

Park Bo Young tuy không tđắm say gia quá các tác phẩm truyền hình hay năng lượng điện ảnh tuy vậy đầy đủ là cục cưng của các nhà đài xuất xắc đoàn làm phlặng do tmê say gia phlặng nào thì ra phlặng đó. Khả năng diễn mà nhỏng không diễn của cô cũng đã được chấp nhận từ bỏ lâu nay.

*

 

Nam chính Park Huyn Sik vẫn đang nổi như cồn sau vai hoàng đế vào bộ phim Hwarang, với khuôn mặt điển trai và diễn khá tròn vai vào nhân vật CEO “lầy lội” tuyệt bị ăn đòn.

*

Nam đồ vật Ji Soo lâu nay cũng là diễn viên trẻ được nhiều tín đồ yêu thích và đang dần khẳng xác định trí tương tự như kỹ năng của mình.

Xem thêm: Phim Hoàn Châu Cách Cách - Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 Tập 1

Bộ sậu diễn viên chính, cùng cả dàn diễn viên phú cũng vào vai không kém, góp phần tạo nên vô vàn tình huống mỉm cười ra nước đôi mắt cũng vô cùng thu hút bạn coi.

Nội dung phim độc đáo

Hai tay xách nhị chàng cũng nhẹ nhàng thôi

*

Không hề có thiếu phụ chính bánh bèo, làm trung tâm của cả thế giới lúc có một tá trai đẹp nhất chạy theo, bộ phim nhắc về một cô nàng Do Bong Soon với vóc dáng nhỏ dại nhắn nhưng mà lại tải sức mạnh phi thường “gia truyền” và luôn gặp trắc trở trong Việc bịt giấu và kiểm soát sức mạnh này. Chỉ tốt nghiệp hết cấp cho bố công việc của cô nàng cũng chẳng ổn định và lâu nay lại mang lòng 1-1 phương thơm phái mạnh phụ là chàng chình họa sát bởi vì Ji Soo vào vai.

*

 

Bong Soon âm thầm tmùi hương trộm ghi nhớ đứa bạn cảnh sát từ năm học cấp cho 2

 

Mọi sản phẩm công nghệ bước đầu khi 1 ngày CEO của công ty game Ahn Min Hyuk tận đôi mắt nhìn thấy Bong Soon tay không hạ gục cả đám côn thứ, người bay lên xe cát, kẻ đi cả hàm răng… và mời cô làm vệ sĩ, vị anh luôn bị theo dõi, chạm chán buộc phải nhiều lời đe dọa xuất phát điểm từ một fan bí ẩn. Tuy là CEO của một công ty bự, đẹp mắt trai ngời ngời tuy thế Ahn Min Hyuk lại vô cùng khác tín đồ, đắm say đùa, luôn có hầu hết yêu cầu quái đản nhằm trêu chọc tập nàng chính.

 

Từ đây, mối quan hệ tay bố thân cô nàng khác người Bong Soon, CEO và chàng chình họa sát cũng lộ diện.

Một cái tát cũng đủ khiến răng kẻ đứng đầu vây cánh côn đồ gia dụng “lả lướt”

Trong 4 bộ phim truyện đã lên sóng, nhưng lại tình huống hài hước, dngơi nghỉ khóc dở cười xuất hiện thêm liên tục “thọc lét” bạn coi. Nhìn đoạn phim nữ giới chính ba mét bẻ đôi có thể bế phái mạnh chính nặng nề 80kg chạy băng băng trong công viên, một tay xử đẹp mắt 7 tên côn đồ, hạ gục cả bằng hữu đầu gấu và được tôn xưng làm chị đại giỏi đơn giản dễ dàng là phái mạnh chính cố gắng đòi vật dụng tay rồi thất bại đẹp nhất trước nữ giới chính cũng đầy đủ khiến cho người coi mỉm cười lnạp năng lượng lóc.

Kèm theo loạt tình tiết hài hước là gần như vụ án bắt cóc, phần nhiều lời rình rập đe dọa bí ẩn cũng khiến người coi không khỏi tò mò. hầu hết lúc, tín đồ xem cũng từ bỏ hỏi liệu mình sẽ theo dõi một bộ phim truyện hài tình cảm xuất xắc phlặng trinh thám, hình sự ma đây?

Sở phyên ổn có độ dài 16 tập, chính thức lên sóng tối sản phẩm công nghệ 6 và trang bị 7 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp JTBC. Lúc Này, hồ hết tập đầu phim sẽ đạt được tỷ suất người coi vô cùng đáng mơ ước với một kênh truyền hình cáp và thường xuyên đứng đầu trong các bảng chỉ số truyền thông. Hứa hẹn hầu hết tập tiếp theo của phlặng vẫn sẽ tạo nên nên cơn bão truyền thông trên xđọng Kyên ổn Chi.