PHIM CUỘC CHIẾN CỦA CÁC VỊ THẦN

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL, Karmaphal Daata Shani 2019

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL – Karmaphal Daata Shani (2019)Cuộc Chiến Của Các Vị ThầnTHVL lồng tiếng trọn bộ là một tập phim tivi khét tiếng của Ấn Độ, mang tên điện thoại tư vấn không giống là Karmaphal Daata Shani. Vào thời hỗn có, vũ trụ là khu vực chỉ có thần linh và quỷ dữ sinch sống. Họ là nhị thế lực nắm giữ phép lực vô cùng nhiên. Tgiỏi vì cùng nhau xây dựng một thế giới sáng tươi thì họ lại chỉ lo đánh giết lẫn nhau. Bởi, bên nào cũng muốn được chiếm giữ ngôi vị bá chủ thiên đường. Chính đam mê muốn đó đã đẩy họ vào một cuộc chiến khốc liệt và bất phân thắng bại.

Bạn đang xem: Phim cuộc chiến của các vị thần

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL lồng giờ trọn bộ

Trcầu mối nguy diệt vong vũ trụ bởi lòng tmê mệt, sự nóng giận, thần lực và cả quyền lực… thần hủy diệt Ma Had – một vào cha đấng tối cao đã quyết định làm ra một vị thần mới mang thương hiệu “Thần công lý”. Vị thần ấy sẽ là người phân định đúng – không đúng thông qua nghiệp báo của mỗi người. Ông được mệnh danh là vị thẩm phán nghiêm minh của vũ trụ. Và cũng chính là người sẽ lập lại trật tự đến cả thiên đường. Bởi lẽ, ông là người có trái tlặng minc bạch nhất, ko thiên vị và thù hằn bất cứ một ai…

Nhận thấy thần mặt trời Surya là người luôn luôn ban phát ánh sáng đến mọi địa điểm vào vũ trụ nên đấng Ma Had quyết định vị thần mới sẽ được sinh ra trong gia đình của thần Surya ở vương vãi quốc Thái Dương. Tuy nhiên, điều trớ trêu là Sha-Ni, vị thần công lý của tương lai lại được hình thành bởi Chhaya – cái bóng; một nhân bản của nữ thần Changya – vợ chuẩn xác của thần Surya. Sở dĩ bà ta tạo nên chiếc bóng Chhaya bởi vì bản thân bà ko chịu được sức nóng của chồng mỗi khi gần gũi ông. Vì được có mặt bởi một cái bóng nên Shani có làn domain authority black đúa và một thể trạng yếu ớt.

Xem thêm: Top 10 Phim Thái Lan Hay, Mới Nhất Năm 2020 Nhất Định Phải Xem Một Lần

lúc vừa nhìn thấy đứa bé, thần mặt trời Surya đã vô cùng tức giận. Ông cảm thấy bị xúc phạm với vẻ bề ngoài xấu xí của cậu nam nhi hot nhất đời. Và Shani đã bị phụ vương ruột chối bỏ vì ko thừa hưởng chút chói chang, uy dũng nào từ ông. Trcầu khi bị đuổi ra khỏi hoàng cung, Shani còn bị thân phụ ruột nguyền rủa “chỉ với bị ánh sáng của ông chiếu vào, cậu bé sẽ bị thiêu đốt thành tro bụi”.

Và lời nguyền ấy đã mở đầu đến những chuỗi ngày bất công vào cuộc đời của Shani…

Có lẽ vì bản thân trải qua rất nhiều cay đắng, tủi nhục và phải gặm nhấm những nỗi nhức tột cùng bởi những mất mát, Shani càng thấu hiểu cực hiếm của nhị từ “công lý”. Điều đó đã giúp ông phân xử công bằng nhất khi đảm nhận trọng trách cao cả của vị thẩm phán thiên đường.