GẠO NẾP GẠO TẺ PHẦN 2 TẬP 50: LỜI THÚ TỘI MUỘN MÀNG CỦA NGƯỜI CHA

Ở tập trước phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiểu thư Minh Hòa - con gái út nhà mợ hai Hương đã gây ra vô số rắc rối cho gia đình vì tính ngang ngược, hỗn láo.


Trực tiếp phim Lửa ấm tập 3 trên kênh VTV1: Thủy bị đình chỉ công tác

Trực tiếp phim Trói buộc yêu thương tập 7 trên kênh VTV3: Khánh muốn nối lại tình xưa

Trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 49 trên kênh HTV2

Link xem trực tiếp phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 50 trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 50: lời thú tội muộn màng của người cha

Cả nhà bà Hạ Lan và ông Hải đều biết chuyện Bảo Châu bị vu oan hành hung mẹ ruột và hung thủ thực sự là 1 người có dung mạo y hệt cô. Ông Hải bắt đầu nghĩ đến bí mật tráo con năm xưa… Ngoài ra, Hồng sau 1 thời gian bỏ đi cũng đã trở về đoàn tụ cùng người thân.

Ông Hải muốn tự thú chuyện đánh tráo con năm xưa

Trong tập này, Khánh cũng đã gặp được bà Hương để kể về số phận lưu lạc của Hồng - tức là Minh Hiền đứa con gái bị thất lạc năm xưa. Biết chuyện 2 con Minh Hiếu, Minh Thảo đã bày trò đuổi Minh Hiền đi, bà Hương vô cùng tức giận.

Bà Hương tức giận 2 con khi biết muốn đuổi em gái đi

Bà căn dặn Khánh tạm thời hãy giữ Minh Hiền ở cạnh cô, trước khi bà sắp xếp lại mọi việc trong nhà. Lúc này, Minh Thảo đã nắm trong tay bằng chứng chứng minh Minh Hòa là kẻ đã hành hung bà Quỳnh và dùng những bằng chứng đó để uy hiếp em gái, yêu cầu Minh Hòa phải phục tùng mình.

Mặt khác, Minh Thảo cũng "giao nộp" cho mẹ đoạn ghi âm, tố chị hai Minh Hiếu là người chủ mưu khiến Minh Hiền không được gặp lại mẹ. Từ 1 kẻ thông đồng, Minh Thảo bất ngờ trở mặt, nói là bản thân đã chị hai ép gây ra chuyện nồi da xáo thịt.

Xem thêm: Phim Người Tình Bí Mật (2011) Hd Vietsub, Người Tình Bí Mật

Minh Hoà lộ bản tính ngang ngược, ích kỷ khi hỗn láo với chị ruột

Chứng kiến chị em Hiếu - Thảo không từ thủ đoạn để hạ bệ nhau, bà Hương đe dọa sẽ đem quyên góp từ thiện hết tất cả tài sản nếu các con còn đấu đá, khiến gia đình xào xáo lần nữa.

Tại nhà bà Hương, 3 chị em Minh Hiếu, Minh Thảo và Minh Hòa được nuôi dưỡng bởi một người mẹ chỉ có hận thù nên lớn lên không biết cách yêu thương người khác, không coi trọng gia đình mà chỉ sống cho bản thân mình. Bà Hương không coi đó là lỗi lầm của mình. Bà cũng không biết phải bồi đắp tình yêu cho các con con như thế nào khi trái tim bà từ lâu đã ngập tràn oán hận.

Riêng cô con gái út Minh Hòa do bị tật ở chân, được mẹ nuông chiều từ nhỏ nên rất ngang ngược, không coi ai ra gì. Không được chị gái cho tiền, Minh Hòa tức giận ném ly trà vào người chị gái. Cũng vì vụ việc này mà cô bị chị ruột tố lên công an. Kim Sơn vô cùng bất an khi phát hiện hóa ra người cùng mình thân mật trong cơn say chính là Minh Hòa - người có dung mạo giống hệt Bảo Châu.

Việc các con bất hòa khiến cho bà Hương vô cùng mệt mỏi, chưa kể là bà còn bị chứng bệnh mất ngủ hành hạ trong 1 thời gian dài. Một lần tình cờ đến phòng khám đông y để khám bệnh, bà Hương đã gặp Bảo Minh - đứa con trai ruột của bà năm xưa đã bị đánh tráo. Bảo Minh không chỉ chữa bệnh mất ngủ, mà còn nói đúng tâm bệnh của bà Hương, nên bà rất có thiện cảm với cậu.

Mời quý vị và các bạn đón xem diễn biến nối tiếp bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 50 được phát sóng vào tối nay (6/10) lúc 20h trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Vie Giải trí từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, khán giả có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 trên VieON lúc 20h thứ Tư đến thứ Sáu.