Phim Của Đường Yên Và La Tấn

Đừng bỏ qua Top 15 bộ phim truyền hình Trung Quốc tuyệt độc nhất của nữ diễn viên Đường Yên này nhé.

Bạn đang xem: Phim của đường yên và la tấn

Đường Yên (sinh năm 1983) là cô bé diễn viên kiêm ca sĩ đáng yêu, danh tiếng với kĩ năng của China. Ngay từ bỏ lúc còn là sinh viên Trường Nghề Kỹ thuật Thương thơm mại Thượng Hải, cô được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chuyển vào list một trong số 14 cục cưng mang đến Olympic. Và từ bỏ này mà sự nghiệp diễn viên của cô ý cũng cách tân và phát triển không chấm dứt. Để yêu cầu nói đến đầy đủ tập phim nhưng Đường Yên tđắm đuối gia diễn xuất thì có không ít, mà lại bên dưới đó là Top 15 bộ phim truyện giỏi độc nhất, thành công độc nhất giúp cô ngày càng lừng danh cùng được không ít fan nghe biết hơn.

Tiêu chí tấn công giá:

Bài viết sau đây tổng phù hợp hầu như phim hay độc nhất, thành công xuất sắc độc nhất vô nhị mà lại Đường Yên từng tyêu thích gia đóng góp. Có các thể loại phyên giỏi cho chính mình lựa chọn và đừng quên lưu về giúp thấy dần dần nhé.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Sống Tươi Đẹp Hàn Quốc 2010 ) Tập 54, Cuộc Sống Tươi Đẹp Tập 62

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phlặng Lộ Tbỏ Hồng Nhan đề cập về cuộc sống thường ngày của cô ý người vợ sinch bao gồm khuôn khía cạnh tinh tế và sắc sảo Hình Lộ (Lưu Diệc Phi), cô là đàn bà vào một gia đình dòng tộc cơ mà trở ngại ập tới gia đình cô, càng ngày càng làm ăn thất chén trsinh hoạt bắt buộc Trắng tay, Hình Lộ 1 mình xiêu bạt khắp chỗ.

Trong một lần chạm mặt gỡ vô tình, Hình Lộ sẽ đem lòng thương yêu anh họa sĩ nghèo tên là Từ Thừa Huân (Bi Rain). Nhưng ai ngờ đâu, cuộc tình này lại đem về đa số bi kịch vào thiết yếu cuộc đời của cô ấy.