Gạo nếp gạo tẻ tập 16

Sau Khi đến chị em với chị ruột cho bên vợ gây phá, Thiên Long (Huỳnh Đông) thất đảm kinh hồn mặc nghe tin bà nội bà xã tức mang đến nỗi vào viện. Việc bị xúc đụng mạnh dạn tạo ảnh hưởng mang đến bệnh lý của bà Hạ Lan (NSƯT Minc Đức). Bác sĩ sẽ dặn dò người đơn vị tinh giảm đến thăm, ko được nhằm bà xúc cồn thêm lần như thế nào nữa, nếu như không đã dẫn mang lại cuộc mổ xoang nguy hiểm. Trong cơ sở y tế, cả gia đình bà Hạ Lan trường đoản cú béo đến bé đầy đủ giận Thiên Long có mặt, ko thèm đếm xỉa mang đến anh.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 16

Trlàm việc về nhà, Thiên Long loại trừ giận lên đầu vợ, cho rằng Bảo Trâm (Lê Khánh) đã nghi oan cho mình. Ttuyệt vị cảm thấy áy náy, băn khoăn lo lắng mang đến bà nội vợ, Thiên Long vượt thời cơ bà ngã căn bệnh nhằm chiếm phần chiếm tài sản.

Thiên Long loại trừ giận lên đầu vk.

Trong diễn biến khác, Bảo Anh (Tường Vi) bất ngờ khi nghe tới Bảo Châu (Thúy Ngân) nhắc rằng vẫn tận mắt chứng kiến một anh chàng lặng lẽ theo sau, giúp Bảo Anh lúc cô vào viện thăm bà nội đó là Đông Quân (S.T Sơn Thạch). Trong cuộc truyện trò, Bảo Châu đã và đang chổ chính giữa sự cùng với chị tía rằng mình đã kiếm được bà bầu, mà lại Bảo Anh ko quyên tâm vị không thích tạo thêm phiền phức vào đơn vị.


 Chị em Bảo Trâm đưa ra quyết định chũm bên để mang tiền chữa trị đôi mắt đến Bảo Anh.

Với những member đơn vị bà Hạ Lan, cthị xã phẫu thuật mổ xoang mắt mang lại Bảo Anh là mối quan tâm to. Sau Lúc tò mò về ngân sách, cả tía bà bầu Bảo Trâm, Bảo Châu với Bảo Minch (Jun Phạm) đưa ra quyết định bàn với dì Cúc (Khánh Huyền) rằng phải cố gắng tòa nhà mới đủ chi phí lo đến Bảo Anh. Nghe được mẩu truyện của hầu hết bạn, Bảo Anh có trọng tâm trạng nặng nề nằn nì Lúc nghĩ rằng bản thân là nhiệm vụ đến mái ấm gia đình. Lúc mang đến chủ thể biểu diễn, Bảo Anh càng thêm bi tráng mặc nghe thư cam kết của Đông Quân chê mình đàn ngán với dự định thu thập 100 chữ ký kết nhằm ý kiến đề nghị chủ tịch xua cô.

Xem thêm: Các Bước Cụ Thể Đổi Gplx Tại 51/2 Thành Thái Phường 14 Quận 10 Tp Hcm

Tập 17 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ liên tiếp được phân phát sóng cơ hội 20h ngày 21/7 trên HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 15, Quỳnh một đợt nữa vứt rơi nhỏ gái

Trong tập 15 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, bà Quỳnh một đợt nữa bất chấp con gái sau hai mươi năm gặp gỡ lại, còn Thiên Long tiếp tục tạo cuồng nộ với đầy đủ chiêu trò hèn yếu khiến cho bà Hạ Lan tức đến chết giả ngất.


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 11: Kyên ổn Sơn sượng mặt trước Bảo Châu"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 10: Bảo Trâm khóc ghi nhớ lại 2 lần bị phụ huynh quăng quật rơi

Không thể vứt lỡ

.

Vương Lực Hoành bị xử phạt bởi ko tuân hành chống kháng dịch

Vương Lực Hoành bị xử pphân tử vì chưng ko vâng lệnh phép tắc chống chống dịch. Trước kia, anh giãi tỏ hối hận hận cùng hứa hẹn Chịu đựng phần lớn trách nát nhiệm trước phòng ban quản lý. Hoá ra trong một trong những chình ảnh tảo, Tkhô giòn Sơn cùng Khả Ngân không còn ngồi trên xe vật dụng nhưng mà ngồi vùng phía đằng sau một xe cộ buôn bán cài đặt để cù chình họa vi vu phố phường.Nguồn tin của việt nam net xác thực đơn vị báo Đặng Diễm Quỳnh vẫn thỏa thuận làm Giám đốc VFC trường đoản cú 1/10 cho tới, thay đạo diễn Đỗ Tkhô hanh Hải. Ngày đầu msinh hoạt quán cafe, vì chưng thừa đẹp nhất trai nên Đăng vẫn đam mê không còn sự để ý của người sử dụng bạn nữ khiến cho Nhi tỏ vẻ không thích vào tập 25 phlặng 101/05 ngày.Willie Garson, phái nam diễn viên phụ trách vai Stanford trong loạt phyên ổn nổi tiếng "Sex & the City" đã vừa rồi đời sau một thời hạn nđính thêm lâm dịch.


Sốt ruột vì Thi có thai mà lại Nam vẫn chưa xuất hiện gì, bà Bích nghi vấn nguim nhân sinh sống phía Long vào "Hương vị tình thân" tập 111.


Xuyên ổn trong cả 40 bộ phim truyền hình của phần 2, nhân đồ gia dụng Thy những lần bị khán giả chỉ trích vì chưng còn “vượt quắt” hơn phần 1. Nhưng liệu lỗi gồm hoàn toàn ở trong về Thy? Liệu Thi gồm thực sự xứng đáng trách?


Triệu Vnạp năng lượng Trác viên mãn trong hôn nhân gia đình dẫu vậy sự nghiệp kém nhẹm suôn sẻ. Anh vẫn cố gắng vực dậy khét tiếng lúc góp mặt những show truyền họa.