*
Công Chúa Và Vệ Sĩ
quý khách hàng đã coi phlặng Công Chúa Và Vệ Sĩ trên www.123phlặng.biz, chúc các bạn coi phim hoan hỉ !
*
PhimCông Chúa Và Vệ Sĩ
Đây là bộ phim truyền hình Thái Lan được thương hiệu Exact chế tạo, được chi tiêu béo với bối cảnh hoàng cung, bộ đồ hoàng cung, quân team, những chình ảnh hành vi hầm hố. Phyên ổn luân chuyển quanh cuộc kháng chiến giành quyền lực tối cao xđọng Sikarin mà lại đỉnh điểm là thủ đoạn ám sát quốc vương Wisanu và cuộc chạy trốn của công chúa Napatsaraodi.

Bạn đang xem: 1️⃣công chúa và vệ sĩ tập 15 phim thái lan mới nhất 2020 thuyết minh tình cảm trọn bộ ™️ themusicofstrangers

*
XemPhim Công Chúa Và Vệ Sĩ
Nội Dung Phyên ổn Công Chúa Và Vệ Sĩ :Wisanu, quốc vương vãi hiện giờ có dự định biến đổi chính sách trị vì chưng thành chính sách dân nhà. Nhưng Wongsa, em trai của Wisanu, chỉ hy vọng giữ chính sách quyền lực tối cao như cũ nhằm dễ dãi thống trị buộc phải liên kết với tướng Sanphông thun sản xuất làm phản. Cả nhị cho những người ám sát quốc vương vãi Wisanu dẫu vậy thua cuộc nên quyết định bắt cóc công chúa có tác dụng sức ép buột quốc vương vãi thoái vị.
*
Cong Chua Va Ve Si
Trong lúc ấy, quốc vương vãi lo cho việc bình yên của công chúa nên lệnh mang lại bà vú Pensom đón Napatsaraodi từ bỏ Pháp sang trọng Vương Quốc Của Những Nụ cười nghỉ hè cổ chũm vày về nước nhỏng ý định. Chatri với Phon (nhân viên của Bộ nước ngoài giao) Chịu đựng trách rưới nhiệm an toàn đến công chúa vào thời hạn sống Thái. Mọi việc nên được duy trì kín đáo phải Chatri cùng Phon vẫn núm ý có tác dụng mang thân phận công chúa thành Napatsorn phụ nữ của một đại gia tín đồ Chiang Mai tất cả mỏ kyên cương cứng ở Nam Mỹ. Cô hiện nay đang bị những công ty đối tác của thân phụ bản thân bao gồm dự định bắt cóc nhằm thuê Nam Chiaw có tác dụng vệ sĩ.

Xem thêm: Ba Mươi Mà Thôi ( 30 Chưa Phải Là Hết Phim Moi.Net, 30 Chưa Phải Là Hết

*
PhimCong Chua Va Ve Si
Nam Chiaw nhiệt thành bảo vệ Napatsorn bởi vì sợ cô gặp gian nguy. Nhưng điều này tạo cho Napatsorn cảm thấy giận dữ tuy nhiên cô ầm thì thầm yêu mếm Nam Chiaw. Và cả Nam Chiaw cũng dành mang đến Napatsorn một cảm xúc đặc trưng. Tính mạng Napatsorn bắt đầu bị đe doạ bị Ayud bắt cóc, tuy được Nam Chiaw phát hiện tại kịp thời cứu vãn bay tuy nhiên hầu như điều kín cũng rất được tiết lộ trường đoản cú trên đây. Cuộc thay máu chính quyền trên Sikarin diễn ra, Hoàng thân Wongsa lên ngôi đằng sau sự ủng hộ của tổ chức chính quyền quân sự cùng yêu cầu chính phủ Vương Quốc Nụ Cười trao trả công chúa về mang lại Sikarin. Quốc vương Wisanu đề xuất trốn lên phía Bắc, thần dân Sakarin nổi loạn.
*