Phim Của Lee Jong Suk Và Suzy

Mới lên sóng tập trước tiên nhưng mà "Khi Nàng Say Giấc" của Lee Jong Suk cùng Suzy đã nhận được được cơn mưa lời khen từ bỏ dân mạng Nước Hàn nhờ vào cốt truyện kịch tính, "hack não".


Không hổ danhLee Jong Suk, người luôn lựa chọn những tác phẩm tinh vi và đầy rắc rối, drama mới nhất của anh cho dù vừa lên sóng nhị tập đầu tiên vào tối 27/9 đã khiến dơn huệ xốn xang vì chưng những tình tiết cực nhọc lường. Ngay sau thời điểm tập 1, 2 kết thúc,While You Were Sleeping(lúc Nàng Say Giấc) đã trở thành từ khóa được kiếm tìm kiếm nhiều nhất bên trên Naver cùng tính đến thời điểm hiện tại vẫn đang đứng vững ở vị trí này.

Bạn đang xem: Phim của lee jong suk và suzy


*

"While You Were Sleeping" đã bao gồm khởi đầu khiến netizen Hàn "choáng váng"


While You Were Sleeping hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng Hàn Quốc. Hầu hết các bình luận đều thể hiện sự gớm ngạc dành cho tác phẩm của biên kịch Park Hye Ryun. Có độc giả thậm chí còn so sánh bộ phyên này với hit drama Goblin:

(+4667, -106) Wow, xuất xắc tuyệt... Tên Lee Yoo Beom đúng là rác rưởi rưởi.

(+3787, -107) Rất rất trúc vị. Daebak.

(+3185, -133) Diễn xuất của Lee Jong Suk là thật sao?

(+3076, -166) Oa, Suzy đẹp vượt xá.

(+1454, -53) Ôi cứ như đang xem phim điện ảnh ấy. Phyên này sẽ thành công xuất sắc lắm đây.

Xem thêm: Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

(+1138, -40) Oa, điên thật rồi.

(+754, -57) Cảm giác như đang xem tập 1 của Goblin vậy.

Để biết plot-twist ngoạn mục nhất trong nhị tập đầu tiên của While You Were Sleeping là gì, hãy thuộc theo dõi những diễn biến chủ yếu của phim dưới đây:
Câu chuyện của While You Were Sleeping bắt đầu bằng giấc mơ của Nam Hong Joo (Suzy), một cô gái gồm khả năng quan sát thấy trước tương lai trải qua những giấc mơ của mình. Theo những gì Nam Hong Joo nói, những gì xảy ra trong tương lai luôn y hệt với những gì cô mơ thấy và cô chưa một lần ngăn cản được điều đó.

Trong giấc mơ mở màn của While You Were Sleeping, Nam Hong Joo trông thấy bản thân đang chủ động tiến tới ôm một nam giới trai, vừa ôm vừa nói "Bởi vày tôi tin anh". Và chẳng bao lâu sau, cánh mày râu trai ấy đã xuất hiện ngay lập tức trước cửa công ty cô. Đó là công tố viên Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), láng giềng mới trong khu phố.Nam Hong Joo luôn luôn tách né anh chàng này, mặc dù cho là ở vào nhà xuất xắc tại bến xe buýt. Khi Jung Jae Chan mang kim cương bánh sang xin chào hỏi, cô đã thẳng thừng "đuổi" anh ta đi, khiến "mỏ vịt" mặt mi sưng sỉa ra về.